Zooba MOD APK (Vô Hạn Sprint Skill) v3.9.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Zooba
Phiên bản 3.9.0
Tính năng MOD Vô Hạn Sprint Skill
Kích thước 169M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại MOBA
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wildlife Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Zooba MOD APK (Vô Hạn Sprint Skill) từng một thời là game có lượt Download khủng trên toàn thế giới và trong thế giới game LOL, được phát hành từ nhà Wildlife Studios. Tải xuốnng phiên bản MOD APK bằng đường link phía dưới và cùng trải nghiệm với Anh Em MOD VIP VL ngay thôi nào.

Giới thiệu phiên bản Zooba MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Sprint Skill: MOD VIP VL đã MOD thành công chức năng bất tận skill tốc biến.

Chức năng MOD đồng ý bạn dùng skill tốc biến liên tiếp mà không phải đợi hồi chiêu.

Tải Zooba MOD APK

Cho ra mắt Zooba

Ở thời điểm hiện tại, Moba và Battle Royale là hai loại hình phổ quát trên Google Play và App store. Nổi bật, người dùng trên toàn cầu đang đợi chờ sự trình làng của lol điện thoại, một bước sáng tạo mới của liên minh vĩ đại vốn đã siêu lôi cuốn. Vậy bạn đã từng nghĩ tới việc phối hợp hai loại hình này sẽ ra sao chưa? Trong thời điểm chờ mong LOL Mobile trình làng, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trò chơi khoái chí không thua kém, là Zooba.

Zooba (kí hiệu của Zoo Battle Arena) là một dấu mốc mới với các trò chơi tối tân hiện tại. Với sự phối hợp tuyệt vời của loại hình Moba và phương pháp chơi tồn tại, Zooba đưa bạn vào một thế giới động vật lý thú với những trận đánh tồn tại để tìm được ai là hoàng đế của vườn thú.

Giới thiệu về các nhân vật trong game

Nhiều cá nhân gọi Zooba là PUBG Mobile bản vườn thú. Tại vì trong game, bạn có khả năng quyết định dày đặc đối tượng. Chúng đều là những con thú vui tươi mà bạn thường xem trong vườn thú hoặc trong các kế hoạch thế giới động vật. Mỗi đối tượng đều có nhược điểm và ưu điểm riêng. Trong những trận chiến đấu trước hết, có một trong ba con thú sẵn có cho bạn chọn lựa. Con số này sẽ càng lúc càng nhiều lên theo hành trình của game. Bạn có khả năng quyết định tùy thuộc sở thích và kế hoạch của mình. Chẳng hạn, con khỉ đột Bruce mạnh mẽ và nhiều máu, tắc kè hoa Larry với biệt tài đánh lén tạo cảm giác không thoải mái…

Tải Zooba MOD APK

Lúc bạn lên cấp tốt hơn và kiếm được nhiều tiền vàng hơn, bạn có khả năng mở khóa thêm nhiều đối tượng. Vì vậy, từ khi mới bắt đầu, việc bạn cần thực hiện là rành rẽ về nhiều năng lượng của các đối tượng có sẵn và khảo sát cách đấu tranh trên chiến trường. Chọn ra lối chơi thích đáng cho từng trận thi đấu sẽ giúp bạn làm chủ chiến trường hay nói cách khác là một ông hoàng đế rừng xanh đúng nghĩa.

Sân đấu sinh tử

Những trận chiến đấu trong Zooba là những sân đấu tàn khốc không thua kém gì PUBG hay Fornite. Từ khi mới bắt đầu, bạn và 19 người dùng khác được xếp vào cuộc đấu PVP mà thiếu hẳn bất kỳ vũ khí nào. Tổng cộng phải khẩn trương săn lùng khắp mọi chốn để tìm được vũ khí và năng lực mới cho bản thân. Bạn có khả năng nhặt nhiều nhất 3 vũ khí với 1 khả năng căn bản có sẵn để có thể chuẩn bị đầy đủ đối diện với quân thù. Và tựa như những trò chơi Moba, những năng lực ấy sẽ nhàn rỗi hồi chiêu, yêu cầu bạn phải dùng nhanh nhạy.

Ngoài việc dùng kỹ nghệ một cách thành thục, hãy lưu ý rằng, quân thù có khả năng tại bất cứ nơi nào và đánh đổ bạn nếu bạn chủ quan. Do đó, trong mỗi trận thi đấu, bạn cần đạt được sự tập trung cao độ. Và một điều đương nhiên ở bất cứ game tồn tại nào cũng có, là vì vòng bo, thứ sẽ làm bạn thiệt mạng từ từ bỏ mạng mòn nếu không vào khu an toàn đúng lúc. Bởi thế, tìm kiếm một chỗ sớm trong khu vực an toàn hỗ trợ bạn có khả năng an toàn tới những vòng bo sau cùng và nhắm đến vị trí số 1. Về mặt sách vở là vậy, còn sự biến chuyển ở chiến trường, có thể tồn tại tùy thuộc vào kỹ nghệ của bạn và một ít thuận lợi.

Tải Zooba MOD APK

Thu nhận vật phẩm

Trong mỗi trận thi đấu, có nhiều vũ khí và vật phẩm nằm lác đác trên chiến trường. Nếu thuận lợi, chúng ta sẽ sớm tìm ra được những chuẩn bị chất lượng cao. Vũ khí là một điểm cực kỳ mấu chốt trong lĩnh vực lựa chọn thắng lợi trong những pha chạm mặt khó khăn. Do vậy, với chuẩn bị đủ tốt, bạn nhiều khả năng nắm hơn một nửa thắng lợi rồi.

Nếu bạn thấy vướng mắc trong lĩnh vực lấy chuẩn bị, một lời chỉ bảo có lợi cho bạn rằng, hãy đi triệt phá quân thù. Lý do bởi, mỗi lần đánh đổ địch, chúng ta sẽ nhận được chiến lợi phẩm từ họ như một sự cống nạp. Và nổi trội hơn, vào mỗi khoảng thời gian nhất định, có khả năng có những thùng thính (Airdrop) nảy sinh chứa những chuẩn bị tối tân nhất. Đây là khu vực lôi cuốn một vài người chơi nhất và vô tình kéo họ vào những cuộc tranh nảy lửa. Do vậy, đừng nên quá chú ý đến những vật phẩm lúc bạn đạt được lượng chuẩn bị nếu không có nhu cầu thiệt mạng trong những giao tranh không muốn.

Chế độ chơi cùng nhiều người

Không chỉ nằm ở việc đấu tranh với nhiều cá nhân chơi trong những trận đánh tồn tại tàn khốc, bạn nhiều khả năng chơi cùng cùng người quen của bản thân trong những trận PVP vui tươi. Trò chơi có hai chế độ Solo và Duo. Trong chế độ Duo, bạn nhiều khả năng chơi cùng bằng hữu, bên nhau tồn tại trong những trận đánh tàn khốc. Thắng lợi và tăng vị trí của bạn trên bảng tổng xếp hàng thế giới.

Tải Zooba MOD APK

Đồ họa 3D cực bắt mắt

Zooba có hình ảnh 3D siêu hấp dẫn. Với nhiều hoàn cảnh phong phú và đa sắc màu được xây dựng như núi lửa, sa mạc hay kỉ chết… Môi trường phong phú làm cho bạn không nhận thấy tẻ nhàm. Nổi trội hơn, những đối tượng được xây dựng hình ảnh con vật nho nhỏ tuy nhiên không thua kém phần cool ngầu, thêm thắt đó là các hiệu ứng kĩ năng biệt lập cho mỗi đối tượng. Dường như, bạn không mong cho qua một đối tượng nào đâu!

Tải Zooba MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Zooba là sự phối hợp đặc sắc giữa 2 loại hình Battle Royale và Moba. Với phong cách chơi dẫn dụ, tiến độ nhanh nhưng cũng có nhiều tính chiến lược, trò chơi có khả năng khiến bạn chơi nhiều giờ liền mà không nhận thấy chán. Xây dựng đối tượng dễ thương, vui tươi hỗ trợ trò chơi hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ thơ. Bạn đã sẵn lòng đấu tranh để tìm được quốc vương của vườn thú?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)