ZombsRoyale.io MOD APK (Vô Hạn Tiền) v4.5.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên ZombsRoyale.io
Phiên bản 4.5.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 151M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành End Game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Zombsroyale.io MOD APK (Vô Hạn Tiền) là trò chơi sống còn đông người chơi dựa theo căn cứ hình ảnh 2D rất lý thú của nhà ra mắt End Games. Trò chơi được lấy hứng thú từ Fortnite và PUBG Mobile và nó đang lôi cuốn số lượng người chơi lên đến 10 triệu người. Một phần vì trò chơi góp phần giúp nhiều cơ sở, gồm có PC, Android, IOS và cả web game. Tên trò chơi thực sự là khu vực website, bạn có khả năng chơi ngay lúc này ở đây. Tuy nhiên trước đây, hãy cùng tôi có hiểu tổng quát về trò chơi siêu bổ ích này.

Giới thiệu phiên bản ZombsRoyale.io MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền

Tải ZombsRoyale.io MOD APK

Cho ra mắt Zombsroyale.io

Trò chơi sống còn nổi bật

Cho dù hoàn cảnh và bản đồ đặc biệt và dễ dàng hơn, tuy nhiên cách chơi chung của Zombsroyale.io vẫn không đáng kể đổi khác đối chiếu với những trò chơi sống còn khác. Trong trò chơi này, bạn được đem tới một hòn đảo với 99 người dùng khác trên một chiếc phi cơ, về sau bạn có quyền nhảy dù xuống bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Ở hòn đảo này có một trận chiến đấu tồn tại tàn khốc mà bạn và những các bạn chơi khác phải chấp hành một luật lệ, “last man standing”.

Nếu bạn chơi trên PC, dùng phím Space để nhảy dù. Phím WASD hay những phím mũi tên để bạn di cư và phím e để bạn loot đồ, hoạt động. Còn nếu bạn dùng điện thoại thì nền tảng giải pháp lái gần giống như những trò chơi khác. Nhanh chóng nhặt những món chuẩn bị sớm để đương đầu với bất kì quân thù nào xung quanh bạn. Trò chơi này yêu cầu bạn phải có tài năng phản ứng khẩn trương, chuẩn xác và xử trí tình cảnh tốt. Không những thế, bạn còn cần thêm một ít thuận lợi nữa để có thể là người tồn tại sau cùng.

Thiết kế

Màn hình nhìn từ trên xuống sẽ giúp bạn theo dõi được toàn thể điều kiện ngoại cảnh mà không gặp nhiều khó khăn. Chúng ta sẽ thấy buồn cười lúc nhìn các đối tượng được xây dựng bằng một hình tròn với hai cái tay để cầm vũ khí. Hình ảnh rất dễ dàng vậy nên nó có khả năng chạy mượt mà trên các trang thiết bị cấp hình thấp mà không gặp nhiều khó khăn. Vài ba địa thế có khả năng bị tàn phá lúc bạn bắn trúng, trong đó nhiều khả năng chứa những món vũ khí hoặc máu. Hãy chú ý điều đó ! Và đương nhiên, Zombsroyale.io kêu gọi trang thiết bị của bạn cần phải kết nối mạng mới có khả năng chơi.

Tải ZombsRoyale.io MOD APK

Kho vũ khí đa dạng

Zombsroyale.io vẫn có đủ các loại vũ khí quen thân như Scar-Light, M416, M16a4, AKM… Và nhiều loại Shotgun như S1897. Bạn cần suy tính cự li mà bạn có khả năng bắn được, nổi bật là lúc dùng Shotgun để thuận lợi giết quân thù.

Có đến hơn một nghìn sản phẩm đi kèm để bạn chỉnh trang và trang phí cho đối tượng của bạn. Vài ba hiện có để bạn mua nhưng một số đòi hỏi bạn phải trả bằng tiền mặt để có nó. Cần cù thực hiện nhiệm vụ thường nhật, đều đặn mỗi tuần, mỗi tháng cũng làm một cách để bạn có khả năng làm ra tiền và lấy những chuẩn bị giá trị cao.

Chế độ chơi phong phú

Tôi có thể liệt kê nhiều chế độ mà bạn nhiều khả năng dự lúc chơi zombsroyale.io. Ba chế độ chính của trò chơi gần giống với PUBG Mobile, bao gồm:

– Solo: chế độ cổ truyền, nơi bạn cần độc thân kháng cự lại toàn bộ để là người sau cùng còn sống (nhiều nhất một trăm người).

– Duo: giống với solo, tuy nhiên bạn được kết đôi với một bằng hữu hoặc một người dùng online bất cứ trên chuỗi.

– Squad: lắp ráp mỗi đội 4 thành viên, yêu cầu bạn phải kết hợp tốt với chiến hữu để thắng lợi.

Tải ZombsRoyale.io MOD APK

Các chế độ trên đều nhận định người dùng trên chuỗi xếp hạng. Bạn hãy nỗ lực để tạo nên một trong nhiều người dùng giỏi nhất. Sau mỗi seasons, chúng ta sẽ nhận được một phần thưởng tương xứng với thử hạng của bạn. Chưa kể, trò chơi còn có nhiều chế độ như:

– Zombies: kháng cự lại dịch zombies. Triệt để không để chúng đến gần bạn nếu không chúng ta sẽ bị lây lan (chúng sẽ mạnh lên vào vào lúc đêm khuya).

– 50vs50: chế độ nổi bật. Tôi thấy chế độ này rất khôi hài và huyên náo. Nếu bạn nhận thấy bốn người là không đủ, hãy thử vào một đội 50 khán giả sao.

– Building: xây dựng nền tảng và tấn công nền tảng của địch.

Tải ZombsRoyale.io MOD APK

Tải ZombsRoyale.io MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Zombsroyale.io là một trò chơi sống còn hướng đến sự giải khuây, ít kịch tính hơn. Nếu cấu hình của bạn thiếu hụt để chơi Fortnite hay PUBG Mobile hoặc bạn cần kiếm kiếm một trò chơi sống còn nổi bật, Zombsroyale.io sẽ trở thành một ý nghĩ không tồi. Bây giờ, tôi từng sở hữu một trò chơi giải khuây lý tưởng mỗi lần ngồi giết thời kỳ trên xe buýt hoặc lúc ngồi tại quán cafe.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (151M)
5/5 (1 đánh giá)