Zombie Tsunami MOD APK (Full Kim Cương Full Vàng, Level 197, Pet, Tất Cả) v4.5.97

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Zombie Tsunami
Phiên bản 4.5.97
Tính năng MOD Full Kim Cương Full Vàng, Level 197, Pet, Tất Cả
Kích thước 67M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mobigame S.A.R.L
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Zombie Tsunami Hack (Full Kim Cương Full Vàng, Level 197, Pet, Tất Cả) cho đến hiện tại vẫn thuộc top những game có lượt Download đạt vào hàng khủng trên toàn thế giới, đến từ nhà phát hành Mobigame S.A.R.L. Chắc hẳn không còn ai xa lạ với game quốc dân này nữa nhỉ. Cùng tải xuống phiên bản MOD APK của MOD VIP VL và tiếp tục cuộc hành trình chinh phục những chú zombie này nhé.

Giới thiệu phiên bản Zombie Tsunami MOD APK

Zombie Tsunami Hack Full Kim Cương

  • Có ngay 999.999.999 Kim Cương để nâng cấp toàn bộ các vật phẩm trong game.

Zombie Tsunami Hack Full Pet

  • Chỉ cần vào game và chơi là bạn đã có toàn bộ Pet để sử dụng rồi.

Zombie Tsunami Hack Full Tất Cả

  • Thực ra thì các anh em hay đòi hỏi một bản hack tất cả, cơ mà mình cũng chưa hiểu tất cả ở đây là sao nữa. Nên mọi người cứ yêu cầu gì thì mình MOD cái đó thôi.

Hack – Zombie Tsunami Full Level 197

  • Tương tự với tên gọi Zombie Tsunami Hack Max Level Apk, người chơi có thể trải nghiệm Full Level 197 trong Zombie Tsunami.

Tại sao bạn có thể sử dụng bản Zombie Tsunami MOD APK?

Đương nhiên. Chỉ tiêu của gần như tất cả người dùng lúc chơi Zombie Tsunami là mở khóa vật nuôi và những quần áo đặc sắc cho zombie. để thực hiện được chuyện này, bạn cần chơi không ít lần, xem vô số video quảng bá và cần kiệm tiền trong một khoảng thời gian dài. MOD VIP VL sẽ giúp tiến trình của bạn đơn giản hơn bằng phương pháp bổ sung cho bạn đông đảo tiền xu và kim cương từ khi mới bắt đầu. Bạn không nhất thiết làm những điều gì cả. Chỉ cần tải bản MOD APK của trò chơi qua đường dẫn phía dưới thông tin.

Zombie Tsunami Hack

Cho ra mắt Zombie Tsunami

Ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho những người Zombie Tsunami, một trò chơi Old But Gold. Kể từ khi lần đầu tiên giới thiệu cho đến nay, trò chơi này đã từ từ tạo nên một biểu tượng và là một trò chơi bắt buộc phải có trên những thiết bị di động.

Các trò chơi zombies thường tập trung vào việc tồn tại của loài người trước thảm họa diệt vong, yêu sách người dùng phải làm thế nào để trốn chạy, xây dựng nền tảng hoặc kể cả là tìm và giết tất cả zombies. Tuy nhiên có bao giờ bạn thắc mắc với bản thân, liệu các nhà ra mắt game có quá không công bằng với zombies và không công bằng loài người hay không? Để giải đáp thắc mắc này, nhà ra mắt Mobigame s. A.R.L. đã giới thiệu Zombie Tsunami. Trong trò chơi này, bạn cần học cách ý định giống zombies (thật ra chúng chẳng hề có tài năng nghĩ ngợi).

Những quy định trong game

Lúc chơi trò chơi, chúng ta sẽ được nhập vai vào quân đoàn zombies đột nhập vào các thành thị lớn trên toàn cầu. Bạn mở đầu trò chơi chỉ với một con zombies độc nhất, về sau nỗ lực thưởng thức thịt và biến càng nhiều người thành zombies càng tốt. Nếu có đủ tiền, bạn có khả năng nâng cấp để khởi đầu với hai, ba hoặc nhiều nhất là năm zombies để có khởi đầu tốt đẹp hơn.

Zombie Tsunami Hack

Tựa như Subway Surfer, Zombie Tsunami là một trò chơi theo phong cách Endless Run, có nghĩa là bạn cứ chạy cho tới lúc thua cuộc thì trò chơi mới chấm dứt. Toàn bộ những gì bạn cần làm là kiểm soát zombies nhảy bật lên để né những vật cản hoặc phóng qua những hố sâu bằng phương pháp đụng vào bất cứ nơi nào trên màn hình. Nghe thì có vẻ dễ, tuy nhiên trò chơi yêu sách có thể khôn khéo và phản ứng tốt của người dùng lúc xây dựng rất đông bom và hố sâu để đợi bạn sảy chân. Chỉ cần một lỗi lầm, bạn có khả năng trực tiếp hại chết toàn thể đội quân zombies mà mình xây dựng.

Zombie Tsunami Hack

Cách thu nạp thêm nhiều zombie hơn

Những dân cư đang quát tháo trên đường là các điều mục tiêu thuận lợi nhất. Nếu không, bạn cần tàn phá những công cụ để có hàng chục zombie hơn. Công cụ càng lớn thì càng đề nghị lượng zombie đông hơn, và bạn cũng thưởng thức thịt được lượng người tương xứng. Chúng gồm:

– Thùng chứa rác (dustbin): cần 2 zombies, bạn có khả năng kiếm được một não bộ hoặc tiền vàng.

– Xe hơi (car): cần 4 zombie, bạn có khả năng kiếm được 1 não bộ.

– Xe bus (bus): cần 8 zombie, bạn có khả năng kiếm được 2 não bộ.

– Xe tăng (tank): cần mười hai zombie, bạn có khả năng kiếm được 3 não bộ.

– Phi cơ (airplane): cần 16 zombie, bạn có khả năng kiếm được 4 não bộ.

Zombie Tsunami Hack

Các kỹ năng

Bạn nên dùng các kỹ nghệ trong một lúc ngắn. Chúng khiến bạn còn sống và tàn phá các công cụ một cách chóng vánh.

Giantz: toàn thể zombie đổi thành một thây ma đồ sộ, tàn phá nhiều điều qua con mắt laze của hắn. Bạn có khả năng nâng cấp để laze bắn ra nhiều tia với sức công phá to hơn.

Ninja: zombies của bạn đổi thành những ninja có được thanh katana sắc bén, nhiều khả năng chém nhiều điều chỉ với một rụt rè chém. Bạn có khả năng kiểm soát ninja nhảy hai lần bằng giải pháp chạm hai lần liên tục lên màn hình.

Gold: zombies đổi thành vàng với có thể hóa nhiều điều thành tiền vàng để lấy, tuy nhiên chúng vẫn còn cơ hội bỏ mạng nếu rớt xuống vực.

Quarterback: zombies mặc những bộ trang phục bầu dục, miễn dịch mọi hung hiểm tuy nhiên cũng y như gold, chúng sợ hố sâu.

Tsunami: đây chính là kỹ nghệ khỏe nhất. Zombies triệu hồi một con sóng thần rồi tiếp đó cưỡi lên chúng, tàn phá nhiều điều. Trong tình trạng này, bạn triệt để bất tử. Nhấn triền miên trên màn hình để giữ cho con sóng thần cao kỷ lục có khả năng.

Dragon: rồng có tài năng bay trong một lúc, bạn cần nhấn triền miên để tạo nên các bước nhảy cho rồng. Ở mức trước hết, rồng vẫn bị sát thương nếu bạn đụng phải bom, tuy nhiên bạn có khả năng nâng cấp để cải thiện điều đó.

Balloon: giúp zombies của bạn bay lửng lờ trên cao, tránh những công cụ hoặc hố sâu dưới đường.

U.F.O: liên tiếp tăng thêm lượng zombies cho bạn.

Đó là chưa kể có 2 phụ trợ khác:

Mecha: là robot với lưỡi cưa trên tay, chém nhiều điều trên dường.

Riderz: năng lực thỉnh cầu level cao để mở khóa. Zombies sẽ tài xế đua và có khả năng trèo lên nếu chẳng may rớt xuống hố. Lúc bạn nâng tầm, chúng trở lên bất khả chiến bại.

Những chú vật cưng

Không những thế, bạn nhiều khả năng chăm sóc thêm vài ba vật nuôi lúc chơi Zombie Tsunami bằng giải pháp mua những quả trứng. Chúng sẽ giúp bạn kiếm thêm tiền vàng hoặc nhặt thêm người cho bạn. Chúng được phân thành những cấp bậc từ thông thường cho tới vĩ đại.

Tải Hack Zombie Tsunami Full Kim Cương Full Vàng

Hiện giờ, Zombie Tsunami có hơn 300 việc được giao cho bạn mặc sức tìm hiểu. Trò chơi có xây dựng khá đơn giản tuy nhiên vừa đủ để làm bạn vừa ý. Hình ảnh đơn giản hỗ trợ nó thuận lợi tương thích với mọi trang thiết bị, bạn có khả năng tải về mà yên tâm về cấu hình chiếc điện thoại của bản thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (4 votes)