Zombie Idle Defense MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.7.1b9

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Zombie Idle Defense
Phiên bản 1.7.1b9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 89M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ONESOFT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Zombie Idle Defense MOD APK (Vô Hạn Tiền) được đánh giá là một trong những game zombie bắn súng cực nhanh gọn lẹ, bắn cực kỳ sướng tay mà không cần phải suy nghĩ gì cả, đến từ nhà phát hành ONESOFT. Còn chần chờ gì nữa mà không tải xuống trải nghiệm nhỉ các bạn ơi.

Giới thiệu phiên bản Zombie Idle Defense MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Unlimited cash
  • Unlimited gems
  • Unlimited tokens
  • Unlimited research points
  • Unlimited scraps
  • Unlimited stamina
  • Unlimited viptoken

Lưu ý

  • Tiền không giảm lúc dùng.
  • Dùng cash để đổi các loại tiền khác.
  • Hãy chơi offline

Tải Zombie Idle Defense MOD APK

Ra mắt phiên bản game Zombie Idle Defense

Game nổ súng zombie không u ám, không nhất thiết nghĩ ngợi nhiều và cực giải khuây!

Zombie, thế giới gần tận thế nhưng không hề ảm đạm

Có thể cho rằng trong toàn cầu game, zombie là một chủ đề được thu thập nhiều, nhiều chiều và sâu đậm nhất. Bạn nhiều khả năng dò thấy các loại hình game nhiều hình dáng nói về zombie, nông cạn có, sâu thẳm đậm màu xúc cảm cũng có, nói về triết lý nhân sinh, về nhân tính, lằn ranh đạo đức, chí hướng sống còn đều có đủ.

Tuy nhiên thường các trò chơi zombie nặng về tâm thế cùng với kế hoạch, đấu tranh du kích như vầy sẽ làm bạn cần tốn rất sức mạnh lúc chơi. đương nhiên chuyện này tốt thôi nếu từ đầu bạn muốn dấn mình vào một chốn đen tối, đầy nguy hiểm như thế là. Tuy nhiên chẳng phải người nào, trong bất cứ lúc nào cũng chuẩn bị đầy đủ đảm nhiệm một lo âu lớn như thế trên vai.

Đôi lúc mình muốn chơi thứ gì đó liên can tới zombie nhưng mà nền nã thôi, đạt được không? Chắc rồi, có đầy các game như thế nhé. Tuy nhiên đừng la tớ Plants and Zombies nhé, ngán lắm rồi.

Tải Zombie Idle Defense MOD APK

Tham gia Zombie Idle Defense ngay thôi !

Trong game, chúng ta sẻ luôn nảy sinh ở địa điểm bảo vệ, sau tường rào bê tông vững chãi và từ đó nhắm bắn nã đạn vù vù vào đám xác sống đang nhẹ nhàng đến gần.

Tuy nhiên để ý là đạn của bạn không đi quá xa. Chứng tỏ là chỉ lúc zombie đến gần tường rào một ít thì súng mới có vai trò, còn không thì cứ bắn tỉa tỉa cho vui thôi. Tuy nhiên lúc chúng đến gần, thì với một những người đông như thế là, bạn làm thế nào bắn cho xuể. Là vì chưa lường trước tình cảnh zombie trong đây có đa dạng, có con bắn phát thiệt mạng ngay, có con bắn ba bốn phát chưa thấy thưởng thức nhằm gì.

Chơi tới mấy cảnh sau đó có nảy sinh mấy anh big boss kích cỡ đồ sộ, bạn có bắn chục phát cũng chưa thưởng thức nhằm. Hên cho anh lính của mọi người là mấy khi này thường có một lời tuyên bố dạng hên xui phơi bày thắc mắc có muốn triệu hồi bom hông? (thật ra là bạn đã phải chơi rất nhiều tình cảm trong mấy vòng thời gian trước thì mới đủ điểm để có bom như này). Nếu Yes thì bạn hãy chọn ngay biểu trưng bom trên góc màn hình đi. Ngay tức thì có khả năng có một chiếc phi cơ đấu tranh nảy sinh thả nguyên một trái bom to vào giữa bọn zombie làm cả đám tan xác, kể cả con boss kia.

Tải Zombie Idle Defense MOD APK

Zombie Idle Defense có nền tảng giải pháp tự động tốt, bạn không nhất thiết làm mấy chuyện như nạp đạn, nhắm bắn, bóp cò… tổng cộng đều là tự động. À, thật ra vài cảnh đầu, bạn cũng phải đụng vào anh lính của bản thân để bắn zombie, tuy nhiên sau này, lúc cải tạo đủ thì lính có thể có được nền tảng giải pháp tự động. Từ đây bạn nhiều khả năng thoải mái hơn. Việc còn lại chỉ là chọn lúc tương xứng, tấn công đúng kẻ và chọn lựa đúng vũ khí thôi.

Chế độ chơi đa dạng

Nhìn Zombie Idle Defense có vẻ đơn giản và khôi hài, tuy nhiên game có hàng chục chế độ chơi rất nghiêm, yêu cầu bạn buộc phải nhìn nhận nhiều. Ngày nay có 3 chế độ chơi. Trong đó chế độ vượt ải là mấu chốt và là chế độ chơi chính của game. Tại đây bạn buộc phải vượt xa các ải do trò chơi đề ra và hoàn tất các mốc ranh giới ghi số trên bản đồ. Trong mỗi cảnh, sứ mệnh của bạn là bảo vệ và xóa sổ cho tới lúc sạch kít zombie.

Chế độ chơi thứ 2, lôi cuốn không thua kém, là bảo vệ. Khi này bạn bắt buộc phải diệt hết zombie để đi lại từ từ về trước. Càng đi được xa thì bạn càng được nhiều điểm thưởng. Ở chế độ này bạn có khả năng nâng cấp chiến binh qua các Token.

Chế độ diệt boss sẽ dành cho những người muốn cảm nhận mạnh ngay và liền. Những thứ phải làm chính của bạn là giết đông hơn boss càng tốt, vừa thử tài đấu tranh hạng nặng của bản thân vừa tận dụng đạt được nhiều phần thưởng giá trị cao.

Điểm thưởng và dàn chiến binh

Qua mỗi cảnh chơi, bảng điểm tổng hợp sẽ xuất hiện các phần thưởng tương xứng gồm tiền vàng, tiền xu và bánh răng. Tiền vàng sẽ giúp bạn gia cố đối tượng, chiêu dụ tân binh và có thêm các vũ khí, vật phẩm quý trong tiến trình chơi. Tiền xu để mua các vật đánh giá thường hơn. Còn bánh răng dùng nâng tầm vũ khí. Các món vũ khí trong Zombie Idle Defense rất phong phú, lớn nhỏ, công phá mạnh ít đều có đủ, như súng lục, khẩu súng trường, tiểu liên cho tới súng bắn tỉa hoặc kể cả là các màn huy động đồng minh quăng bom như mình có rêu rao bên trên.

Vật phẩm thuộc hàng giá trị cao thì phải nhắc đến bình nhiên liệu, dược phẩm hồi máu, lô cốt chắn đường. Các món này nếu không giúp bản ngăn cản đường đi, làm chậm chân tụi zombie thì cũng bồi bổ sức sống cho bạn để đấu tranh hăng hơn.

Lúc chơi thì loại trừ việc người trấn giữ khung thành, bạn còn có khả năng thu nạp được các chiến binh không giống nhau vào đội để thêm vào những người, đẩy mạnh thêm các lô cốt bảo vệ (tip là đặt xen kẽ nhau để kẻ thủ phải hao nhiều thời gian hơn để vượt xa), nâng cấp và đổi khác vũ khí cho mấy bạn lính. Chú ý là mỗi khi chơi bạn chỉ có thể dùng một lính độc nhất. Nên quan tâm chọn kỹ các lính với năng lực hợp lí cho các địch thủ zombie mạnh hoặc lúc thấy lượng quá đông. Việc tổ hợp được đa dạng chiến binh và luân thay sang lại khôn khéo sẽ giúp bạn tăng lực lượng mạnh người trấn giữ khung thành.

Bạn cũng có khả năng tăng sao cho lính của bản thân bằng phương pháp thu các thẻ bài chiến binh. Khi có trong tay 3 thẻ chiến binh đồng nhất với cùng số sao thì bạn có khả năng phối chúng lại để tạo nên một chiến binh có số sao tốt hơn. Chẳng hạn: 3 chiến binh hai sao, hợp nhất cùng nhau sẽ thành một chiến binh 3 sao mạnh lên về cả kỹ nghệ lẫn vũ khí. Quy tắc này cũng dùng cho cho vũ khí. Ba khẩu súng ngắn đều như nhau sẽ có khả năng góp chung lại thành một súng trường tầm xa với sức công phá mạnh lên nhiều.

Tải Zombie Idle Defense MOD APK

Đồ hoạ bắt mắt và âm thanh sống động

Mang dáng vẻ của một game người trấn giữ khung thành đặc sắc nhất, game sẽ cho bạn nhạc nền khá là êm ái, sẽ bứt tốc mỗi lần zombie lúc đầu nhiều lên hay lúc các con trùm nảy sinh. Nổi nảy lên trên nền thanh âm khá trầm đó là những hiệu ứng vũ khí bốc cháy lúc các chiến binh giáng đòn. Chúng ta sẽ còn nghe được tiếng gào thét của bầy zombie khát máu và vô số các thanh âm bổ ích khác.

Và, Zombie Idle Defense vốn dành cho bất kỳ ai yêu thích game zombie tuy nhiên cần cảm nhận giải khuây nền nã, nên bức ảnh trong đây dù trong giai đoạn nào đi nữa, thì luôn rất nho nhỏ, vì được làm phong cách hoạt hình, tròn tròn mũm mĩm. Game hoàn toàn không có điểm giết chóc hay đẫm máu kinh hồn như các game zombie chính kịch khác. Hiệu ứng ánh sáng và và các chuyển động rất ăn ý, bắt mắt, làm cho bạn hưởng thụ cuộc chơi nổ súng đã tay mà lòng chẳng khi nào thấy ray rứt.

Tải Zombie Idle Defense MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Zombie Idle Defense là một game nổ súng zombie giông giống như game người trấn giữ khung thành súc tích dễ thương, dễ chơi. Tuy nhiên trong đây, tiến độ nổ súng, vũ khí của nhân vật chính và dàn trang thiết bị giúp đỡ sẽ làm bạn thoải mái, chả cần nghiền ngẫm nhiều, cứ bắn và bắn thôi, giải tỏa cảm xúc ghê lắm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)