Zombie Gunship Survival MOD APK (Menu, Unlimited Money, Ammo) v1.6.73

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Zombie Gunship Survival
Phiên bản 1.6.73
Tính năng MOD Menu, Unlimited Money, Ammo
Kích thước 468M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Flaregames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Tải Zombie Gunship Survival Hack (Menu, Unlimited Money, Ammo) lại là một game về chủ đề zombie không còn quá xa lạ với tất cả mọi đối tượng, cũng là chủ đề được lựa chọn rất nhiều trong các bộ phim nổi tiếng, đến từ nhà phát hành Flaregames. Tải xuống phiên bản MOD APK của MOD VIP VL bằng đường link dưới đây và trải nghiệm ngay thôi, còn chần chờ gì nữa nào.

Giới thiệu phiên bản Zombie Gunship Survival MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Đạn

Cách đổi mới không bị mất dữ liệu

Bạn có khả năng thay đổi bản MOD mà không bị mất thông tin lúc và chỉ lúc cả bản cũ và bản mới đều được tải về từ MOD VIP VL.Mobi . Khi có bản mới, bạn chỉ cần tải về và lắp đặt chèn lên bản trước đây.

TOP GAME MOD/HACK ĐƯỢC YÊU CẦU NHIỀU:

Tải Zombie Gunship Survival MOD APK

Cho ra mắt Zombie Gunship Survival

Từ đó tới bây giờ, trò chơi không ngừng được gia cố và điều chỉnh các chức năng, giúp trò chơi làm hài lòng các thành viên chơi khó thỏa hiệp nhất. Ở thời điểm hiện tại nó đã là game đáng chơi nhất mọi thời đại và nhận được vô số cho biết tốt từ người dùng.

Lối chơi

Có khá nhiều zombie game trên thị trường, bởi điều đó bọn tôi luôn kỳ vọng một trò chơi đặc sắc và đặc biệt chứ không đơn giản là một trò chơi nổ súng góc nhìn thứ nhất theo phong cách Shot-Em-Up. Thật thuận lợi là Zombie Gunship Survival là một trò chơi như thế là.

Trong Zombie Gunship Survival, bạn là tuyến bảo vệ sau cùng kiểm soát giữa zombie và nhân loại. Những thứ phải làm của bạn là trừ diệt zombie trước thời điểm chúng giết con người và vào được các khu nền tảng quân sự của bạn. Chúng ta sẽ kiểm soát hệ tống vũ khí trên chiếc may bay AC-130 xóa sổ các xu hướng zombie đang tấn công con người dưới mặt đất trước thời điểm họ đi đến hầm an toàn. Ghi nhận các nguồi tài nguyên từ bạn bè phái đi để xây dựng nền tảng quân sự cho riêng mình. Sau mỗi khi hoàn tất công việc được giao chúng ta sẽ nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng và chúng nhiều khả năng khiến bạn ở những thứ như: nâng tầm vũ khí, nhận thưởng chuẩn bị.

Tải Zombie Gunship Survival MOD APK

Kho vũ khí phong phú

Zombie Gunship Survival có những chuẩn bị vũ trang tối tân nhất với khoảng 30 loại súng pháo, tên lửa sự khác nhau như: AKM, súng thần công, súng bắn tỉa… Mới lúc đầu chơi chúng ta sẽ được cung cấp ba loại vũ khí, là vì: khẩu 25mm autocannon, pháo tự động 40mm và pháo kích 105mm. Tiếp đó bạn có khả năng dựa dẫm vào khoản tiền thưởng kiếm được từ việc hoàn tất thứ phải làm trừ diệt zombie để nâng tầm vũ khí và chuẩn bị thêm cho bản thân. Phụ thuộc vào tiến độ và khoảng cách bắn, loại zombie mà bạn có khả năng chọn lựa vũ khí hợp lý nhất.

Zombie Gunship Survival có hai kiểu zombie đó là những zombie nho nhỏ cuốc bộ và zombie lớn lao chạy cực kỳ nhanh. Bạn có khả năng gặp chúng trong các bản đồ sự khác nhau với độ khó không giống nhau. Để xóa sổ được chúng bạn phải có kế hoạch rõ ràng hợp với đặc trưng của từng bản đồ. Dùng vũ khí cao nhất mà bạn có và dạy cho lũ zombie một bài học.

Bản đồ ảo diệu

Thời nay Zombie Gunship Survival gồm có 4 loại bản đồ để người dùng tự tại chọn lựa:

– Bunker charlie: cấu hình của bản đồ này là đồi núi xung quanh.

– Bakersfield: là một phân xưởng công nghiệp điện, có một chuyến tàu chạy băng qua nó vài phút 1 lần.

– Pleasant acres: gồm những cung đường xung quanh nhà ở.

– Lockdown: là một bản đồ vừa được ra mắt, nó tựa như một trại giam lớn với những tường thành bao bọc.

Mỗi bản đồ đều có một hầm trú ẩn an toàn, hay khôn khéo sắp đặt đưa con người đến đó trước thời điểm chúng bị zombie thưởng thức thịt. Nổi bật mỗi bản đồ đều có độ khó riêng ta phải tìm được những kế hoạch hợp lệ để vượt qua chúng. Chính bởi điều đó mà Zombie Gunship Survival đã nhận được vô số cho biết lạc quan từ phía khách hàng.

Tải Zombie Gunship Survival MOD APK

Đồ hoạ bắt mắt và âm thanh sống động, chân thực

Zombie Gunship Survival có hình ảnh 3D cao cấp, giá trị bức ảnh thực tiễn. Tất cả trò chơi là phổ màu tối u ám với hai chế độ sự khác nhau: chế độ bhot zombie là màu trắng, người là màu đen, còn ở chế độ Whot thì trái lại. Chủng màu của trò chơi tựa như lúc bạn dùng kính hồng ngoại để theo dõi nhiều điều vào vào lúc đêm khuya. Người dùng có khả năng tự thay đổi giữa các chế độ cùng nhau để cung cấp cảm giác tối ưu nhất cho bản thân.

Phần thanh âm cung cấp cảm nhận kịch tính và dẫn dụ độc đáo của Zombie Gunship Survival. Tôi nhận thấy khá rùng rợn mỗi lần những bản nhạc bí hiểm của trò chơi được phát.

Tải Zombie Gunship Survival MOD APK

Tải Zombie Gunship Survival Hack miễn phí

Zombie Gunship Survival là một minh chứng thể hiện game zombie hiếm khi là cổ lỗ. Ở thời điểm hiện tại nhà ra mắt Limbic đã ra mắt trò chơi không lấy tiền trên đôi bên nền tảng Android và IOS, bạn có khả năng tải về điẹn thoại của bạn thông qua những đường dẫn ở bên dưới thông tin này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)