ZingSpeed Mobile MOD APK (Vô Hạn Tiền/Kim Cương/Nitro) v1.24.0.12014

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên ZingSpeed Mobile
Phiên bản 1.24.0.12014
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Kim Cương/Nitro
Kích thước 2G
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNG GAME STUDIOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

ZingSpeed Mobile MOD APK (Vô Hạn Tiền/Kim Cương/Nitro) đến từ nhà phát hành VNG GAME STUDIOS, là game đua xe đứng top 1 tại Việt Nam. Sau nhiều màn đeo bám ác liệt, bây giờ bạn đang bị đối phương vượt qua dẫn trước. Lâm vào tình huống này thì bất cứ tay đua nào khác cũng hốt hoảng, tuy nhiên vững chắc người đó không phải bạn. Ngược lại, bạn bình tâm phóng quả tên lửa đã được để dành cho lúc này, khiến đối phương choáng váng. Rồi bạn thực hành cú drift (rê đuôi xe) đầy điêu luyện ở khúc cua cuối, đốt nóng động cơ hết cỡ và bứt tốc để cán đích giành thẳng lợi trong nháy mắt.

Giới thiệu phiên bản ZingSpeed Mobile MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền
  • Kim Cương
  • Nitro

Tải ZingSpeed Mobile MOD APK

Phiên bản game Zingspeed Mobile

Đó chỉ là một trong những giây phút thót tim mà chúng ta sẽ đứng trước trong những giải đua xe ác liệt của ZingSpeed Mobile. Những giải đua này thường chỉ thời gian vài phút, tuy nhiên siêu kịch tính với rất nhiều pha hành vi máu lửa tiếp tục thúc đẩy người dùng.

Tải ZingSpeed Mobile MOD APK

Game đua xe TOP 1 tại Việt Nam

Các cử chỉ kiểm soát rất dễ dàng, bạn chỉ cần dùng ngón cái bên tả để lái, bên hữu để Drift và khởi động các chức năng nổi bật. Tiếp theo, trò chơi sẽ mai mối những kỹ thuật cao cấp hơn để làm cho bạn nâng tầm năng lực, chẳng hạn như lúc làm được một cú drift chính xác thì chúng ta sẽ được thưởng ngay 2 lần Mini Boost (bứt tốc nhẹ), hoặc những cách phối hợp các loại boost.

Tải ZingSpeed Mobile MOD APK

Có hai chế độ chơi chính cho bạn chọn lựa. Trong chế độ tiến độ, khả năng đua là điều đuyết định cuộc chơi; còn trong chế độ vật dụng, bạn nhiều khả năng dùng các vật phẩm đầy ngộ nghĩnh để đấu tranh với vài người chơi khác. Dù chọn chế độ nào, bạn cũng đừng thiếu quan tâm rời chân khỏi bàn đạp ga nhé! Thắng hay bại thường chỉ lệ thuộc vào đúng một cú Drift thôi.

Tải ZingSpeed Mobile MOD APK

50 cung đường đua rực rỡ

Trong ZingSpeed Mobile, bạn được thử tay lái lụa của bản thân trên hơn 50 con đường đua có xây dựng thích mắt. Lúc bạn bứt tốc qua những kim tự tháp đồ sộ, những cung điện rợn tóc gáy và những vách núi bờ biển tráng lệ, vô vàn bất thần sẽ từ từ tiết lộ. Tiết lộ bé bé này: bạn có khả năng phi xe lên kim tự tháp rồi phóng vút qua đỉnh để được thưởng một cú bứt tốc thần đau buồn đấy.

Tải ZingSpeed Mobile MOD APK

Tải ZingSpeed Mobile MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu có nhu cầu xả hơi giữa các giải đua, bạn có khả năng trải nghiệm nhiều hoạt động khác như chỉnh trang xe, thay đồ cho đối tượng với đủ những bộ cánh sang chảnh, đến giao tiếp với vài người chơi khác trong các công việc vui tươi ở điểm vui chơi. Ở khu vực này, mọi người có khả năng vào cuộc các game qui mô nhỏ, tặng quà cho nhau hoặc xem ai diện đồ chất nhất. Trò chơi sẽ liên tục được thay đổi để thêm thắt những chức năng và vận hành mới, vì vậy chúng ta sẽ cứ muốn chỉnh phục đường đua mãi dày đặc!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)