Zing Mp3 APK v21.11

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Zing Mp3
Phiên bản 21.11
Tính năng MOD Không
Kích thước 23M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zalo Group
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Zing Mp3ứng dụng Nghe nhạc online và Tải nhạc chất lượng cao trên trang web mp3.zing miễn phí dành cho điện thoại di động. Đây là sản phẩm của Zing nhằm phát triển trang nghe nhạc của họ và đồng thời đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của hàng triệu người Việt Nam mỗi ngày, không chỉ nghe nhạc trực tuyến với chất lượng cao người nghe cũng có thể Download nhạc về máy điện thoại dễ dàng.

Tải Zing Mp3 miễn phí

Tính năng của ứng dụng Zing Mp3

 • Giao diện được thiết kế bắt mắt và dễ sử dụng
 • Có thể chơi được nhiều định dạng file nhạc khác nhau, còn hỗ trợ cả nhạc lossless với đuôi là .flac.
 • Tính năng điều khiển nhạc bằng tai nghe như phát nhạc, dừng phát nhạc, bài tiếp theo hay bài kế trước.
 • Tăng giảm âm lượng dễ dàng.
 • Hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng khác như hiệu ứng về âm thanh, điều chỉnh bass, Balance, virtualizer hy cả reverb.
 • Hỗ trợ tìm kiếm bài hát bằng giọng nói
 • Bật ứng dụng lên khi thực hiện việc duyệt hay phát nhạc khi sử dụng link về bài hát, ca sỹ, video hay album ở trên website.
 • Trải nghiệm việc xem các video ca nhạc chất lượng cao
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về bài hát như album, hình ảnh của album, tên ca sỹ, tên album, tên bài hát, lời bài hát cả nhạc online hay cả nhạc offline.
 • Tính năng down load nhạc có dung lượng là 128kpbs miễn phí không giới hạn. Còn với bài nhạc có dung lượng là 320kpbs hay nhạc lossless thì cần phải có tài khoản Zing Mp3.
 • Nghe nhạc miễn phí, chất lượng cao
 • Dễ dàng thực hiện chức năng quản lý bài hát, Playlist bài hát hay Playlist bài hát yêu thích giống như khi thực hiện trên website.
 • Cung cấp các trình chơi nhạc oline và offline
 • Có thể thực hiện việc tạo, quản lý playlist ở dạng offline.

Tải Zing Mp3 miễn phí

Điểm thú vị của ứng dụng Zing Mp3:

Là ứng dụng nghe nhạc khổng lồ dành cho điện thoại di động. Để có thể trải nghiệm hết tất cả tính năng mà Zing Mp3 sở hữu bạn cần phải kết nối internet. Trường hợp offline bạn chỉ có thể nghe nhạc ở trong thư viện cá nhân mà thôi.

Trong chuyên mục “Cá Nhân” chính là nơi chứa phần nhạc bạn đã Download của ứng dụng Zing Mp3. Tại đây gồm có nhạc online và nhạc offline. Nhạc online là tính năng nghe nhạc trực tuyến dành cho điện thoại di động, bao gồm các bài hát bạn thường nghe và tải về cùng với playlist cá nhân. Còn nhạc offline là nơi bạn dùng để lưu trữ bài hát ở trên máy điện thoại.

Tải Zing Mp3 miễn phí

Ngoài ra Zing Mp3 mang đến những danh mục nổi bật giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thể loại, chương trình, bài hát mà mình muốn . Với danh mục Nhạc hot, Album hot, Video Hot, chủ để Hot, Bài hát nổi bật.

Hướng dẫn Tải nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 với chất lượng cao 320kbps:

Để tải nhạc với chất lượng 320kbps bạn cần Tải Zing Mp3 về máy trước đã và sau đó đăng ký tài khoản Zing. Với phiên bản Zing Mp3 mới nhất hiện nay bạn chỉ cần ấn vào phần Đăng Nhập sau đó hệ thống sẽ tự động đăng nhập thông qua tài khoản ứng dụng Zalo (vì cả 2 App này đều của nhà phát hành Zing).

Tải Zing Mp3 miễn phí

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ nhận được tài khoản Zing VIP miễn phí trong 15 ngày đầu tiên. Bạn tìm bài hát mình yêu thích và ấn vào nút Download hệ thống sẽ đưa ra các chất lượng và bạn chọn chất lượng cao nhất mà mình muốn. Chúc các bạn thành công.

Tải Zing Mp3 miễn phí

Tải ứng dụng Zing Mp3 cho Android miễn phí

Danh mục top 100 nơi cập nhập `100 bài hát được xếp thư hạng tư 1 cho đến 100.

Không chỉ là một ứng dụng nghe nhạc thông thường, giải thưởng Zing Music Awards là nơi tôn vinh những giọng ca, nghệ sỹ vào dịp cuối năm. Hầu hết hạng mục của giải thưởng này được hội đồng thành viên và người dùng bình chọn. Và từ giải thưởng này người dùng có thể lựa chọn nên giọng ca, bài hát mà mình muốn thưởng thức.

Danh mục bạn có muốn nghe là một trong những gợi ý hay ho của ứng dụng Zing MP3. Đây chính là nơi có nhiều bài hát nhận được lượt nghe cũng như lượt bình chọn lớn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)