ZEPETO MOD APK (Tiền Kim Cương, Mở Khóa Full) v3.18.100

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên ZEPETO
Phiên bản 3.18.100
Tính năng MOD Tiền Kim Cương, Mở Khóa Full
Kích thước 163M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Naver Z Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

ZEPETO MOD APK  (Tiền Kim Cương, Mở Khóa Full) đến từ nhà phát hành Naver Z Corporation. Trong game, bạn sẽ thấy chính gương mặt của mình nhưng được dựng 3D trông khá lạ mắt nhưng vẫn thân thuộc  Tải xuống bằng đường link phía dưới và cùng Anh Em MOD VIP VL trải nghiệm ngay thôi nào.

Giới thiệu phiên bản ZEPETO MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Free Rewards: Nhận danh hiệu không nhất thiết xem quảng cáo

Tải ZEPETO MOD APK

Cho ra mắt phiên bản game ZEPETO

Bạn có muốn đánh game đi chơi thoải mái phố phường với một đối tượng dễ thương có hình dáng con người giống y mình? Hay giản đơn hơn chút là bạn đang mong muốn tìm một sử dụng nhiều khả năng tạo nên đối tượng 3D từ vóc dáng và khuôn mặt của bản thân. Chỉ phải có 1 trong 2 đòi hỏi trên thì mình ngay tức khắc mời bạn tải ZEPETO về ngay.

Trước hết, đây chính là một sử dụng xây dựng hình ảnh đối tượng 3D

Mở ZEPETO ra, load hình selfie sẵn có trên máy hoặc chụp selfie ngay trên ZEPETO, và tiến hành tiến trình biến hình. Trong phần này mình sẽ gọi ZEPETO là một sử dụng. Sử dụng này sẽ giúp bạn biến ảnh của bản thân thành đối tượng hoạt hình 3D nho nhỏ dựa theo phỏng theo khuôn mặt từ bức ảnh đã đem vào trước đây. Đối tượng hoạt hình này vừa tạo nên nhân vật chính lúc chiến game trong ZEPETO, lại cũng vừa nhiều khả năng dùng làm emojis trong các nói với người quen trên mạng internet. Một công đôi chuyện.

Đối tượng 3D được làm ra tương đối lẹ trong sử dụng này. Ngay tiếp đó chúng ta có khả năng không ngừng tùy chỉnh sâu hơn để tự tiện đổi khác, khiến đối tượng ra thành phẩm đúng ý mình nhất. Chỉnh kiểu tóc, màu tóc, gương mặt, quần áo, sản phẩm đi kèm, biểu cảm. Có khả năng khiến cho đối tượng giống y hệt mình, đi cùng với những biểu cảm trào phúng để nhìn ngộ nghĩnh hơn (ví dụ mặt quạu, miệng cười tới mang tai hoặc một cái nhấp nháy mắt nho nhỏ). Vì thời gian sau đây còn là biểu tượng cảm xúc của bạn lúc chat nữa đấy.

Tải ZEPETO MOD APK

Đánh giá chung của bản thân về chức năng xây dựng hình ảnh đối tượng hoạt hình 3D của ZEPETO: hình ảnh đẹp, sống động, chuyển động đều đặn, khá nhạy bén. Nhiều tùy chỉnh phong phú, chủng màu vui tươi. Tiến trình chuyển các đường nét trên khuôn mặt từ ảnh selfie sang hình 3D cũng tốt, nhìn cũng ra mình lắm. Mà còn vui, ngồ ngộ, ngố ngố hơn mình ngoài đời nhiều. Chốt, chim ưng. Tuy nhiên báo để anh em biết luôn, đây mới chỉ là mở bài, còn cả thân bài và thông báo hay ho đang đợi. Cuộc vui giờ mới mở đầu thôi.

Tải ZEPETO MOD APK

Bạn sẽ có được những niềm vui như thế nào khi tham gia chơi ZEPETO ?

Phần xây dựng hình ảnh đối tượng coi như xong. Ngày nay cuộc chơi mới thật sự khởi đầu.

Với đối tượng hoạt hình 3D đang tung tăng trên màn hình, bạn nhiều khả năng lúc đầu rong ruổi tìm hiểu và giao tiếp với mọi vật dụng, con người hiện diện trên màn hình. Thành thị nơi bạn sống rất nhộn nhịp. Tuy nhiên việc cần thực hiện thứ nhất thực sự là điểm tô cho gian phòng và căn nhà của bản thân. Tự quyết định vật dụng, bày biện nội thất, bày trí lại nhiều điều sao cho đúng với phong cách và độc đáo của bản thân nhất. Kể từ khi thực hiện xong, nhớ chụp một bô thủ dâm với căn nhà xinh của bản thân và post lên mạng xã hội (bằng chính dụng cụ nhiếp ảnh và ghi hình ngắn trong ZEPETO).

Tải ZEPETO MOD APK

Bạn có khả năng giao tiếp với rất nhiều đồ dùng trong thành thị ngoài: đu dây trượt từ phía trên cao xuống, chạy xe, ngồi xuống ghế ngắm trời mây… Muốn làm những điều gì cứ làm.

Và sau cùng, đỉnh cao của sự vui thú thực sự là tiến trình kết bạn lúc chơi ZEPETO. Bạn có khả năng chủ động ghép nối với bất kỳ người dùng nào đã hiện diện trên thành thị của ZEPETO. Nhắn tin và bày biện các buổi hò hẹn ảo, chụp selfie bên nhau, ăn uống, picnic, cắm trại, hoặc rủ nhau chơi rất nhiều các trò chơi vui thú bé bé hiện có trong ZEPETO. Nếu ghét hangout với “người không quen biết” hay những NPT hiện có, bạn có thể mời chiến hữu của bản thân trên mạng internet vào. Cùng tạo đối tượng và cùng hò hẹn đi chơi với nhau trong toàn cầu ảo lý thú này. Cảm nhận này hấp dẫn lắm. Chưa thử thì không rỏ, thử rồi chắc sẽ mê.

Tải ZEPETO MOD APK

Khai phá thế giới ZEPETO

Có rất nhiều thứ để tìm hiểu, rất nhiều điều để làm cùng bạn bè trong game này. Thế giới thành thị đông vui trong ZEPETO cũng đầy sắc màu, và có nhiều ngóc ngách khoái chí. Như một cung đường đầy các xe cộ, sân ga vắng tanh, hay một nẻo đường nên thơ đầy lá xanh. Cùng chiến hữu khai phá hoặc tự ăn những thời khắc lơ đãng độc thân, cái nào cũng hay cũng vui thú hết.

Tải ZEPETO MOD APK về điện thoại Android miễn phí

ZEPETO, rốt cuộc là và lý tưởng giữa sử dụng, game và cả facebook – zalo – twitter. Chúng ta sẽ sống tung tăng với đối tượng 3D do riêng mình làm nên, rủ thêm bằng hữu trên mãng cộng đồng cùng giao tiếp trong game. Giai đoạn không đổ xuống đường được thì đây đúng là một trò chơi quốc dân cho mấy người mê thay đổi rồi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)