Zarchiver MOD APK (Mở Khóa Pro ) v0.9.5.8

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên ZArchiver
Phiên bản 0.9.5.8
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 5M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZDevs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

ZArchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) là ứng dụng dành cho hệ điều hành Android giúp người dùng có thể giải nén và nén các File trên máy điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Rất nhiều lập trình viên Mobile lựa chọn ZArchiver bởi tính hữu ích và hiệu quả mà nó mang lại.

Giới thiệu phiên bản Zarchiver MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Pro: bản Pro bổ sung thêm bốn chức năng, đồng thuận bạn chuyển đổi kết nối thông tin, nén với mật khẩu, xem trước thông tin và thay đổi tệp tin tích trữ.

Giới thiệu ứng dụng ZArchiver

ZArchiver Pro là gì?

Lúc bạn tải xuống các tệp được nén ở định dạng zip, rar hoặc bất cứ định dạng nào khác, bạn nên giải nén để có thể xem thông tin chứa phía trong. Nhưng, các trang thiết bị android thường chẳng thể thi hành các tác vụ này một cách toàn vẹn. Bạn nhiều khả năng xác nhận chuyện này lúc giải nén các tập tin ở định dạng ít nổi tiếng hơn như bzip2 hoặc 7zip. Trang thiết bị sẽ bố cáo một lỗi, hoặc gửi trở lại lời nhắn không trợ giúp. Lúc ấy, bạn nên đến một sử dụng như Zarchiver Pro.

Xem thêm Ứng dụng được yêu thích khác:

Tải Zarchiver Pro MOD APK

Zarchiver Pro là sử dụng tài trợ nén và giải nén ưu việt nhất cho các trang thiết bị android. đây chính là bản ủng hộ chủ đầu tư. Trong đó, nhiều chức năng được thay đổi và cung cấp thêm mà bản không lấy tiền thiếu hẳn.

Nếu bạn muốn ủng hộ đơn vị phát hành, bạn nhiều khả năng chi trả 1. 6 đô la để lắp đặt Zarchiver Pro trên google play. Nếu bạn gặp điều trong lĩnh vực chi trả, bạn có khả năng tải xuống bản hot của sử dụng này trên MOD VIP VL không lấy tiền.

Trình nén File và giải nén File

Đầu tiên, bạn nên cấp quyền truy cập vào dung lượng bộ nhớ cho Zarchiver Pro. Lúc nhận được sự chấp nhận, sử dụng nhiều khả năng truy cập vào danh mục các tệp tin trong trang thiết bị. Bạn nhiều khả năng kiếm tìm các tệp tin đã dự trữ thông qua kết nối thông tin kiểm soát tệp tin của sử dụng.

Zarchiver Pro tài trợ giải nén gần như tất cả các loại tệp tin dự trữ như: 7z (7zip), zip, rar, rar5, bzip2, gzip, xz, iso, tar, arj, cab, lzh, lha, lzma, xar, tgz, tbz, z, deb, rpm, zipx, mtz, chm, dmg, cpio, cramfs, img (fat, ntfs, ubf), wim, ecm, lzip, zst (zstd), egg, alz. Bạn chỉ cần quyết định tệp tin muốn giải nén, sử dụng tự động điều tra loại định dạng và gửi trở lại thông tin vào folder mà bạn đã chỉ định. đương nhiên, bạn không cần phải truy cập vào sử dụng để dùng giải pháp. Bạn nhiều khả năng duyệt các tập tin trực tiếp từ dung lượng bộ nhớ của máy móc hoặc thông qua sử dụng quản trị tệp tin khác. Tiếp đó, bạn chỉ cần quyết định Zarchiver Pro làm dụng cụ giải nén.

Tải Zarchiver Pro MOD APK

Sử dụng cũng hỗ trợ nén tệp tin, tuy nhiên với ít loại định dạng hơn. Bạn có khả năng nén tập tin thành các tệp 7z (7zip), zip, tar, bzip2 (bz2), gzip (gz), xz, lz4 và zst (zstd).

Hỗ trợ bảo mật lưu trữ File cực tốt

Có một vài thời điểm, bạn có vài ba tệp tin bí mật và bạn không mong muốn bất kỳ ai đều nhiều khả năng truy cập, dùng nó. Bạn nhiều khả năng tạo mật khẩu cho tệp tin dự trữ trong tiến trình nén chúng. Thực lòng mà nói, đa phần một vài ứng dụng xử trí tệp tin dự trữ trên android không hỗ trợ chức năng này, bạn có vẻ như chỉ có thể làm điều đó lúc dùng Zarchiver Pro. đây còn là chức năng mà bản không lấy tiền thiếu hẳn.

Bạn cũng nhiều khả năng xem trước thông tin của tệp tin dự trữ trước thời điểm giải nén chúng. Loại tiện nghi có lẽ chỉ tài trợ trên máy, bây giờ đây đã tài trợ trên các máy móc android nhờ có Zarchiver Pro.

Không những thế, đối với những tệp tích trữ có sức chứa bé nhỏ hơn 10mb, bạn khả dụng trực tiếp các thông tin chứa phía trong chúng mà không còn phải giải nén. Chuyện này vừa đem đến sự thuận tiện khi sử dụng, vừa giúp tránh lãng phí được dung lượng bộ nhớ.

Tải Zarchiver Pro MOD APK

Zarchiver – Ứng dụng giải nén File cho điện thoại Android

Zarchiver Pro được cho là là sử dụng giải nén tối ưu nhất bởi vài ba nguyên nhân sau:

  • Ứng dụng chạy đa luồng. Bởi điều đó, nếu máy móc của bạn có bộ xử lí đa lõi, bạn nhiều khả năng thi hành tác vụ nhanh hơn cực kỳ nhiều lần.
  • Tương trợ xem trước thông tin như tôi đã nhắc tới thời gian trước.
  • Tài trợ các ký tự utf-8 và utf-16. Do đó, bạn nên dùng nhiều ký tự hơn để lấy tên cho tập tin.
  • Đổi khác kết nối thông tin với hai đề tài sáng/tối hoặc kiểu hiện thị dạng danh mục hoặc lưới, dàn dựng các tệp tin.

Sau cùng là điều chỉnh các tệp trong tệp tin tích trữ. Những thay đổi sẽ được trụ lại mà không phải nén và giải nén lại thêm một lần nữa.

Không những thế, Zarchiver Pro cũng vận hành như một trình quản trị tệp tin, đồng ý bạn điều chỉnh, đi lại, sao chép, xem chia sẻ chi tiết hoặc xóa chúng.

Tải Zarchiver Pro MOD APK

Tải ứng dụng Zarchiver Pro MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Zarchiver Pro là một sử dụng kiểm soát tệp dành cho mobile android, góp phần giúp nén và giải nén các tệp tin ở nhiều định dạng không giống nhau. Không những vậy, sử dụng này còn có hàng chục chức năng khác khiến bạn quản trị các tập tin nén với kết nối thông tin khách hàng rất trực quan.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)