Zalo Chat APK v21.11.02.r1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Zalo
Phiên bản 21.11.02.r1
Tính năng MOD Không
Kích thước Tùy dòng máy
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zalo Group
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (5 tháng ago)

Zalo Chatứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí dành cho điện thoại di động. Đây là một sản phẩm của Zing với mục đích “Zalo – nhắn gửi yêu thương” giữa mọi người với nhau. Hiện nay ứng dụng này không chỉ được nhiều người trong Việt Nam sử dụng mà ngay cả người nước ngoài cũng sử dụng khá nhiều để có thể kết bạn và liên lạc với nhau thường xuyên hoàn toàn miễn phí bởi nó sở hữu những tính năng hấp dẫn mà chúng tôi sẽ liệt kê phía bên dưới.

Tải Zalo miễn phí

Tính năng của ứng dụng Zalo Chat

 • Công cụ hỗ trợ giao tiếp, liên lạc một cách hiệu quả và tiết kiệm
 • Kết nối với bạn bè ở xung quanh: Với tính năng này người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và kết bạn với bạn bè bằng cách sử dụng số điện thoại, tài khoản facebook cá nhân hay một số gợi ý thêm bạn.
 • Ngoài ra tính năng tìm quanh đây cũng rất hữu ích trong việc tìm kiếm bạn bè. Bằng cách quét vị trí Zalo sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều gợi ý kết bạn từ những người ở xung quanh khu vực của bạn.
 • Bên cạnh việc sử dụng tính năng nhắn tin bằng văn bản, người dùng có thể gọi thoại hoặc là gọi video miễn phí.
 • Cung cấp hệ thống biểu tượng, hình ảnh gif mới lạ và độc đáo giúp cuộc trò chuyện trở nến thú vị hơn.
 • Để lại tin nhắn thoại. Đây là tính năng khá mới mẻ của Zalo Chat. Bạn có thể ghi âm chính giọng nói của mình để làm thành tin nhắn thoại và gưi tới bạn bè của mình. Chú ý thời lượng của đoạn ghi âm này chỉ là 5 phút mà thôi.
 • Không chỉ đơn thuần là lời nhắn gửi của bạn mà đó có thể là đoạn bài hát hay đoạn ghi âm nào đó mà bạn thích trong cuộc sống. Để có thể sử dụng được tính năng này bạn cần phải để Zalo Chat truy cập vào chức năng ghi âm.
 • Cung cấp nhiều trò chơi giải trí: Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí Zalo Chat còn có tính giải trí rất cao khi mang đến nhiều trò chơi rất thú vị. Bạn có thể chơi game cùng với bạn bè của mình để tăng thêm sự tương tác với nhau.
 • Chia sẻ thông tin, hình ảnh mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Việc chia sẻ hình ảnh có thể được lấy trực tiếp từ thư viện ảnh hoặc là hình ảnh mới chụp, có chỉnh sửa qua bằng các hiệu ứng góp phần mang đến bức ảnh đẹp và bắt mắt hơn.
 • Tính năng phác thảo hình ảnh trên Zalo. Đây được xem là một tính năng mới và đặc biệt trên Zalo Chat. Người dùng có thể thoải mái thể hiện tài nghệ vẽ của mình bằng các bản phác thảo hình ảnh bằng tay. Bạn có thể giữ lại để lưu giữ làm kỷ niệm hoặc là chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Tải Zalo miễn phí

4 Tính năng mới của Zalo trên điện thoại:

 • Tải ảnh Zalo Chat về máy điện thoại đơn giản, dễ dàng.
 • Gửi file nhanh với dung lượng file có thể lên tới 100MB
 • Tích hợp với một tính năng gọi là “phòng trò chuyện” . Mỗi phòng là một chủ đề khác nhau, bạn có thể lựa chọn phòng phù hợp với mình để trò chuyện và nêu lên quan điểm cá nhân và tranh luận cùng với cộng đồng người dùng Zalo Chat.
 • Cung cấp tính năng Real time. Đây là tính năng giúp người dùng có thể biết được chính xá c thời gian mà mình gửi tin nhắn cũng như bên kia đã nhận được tin nhắn hay chưa, đã xem tin nhắn hay chưa

Tải Zalo miễn phí

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zalo

Để sử dụng ứng dụng Zalo Chat đòi hỏi máy điện thoại của bạn phải được kết nối internet. Sau khi tải ứng dụng về máy điện thoại hãy đăng ký Tài Khoản bằng việc sử dụng số điện thoại di động của mình. Sau đó hệ thống sẽ gửi về máy điện thoại của bạn một mã xác nhận, hãy nhập mã xác nhận này để kích hoạt Tài Khoản của bạn. Sau khi đăng ký thành công tài khoản bạn có thể thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa ở trang cá nhân của mình.

Sau khi có Tài Khoản rồi bạn có thể để hệ thống tự động cập nhập danh bạ. Còn không bạn sẽ thực hiện việc thêm bạn bè một cách thủ công bằng cách tìm kiếm bạn bè dựa vào số điện thoại của họ. Nếu muốn nhắn tin với một người bạn nào hãy truy cập vào danh bạ, chọn người dùng mà bạn muốn nhắn tin. Bạn có thể nhắn tin bằng văn bản, sử dụng biểu tượng hoặc là gọi thoại hay gọi video.

Tải Zalo miễn phí

Ngoài ra Zalo Chat cũng có tính năng chia sẻ trạng thái, hình ảnh dễ dàng. Nhận thông báo khi có ai đó thích hay bình luận về hoạt động của bạn. Bạn cũng có thể thích và bình luận về hoạt động của người dùng khác. Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó là bạn chỉ xem được bình luận của những người là bạn bè với mình mà thôi. Ngoài ra trong một số trường hợp người dùng quên mật khẩu tài khoản của mình bạn có thể thay đổi mật khẩu bằng cách vào mục quản lý tài khoản rồi chọn cài đặt mật khẩu hoặc là cập nhập mật khẩu.

Tải Zalo miễn phí

Tải Zalo cho Android miễn phí

Với quá nhiều tiện ích hấp dẫn giúp cho người sử dụng có thể liên lạc và nói chuyện hoặc đàm thoại với bạn bè hàng giờ liên tiếp Tải Zalo về máy điện thoại để có thể tìm kiếm bạn bè xung quanh bạn trò chuyện, chém gió, chém chuối và biết đâu có thể tìm được người yêu cho riêng mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)