Youtubers Life: Gaming Channel MOD APK (Mở Khóa) v1.6.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Youtubers Life: Gaming Channel
Phiên bản 1.6.4
Tính năng MOD Mở Khóa
Kích thước 498M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành U-Play Online
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Youtubers Life: Gaming Channel (Mở Khoá) được phát hành từ nhà U-Play Online. Đến với phiên bản MOD APK này, các bạn sẽ thực hiện được ước mở trở thành một Youtuber như PewDiePie một cách dễ dàng. Cùng tải xuống và trải nghiệm ước mơ của mình nha.

Giới thiệu phiên bản Youtubers Life: Gaming Channel MOD APK

Youtubers Life: Gaming Channel MOD APK là gì?

Youtubers Life: Gaming Channel MOD APK là bản sửa đổi của trò chơi gốc. Nó bổ sung thêm cho bạn nhiều quyền lợi, khiến bạn có được mục đích của trò chơi dễ dàng hơn.

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khoá Full Kênh

Tải Youtubers Life: Gaming Channel MOD APK

Giới thiệu Youtubers Life: Gaming Channel

Youtubers Life: Gaming Channel là trò chơi giả tưởng phỏng theo lại đời sống, việc của các Youtuber một cách xác thực. Hòa mình vào trò chơi chúng ta sẽ nhập vai thành một Youtuber hiện sở hữu giấc mơ tạo nên một Youtuber nổi danh. Sứ mệnh chính của bạn là thi hành những công tác đăng video hoặc phát trực tiếp trên kênh youtube của bản thân để kiểm tiền thông qua lượt xem và lượt giấy phép từ tất cả chúng ta. Tuy nhiên trò chơi không những đơn giản như thế là, mà người dùng còn phải chăm chút cho đối tượng của bản thân bằng chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ, học tập và làm việc đều đặn như bên cuộc đời thực tế.

Ngày nay, mọi người đang sống trong giai đoạn bùng phát công nghệ thông tin. Vì vậy, việc kiếm tiền trên mạng đang ngày trở thành phong phú và đa dạng hơn. Chẳng hạn như là lăng xê, kinh doanh trên mạng, tạo ra thu nhập qua blog hoặc trang web cá nhân,.. Nhưng thật ra, việc thịnh hành nhất thời nay đó thực sự là Youtuber. Vậy Youtuber là việc làm ra tiền ra sao?

Tải Youtubers Life: Gaming Channel MOD APK

Youtuber chính người là sản xuất nội dung, đối tác của youtube (website share video nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, nơi bạn nhiều khả năng tải lên hoặc tải xuống về máy tính hoặc điện thoại). Họ tải các video lên youtube nhằm mục tiêu báo cáo thông tin và làm ra tiền. Việc Youtuber có khả năng làm ngay tại gia, như là chiến game hoặc ngồi trước máy vi tính, bạn chỉ cần quay phim lại và đăng nó lên youtube, điều này cũng khiến bạn kiếm được thù lao hằng tháng cho chính mình.

Và vững chắc lúc nói đến công việc này thì chúng ta sẽ nhớ ngay đến Smosh, PewDiePie, Dude Perfect… Không thể không khẳng định họ là các thành viên thành công nhất trong việc Youtuber với thù lao cực lớn. Vậy, bạn đã bao giờ tưởng chừng youtuber là một chỗ làm vui vẻ, liệu công việc này chỉ cần siêng năng, ngồi một chỗ để làm ra tiền,..? Hi vọng, Youtubers Life: Gaming Channel sẽ giúp bạn giải nghĩa các nghi vấn và thấu suốt hơn về công việc này.

Tải Youtubers Life: Gaming Channel MOD APK

Xây dựng một nhân vật của riêng mình

Lúc hòa mình vào trò chơi Youtubers Life, chúng ta sẽ được trải nghiệm chuỗi tạo đối tượng của riêng bản thân mình. Bạn nhiều khả năng tự chọn cho đối tượng của bản thân cả về ngoại hình, máy tóc, làn da, kể cả là cả tính tình…

Tạo kênh, video và nhận tiền

Kế tiếp, chúng ta sẽ tự tạo kênh của riêng bạn với các đề tài và thông tin phổ thông nhất. Chẳng hạn như kênh của bạn sẽ chuyên về đề tài game, nấu thưởng thức, khoa học …. Kể từ lúc tạo kênh và chọn đề tài cho bản thân, bạn cần tạo video sao cho thật lôi cuốn, rồi đến những điều chỉnh và tải chúng lên kênh của riêng bạn. Số lượt đăng kí càng lớn, kênh của bạn càng nổi tiếng, mang tới càng có hàng chục lượt xem, kèm căn cứ vào đó là càng nhiều tiền. Và bạn cần dùng lượng tiền đó để chi trả cho việc sinh hoạt, và các trang thiết bị thiết yếu như là máy chụp hình, máy vi tính, máy ghi hình phim…để đáp ứng được nhu cầu khán giả.

Tải Youtubers Life: Gaming Channel MOD APK

Chức năng hò hẹn, selfie, chuỗi mua hàng vô tận

Bởi đây chính là một trò chơi phỏng theo 3D xác thực, nên kèm theo nó thực sự là những chức năng không khác gì cuộc đời thực tế. Đối tượng của bạn có thể có người tình, người yêu, bên nhau selfie và tung lên internet để tăng tính thường gặp của bạn đối với mọi người.

Không chỉ có vậy, chuỗi đại lý bán lẻ còn rất đa dạng và phong phú với nhiều sản phẩm không giống nhau để bạn có khả năng mặc sức sắm sửa. Trong shop, ngoài các đồ thiết yếu để hỗ trợ bạn làm công tác youtuber của bản thân, bạn còn có khả năng mua trang phục, mua trò chơi, nâng cấp PC của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng đặt thức ăn giao tại nhà, tránh bỏ phí thời gian vào việc nấu thưởng thức để chú trọng vào công tác chính của bản thân.

Thực hiện giấc mơ trở thành một Youtuber nổi tiếng

Lúc bạn nổi danh, chúng ta sẽ càng phải làm nhiều công tác hơn, nhiều thông tin mới sẽ được mở. Trên cơ sở đó, các hoạt động hàng ngày sẽ bớt đi, có một vài thời điểm chúng ta sẽ nhận thấy hơi bận bịu và không được khỏe. Tuy nhiên đương nhiên đừng âu lo, lúc mới lúc đầu, lượng công tác của bạn khá dịu dàng, bạn có khả năng dành nhiều năm cho việc khác như kiếm người yêu, người tình, các thành viên trong nhà, bằng hữu… Chúng sẽ phát triện khá chậm để làm cho bạn dễ làm thân và thích ứng với công tác của bản thân. Bởi thế, lúc mới mở đầu, chuỗi sẽ đem đến cho bạn đề xuất và chỉ dẫn hàng ngày cho đến khi bạn quen với việc của bản thân.

Tải Youtubers Life: Gaming Channel MOD APK

Đồ hoạ 3D bắt mắt

Youtuber Life là một game phỏng chiếu, chính vì vậy hình ảnh của trò chơi cũng khá đáng để ta để mắt đến. Với hình ảnh 3D siêu xác thực và đặc sắc, bạn buộc phải thảng thốt bởi từng chuyển động của đối tượng và độ vật xung quanh, chúng được giải quyết một cách tuyệt vời và rất mượt mà đem đến cho bạn cảm nhận vốn có. Bên cạnh đó, trò chơi có góc nhìn từ trên xuống, đem đến cho bạn cái nhìn tổng quát vè những gì xảy ra xung quanh bạn lúc nhìn vào cảnh quang thực tiễn mà các nhà xây dựng đã tạo ra.

Tải Youtubers Life: Gaming Channel MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Việc trờ thành một Youtuber nổi danh hiếm khi nào là đơn giản. Liệu bạn có muốn kiểm tra khả năng, sống như một Youtuber và hiểu các vấn đề họ đối mặt hàng ngày? Vững chắc Youtubers Life: Gaming Channel sẽ đem đến những cảm nhận siêu phấn chấn cho bạn. Bạn nhiều khả năng tải trò chơi với kết nối bên dưới và cảm nhận miễn phí 100%. Hãy nhớ lưu lại nhận định và nhận xét về trò chơi giả định bạn dõi theo và thích nó nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)