YouTube MOD APK (Mở Khóa Premium) v16.40.34

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên YouTube
Phiên bản 16.40.34
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 34M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Google
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Ứng dụng YouTube là App giúp người dùng xem các video trên mạng xã hội chia sẻ Video lớn nhất giới hiện nay. Không chỉ dừng lại ở xem mà bạn có thể tải video lên, tương tác like, bình luận… bằng cách đăng nhập gmail.

Giới thiệu phiên bản YouTube Premium MOD APK

Tính năng trả phí YouTube Premium

  • Video vẫn phát thi bạn thoát ra: đây chính là một trong nhiều chức năng mà tất cả mọi người đều đã trông chờ ngay kể từ khi YouTube đang sống trong thời kỳ gia tăng thứ nhất. Thỉnh thoảng, chúng ta quyết định YouTube, thay vì một ứng dụng nghe nhạc mp3. Tuy nhiên họ luôn phải giữ cho màn hình của máy móc không bị khóa, nếu không ứng dụng sẽ tự động tạm ngưng video. Và bởi điều đó, chức năng phát nhạc trên nền đã được chào đời. Nó được tích phù hợp với gói nộp tiền. Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền hàng tháng, hoặc mỗi năm để có cảm nhận tốt hơn. Ngoài ra, bản Premium APK do bọn tôi phân phối thực sự là một biện pháp, một quyết định miễn phí 100% cho nhiều cá nhân.
  • Loại bỏ quảng cáo: lăng xê luôn là điều mẫn cảm. Những cá nhân có bản quyền video có khả năng chèn lăng xê ở giữa video. Và bởi đó, lăng xê sẽ phát và khiến video của bạn bị đứt quãng. Trong bản Premium APK sẽ không còn chứa quảng cáo.

Hướng dẫn cài đặt App YouTube Premium APK

  • Bạn chỉ cần tải YouTube Premium APK về máy và Cài đặt và dùng như bình thường.

Tải YouTube MOD APK

Giới thiệu ứng dụng YouTube

Từ xưa, YouTube đã là một trong các toàn xã hội share video lớn nhất toàn cầu. Tuy nhiên cách thức hoạt động của ứng dụng khác với Tiktok hay Bigo, YouTube tựa như một kho chứa nhiều chức năng, chứa đa phần các loại video và loại hình, vô tận độ dài và thông tin. Bởi điều đó, không có gì đáng nghi ngờ lúc ứng dụng này trở nên một Website/ứng dụng có lượt truy cập nhiều nhất trên năm châu.

Và bên dưới là bản Premium APK của YouTube. Tôi sẽ trình làng những chức năng, kèm với những quyền lợi lúc bạn dùng bản do bọn tôi phân phối.

Xem hàng triệu Video trên toàn thế giới miễn phí

Tiến trình tiến triển của YouTube được phân thành hai quãng thời gian chính, 2005-2011 và 2011-nay. Khoảng thời gian sau là thời kì tăng trưởng mạnh, được nhiều người và công ty an tâm. Bởi thế, YouTube tạo nên một nền tảng tiến triển lăng xê mạnh mẽ, từ nhãn hàng, các sản phẩm sắp trình làng, đến những trailer/mv nhạc của những nhóm nhạc thần tượng.

Và cho tới thời nay YouTube trở nên căn cứ được mọi người hướng tới. Bạn nhiều khả năng giám soát dữ liệu của những nhóm nhạc thích, lên lịch hẹn lúc mv công chiếu, search đa số những ca khúc, mv nhạc trên toàn cầu.

Tải YouTube MOD APK

Phát trực tuyến (Livestream) giao lưu cùng Fan

Đa phần, những thần tượng đều có một channel YouTube. Họ nhiều lúc cũng tổ chức những buổi chương trình talkshow để san sẻ và tiếp xúc với những người hâm mộ. Những lúc đó, bạn nhiều khả năng tham dự buổi phát trực tuyến, đặt những thắc mắc và giao tiếp với thần tượng của bản thân. YouTube đã thêm vào trình comment ngay ở gần cạnh ( hoặc ở bên dưới ) của video, để bạn có khả năng giám soát cả những người hâm mộ khác nữa.

Chưa hết, chức năng phát trực tuyến còn phân phối một môi trường làm việc cho các streamer. Bạn biết pewdiepie chứ ? một streamer – một YouTuber đình đám tốt nhất trên năm châu. Anh ấy vẫn liên tục phát trực tuyến đánh game, trình làng các sản phẩm đặc sắc và trình bày có thể sản xuất nội dung tuyệt quá với những trò chơi mà anh ấy quyết định. đương nhiên, bạn cũng có khả năng tạo một channel và phát trực tuyến không khác gì anh ấy.

Kho video phong phú lớn nhất thế giới

Hiện tại, YouTube đang từ từ gia tăng và có được những đổi mới lớn. Những chức năng mới được bổ sung, gồm chức năng khai phá – nơi bạn có khả năng nhìn thấy các thông tin đặc sắc đã được các người biên tập lựa chọn, hoặc nhìn thấy các thông tin thích của bản thân như trò chơi, thông tin, nhạc và đang được ưa chuộng.

Ngoài ra, YouTube còn có thêm hai chức năng mới là story và short video. Nó được xây dựng khá giống với chức năng story của mạng xã hội và instagram. Bạn nhiều khả năng báo cáo những phút giây của bản thân lên đây tựa như một twitter. Ngoài ra, mọi người có khả năng like, dislike, san sẻ và thêm nhận xét công khai như một thông tin.

Tải YouTube MOD APK

Mạng xã hội Up Video không giới hạn

Thực tiễn rằng, những thông tin mà bạn hoặc bất cứ tổ chức nào chia sớt lên YouTube đều được kiểm tra và phê duyệt. Nếu thiếu hẳn giấy phép công tác hoặc thông tin xâm phạm quyền tác giả/không thích hợp, nó sẽ bị gỡ xuống không bao lâu về sau.

Có nhiều lúc bạn tạo một channel và ra mắt những thước phim của bản thân. Nếu chúng bị khách hàng report rất nhiều, YouTube cũng đánh giá và gởi đến bạn những lời khuyên bảo, dù cho chúng chẳng bao giờ sai phạm phương án. Do vậy, hãy bảo đảm về những gì mà bạn đang nỗ lực chia sẻ với nhiều cá nhân.

Tải YouTube MOD APK

Lưu video ngoại tuyến để xem không có mạng

Lúc bạn dùng ứng dụng, YouTube đồng ý bạn thêm các video vào thư viện, tuyển tập hoặc danh mục thích. Bạn cũng có khả năng tải xuống thông tin để cảm giác đôi lần không có mạng.

Tải YouTube Premium MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Đa số, trên các máy móc android đều đã được thêm vào YouTube. Nhưng, bạn không vui lòng với ứng dụng mặc định lúc nó chứa quá lớn lăng xê, bạn có khả năng tải xuống đồng thời áp dụng bản Premium apk theo đường link do bọn tôi phân phối.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)