YouTube Vanced APK v17.42.33

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên YouTube Vanced
Phiên bản 17.42.33
Tính năng MOD
Kích thước 33M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành YouTube Vanced
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

YouTube Vanced Apk Mod gần giống với 1 phiên bản YouTube Premium mà người dùng cần trả phí. Đội ngũ của Game Mod MOD VIP VL giúp cho người dùng không cần xem quảng cáo trên Youtube mỗi khi xem video. Thật là tuyệt vời khi bạn bỏ qua các quảng cáo 5s và 15s cực kì khó chịu.

Giới thiệu về ứng dụng Youtube Vanced

Khi thực hành dự án này khởi sự từ Module Xposed. Thực tiễn, đầu tiên ứng dụng này mang tên Youtube Background Playback (tính năng chạy dưới nề), về sau họ đã đổi tên dự án này thành Youtube Vanced (kí hiệu của từ Advance).

Tải YouTube Vanced

Các tính năng của Youtube Vanced

Xem các video Youtube dưới dạng nền

Điều phiền nhiễu lúc dùng youtube bình thường, là vì sử dụng này không cho bạn chạy dưới chế độ nền. Lúc đang nghe một bài nhạc thích, người tình của bạn gởi một tin nhắn trên messenger. Bạn đành phải bùi ngùi tạm ngừng bài nhạc thích và chuyển hướng sang sử dụng khác để giải đáp tin nhắn. Xúc cảm và cảm nhận nghe nhạc của bạn đã bớt đi khá nhiều.

Xem thêm Ứng dụng được yêu thích khác:

Tải YouTube Vanced

Youtube vanced đã cải thiện nhiều nhất khuyết điểm này. Sử dụng đồng thuận bạn chạy dưới dạng nền như các trình phát nhạc phổ quát dành cho smartphone. Do đó, bạn có khả năng vừa nghe nhạc trên youtube, vừa đọc tin tức, nhắn tin hay lướt instagram. Kể cả, sử dụng này vẫn chạy lúc màn hình của bạn đã khóa.

Không còn gặp quảng cáo

Đương nhiên rồi. đây chính là một trong các chức năng mấu chốt nhất của Youtube Vanced. Sử dụng này chặn quảng bá lúc bạn xem các video trên youtube. Nếu bạn thưởng thức phim, nghe nhạc hoặc xem các video chỉ dẫn nấu và liên tục bị quấy rầy bởi quảng bá, sử dụng này là một sự chọn lựa xuất sắc khiến bạn xử lý mọi phức tạp.

Tải YouTube Vanced

Chức năng này mặc địch bật lúc bạn tải sử dụng này về mobile. đương nhiên, bạn nhiều khả năng phiên bản bật hoặc tắt chức năng này. Sử dụng này có kết nối thông tin giống như đối chiếu với sử dụng gốc, bạn có khả năng thuận lợi lắp đặt đồng thời dùng mà không gặp tình huống gì.

Thu phóng màn hình và Tối ưu chất lượng Video

Tin được không? bây giờ đây, bạn có khả năng phóng lớn video bằng hai ngón tay, tựa như cách bạn phóng lớn một hình ảnh vậy. Tác dụng này được tinh chỉnh tốt nhất với các máy móc sở hữu màn hình 18: 9 và các màn hình tai thỏ. Thêm vào đó, Youtube Vanced ép độ phân giải màn hình nhiều nhất cho từng video, có nghĩa là bạn không ngừng được xem các video với độ phân giải màn hình cao kỷ lục. để tác dụng này phát huy công hiệu, hãy bảo đảm tốc độ kết nối internet của bạn vững mạnh.

Các tính năng khác của Youtube Vanced

  • Block quảng cáo.
  • Phát video ở chế độ nền.
  • Ép độ phân giải màn hình (4k nếu bạn dùng màn hình Full HD).
  • Màn hình 3 chế độ White, Black, Dark
  • Trượt ngón tay để chỉnh độ sáng, âm lượng.
  • Chức năng vòng lặp.
  • Phóng lớn màn hình.

Nhược điểm của Youtube Vanced đối với người dùng

Tựa như sử dụng gốc, youtube vanced không tương trợ bạn tải video về mobile của bản thân. Nếu bạn muốn tải video trên Youtube, bạn nhiều khả năng quyết định Tubemate hoặc Snaptube.

Hướng dẫn cài đặt Youtube Vanced trên máy Android

Bước 1: tải và lắp đặt Vanced Manager về máy.
Hướng dẫn cài đặt YouTube Vanced Mod Apk

Bước 2: mở sử dụng, chọn lắp đặt Youtube Vanced.
Hướng dẫn cài đặt YouTube Vanced Mod Apk

Bước 3: chọn cách lắp đặt (root/nonroot).
Hướng dẫn cài đặt YouTube Vanced Mod Apk

Bước 4: lắp đặt Youtube Vanced. đối với máy chưa Root, chúng ta sẻ cần cài Microg trước.

Tải YouTube Vanced MOD APK về máy điện thoại Android

Đối với tôi Youtube Vanced là bản phát triển ưu việt nhất của youtube. Vào thời kỳ không việc làm, tôi thường xem các video trên youtube để thoải mái. Sử dụng này đã giúp tôi có cảm giác tốt hơn và nó đã cải thiện vài ba điểm yếu của sử dụng gốc. Tôi yêu sử dụng này, còn bạn thì sao?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)