X Plore File Manager MOD APK (Donate Features Mở Khóa) v4.27.65

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên X-plore File Manager
Phiên bản 4.27.65
Tính năng MOD Donate Features Mở Khóa
Kích thước 7M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lonely Cat Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Nếu bạn muốn khai phá các tệp tin trên mobile Android của bản thân, hiển thị toàn thể folder như một máy vi tính bó hẹp, hãy dùng X-plore File Manager MOD APK.

Giới thiệu ứng dụng X-plore File Manager MOD APK

Tính năng MOD

 • Mở khóa donate features

Tải X Plore File Manager APK

Giới thiệu ứng dụng X-plore File Manager

Máy tính có explorer, điện thoại cũng có x-plore

X-plore File Manager làm cho bạn truy cập nhanh, xem tất các dữ liệu trên chiếc phone Android
Pc, máy tính xách tay dùng một giai đoạn lúc đã bị lổn nhổn vì nhiều folder trên dưới, trong ngoài, rất nhiều sự khác nhau, thì không dễ xem và tìm file chút nào. Không chỉ có máy vi tính, phone và tablet cũng có khả năng trở nên một mê cung với đủ thứ các icon nằm tản mác rộng khắp. Nếu có một ngày bạn thấy mình dù gọn gàng cách mấy vẫn ít khả năng giám soát hết các dữ liệu trong máy thì là vì khoảng thời gian bạn có thể sử dụng tới sử dụng X-plore File Manager này.

Hình dung như tủ trang phục có ô kép, mỗi khi mở một lớp thì được thấy hai ngăn đồng thời. -plore có cách hiển thị tương đồng. Chúng ta sẽ xem được hai folder hiển thị đồng thời và nhanh, chóng dễ dàng thực hiện những công tác trò chuyện giữa hai folder này như: xem file, duyệt file, sao chép, đổi tên…

Và đương nhiên, từ folder mình đang nói tại đây theo tầng nghĩa rất rộng, gồm có gần như toàn bộ các định dạng: bức ảnh, thanh âm, video và tài liệu…

Tải X Plore File Manager APK

Là vì nói về hiển thị trên cùng 1 màn hình sống cùng khoảng thời gian. Còn nếu nói về cách hiển thị theo chiều dọc thì X-plore File Manager là mẫu cây folder tối tân, với các phân cấp folder cụ thể và định nghĩa phân tầng truyền thống và kết nối thông tin kiểu mới để đem đến cái nhìn cụ thể và đơn giản nhất cho khách hàng.

Lúc dùng điện thoại thông minh, một trong nhiều thứ gây không tiện lợi thực sự là mở cực kỳ nhiều tab, xem quá lớn folder đồng thời sẽ làm mobile chậm rề rề, kể cả đứng máy luôn. Tuy nhiên với X-plore File Manager, việc hiển thị, xem và duyệt, kể cả là làm nhiều cử chỉ cơ bản với các folder này trên mobile, vẫn không gây ảnh hưởng nào tới dung lượng bộ nhớ hay sức chứa của máy. Đây chính là điểm tốt nhất mà mình phẩm bình cực kỳ cao ở sử dụng này.

Quản lý file cùng X-plore

Nhiều lúc chúng ta sẽ cần gắn kết mobile để xem thẻ nhớ usb/ổ cứng. Và một sử dụng như X-plore File Manager sẽ rất có lợi trong các trường hợp này. Lượng file/folder trong các bộ gắn ngoài này có khả năng ít có khả năng nhiều, tuy nhiên để thấy được rằng toàn bộ, từ file hiện tới file ẩn thì một phone thông thường với phần duyệt folder hiện có ít khả năng thực hiện được. X-plore sẽ giúp bạn thư thả xem thông tin của dung lượng bộ nhớ gắn ngoài mà không gặp chút lấn bấn nào, y chang giống cách chúng hiển thị trên một máy vi tính vậy.

Hơn nữa x-plore cũng hỗ trợ hiển thị các folder bề mặt đang được share với mobile của bạn qua mạng lan, wifi.

Tải X Plore File Manager APK

Có khả năng truy xuất luôn cây folder trong các cụm mây tích trữ với bất kỳ định dạng thường gặp nào, chỉ với cử chỉ truy cập vào tài khoản cụm mây của bản thân. Danh mục có thể truy cập của X-plore File Manager phải nói là đáng gờm: google drive ™, dropbox, box, ổ đĩa cụm mây amazon, облако. Mail. Ru, mega. Co, onedrive, flickr, webdav, yandex. Disk, mediafire, owncloud, sugarsync, gmx, web. De.

Biến điện thoại thành 1 máy tính thu nhỏ

Tải một sử dụng nhỏ gọn như x-plore về máy, chúng ta sẽ thấy nhiều điều thật gọn gàng gọn ghẽ và nằm cả trong tầm tay. Và không chỉ có hiển thị, sao chép, thay đổi vị trí mà bạn còn có khả năng thực hiện được phần nhiều hơn những gì mình mong ngóng với x-plore. Mình sẽ liệt kê nhiều để bạn thấy một sử dụng có khả năng làm đổi thay đời sống kỹ thuật của bản thân nhiều tới đâu:

 • X-plore có chứa trình phát nhạc nhiều khả năng phát ra bất cứ nhạc nào trang bị sẵn trong máy, để dễ chịu trong khi làm việc.
 • Có một chức năng đặc sắc: vault, đồng thuận khách hàng chóng vánh mã hóa các file/folder mẫn cảm bằng đoạn password hoặc bằng chính dấu vân tay của bản thân.
 • Dân chuyên thiết kế giải pháp còn có khả năng duyệt cơ sở dữ liệu sqlite ( có phần đuôi. Db ) ngay trên mobile qua sử dụng x-plore, dưới dạng danh mục bảng phát triển, mỗi bảng có các hàng, cột với các mục cơ sở dữ liệu tương xứng.
 • Và không những hiển folder bình thường, x-plore cũng hỗ trợ mở các file/folder nổi bật có dạng zip/rar và 7zip.
 • Và cho phép nén file với cùng các định dạng trên. Đây chính là chức năng theo mình là rất có lợi lúc dùng điện thoại thông minh nhằm trợ giúp việc.
 • Cũng tựa như explorer trên máy vi tính, với x-plore bạn cũng có khả năng xem kết cấu sức chứa trên máy mình để phát hiện các file không cần phải có hoặc chiếm nhiều sức chứa nhất.
 • X-plore còn góp phần giúp root, ftp, smb1/smb2, sqlite, zip, rar, 7zip, dlna/upnp explorer như mình có nói bên trên sẽ rất tiện cho việc tóm tắt các file lúc cần.
 • Bạn cũng có khả năng thông qua x-plore để tạo folder thích cho riêng bản thân mình, đi cùng với chức năng truy cập nhanh vào các danh mục thích này.
 • Với bức ảnh, nhạc và video thì dải chức năng góp phần giúp của x-plore theo mình là cũng vô cùng đa dạng, như có khả năng thư giãn duyệt các file hình, thanh âm và tài liệu đồng thời, hỗ trợ phát tín hiệu video có phụ đề, xem bức ảnh nhanh với chức năng mở lớn, tóm tắt và đi lại vị trí hình sang thư mục khác.
 • Sau cùng là việc lan truyền thông tin từ phone, tablet sang các công cụ, các dụng cụ khác xảy ra cực kỳ dễ dàng. Gởi file qua bluetooth, gởi mail hoặc bất kì máy móc tương trợ.

Tải X Plore File Manager APK

Tải sử dụng X-plore File Manager MOD APK cho điện thoại Android

Tải ngay X-plore File Manager để xem toàn thể file trong, ngoài mobile Android của bạn chưa quá một nốt nhạc nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)