Worms Zone.io MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mở Khoá Trang Phục) v2.3.4-a

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Worms Zone.io
Phiên bản 2.3.4-a
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Mở Khoá Trang Phục
Kích thước 75M
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Worms Zone.io (Vô Hạn Tiền/Mở Khoá Trang Phục) từng một thời đình đám là game có lượt Download cực khủng trên toàn thế giới và không còn lạ lẫm với người chơi ở mọi lứa tuổi, được phát hành từ nhà CASUAL AZUR GAMES. Phiên bản MOD APK nhà MOD VIP VL sẽ không làm bạn chơi phải thất vọng đâu nha. Cùng tải xuống và trải nghiệm ngay nào.

Giới thiệu phiên bản Worms Zone.io MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khoá Trang Phục

Tải Worms Zone.io MOD APK

Giới thiệu Worms Zone.io

Game rắn đỉnh nhất trên Android

Chắc hẳn mỗi người đều vẫn nhớ trò chơi rắn kiếm mồi trên các chiếc điện thoại Nokia cũ kỹ. Trò chơi Worms Zone.io, hay vài ba game tương đồng khác như Slither.io, Snake.io được lấy hứng thú trực tiếp từ trò chơi vĩ đại ấy. Nhưng, mất dần bàn phím bấm bấm nữa mà thay vào đó, giờ mọi người chơi qua hình cảm ứng của các chiếc điện thoại thông minh. Cách chơi của game cũng đã có sự thay đổi để trở thành đặc sắc và thu hút hơn cho người dùng.

Tải Worms Zone.io MOD APK

Worms Zone.io được trình làng vào ngày 3 tháng 4 năm 2018 bởi nhà ra mắt Casual Azur Game. Loại hình game rắn đã đã quá quen thuộc với người chơi tuy nhiên với việc lấy hứng thú của trò chơi rắn kiếm mồi truyền thống, trò chơi đã gây chú ý được hàng triệu người chơi. Thời nay, dù hơn 3 năm tuy nhiên trò chơi vẫn giữ vị trí #34 top các game hành động trên Appstore và đạt được hơn một trăm triệu lượt tải xuống trên Google play, một con số rất ấn tượng.

Cách tham gia trò chơi

Vẫn để nguyên cách chơi của dòng game rắn, những việc bạn cần thực hiện là kiểm soát chú sâu của bản thân xung quanh một khu vực to lớn thưởng thức các thực phẩm như Sandwich, Hamburger, Phô mai… Đồng thời, bạn cũng cần thắng và bán những quân thù khác để có thể tiến triển kích cỡ của bản thân trở thành to và dài hơn. Để có thể thắng được họ, bạn nên khôn khéo đi đường để khiến đầu con sâu đối phương đụng vào thân con sâu của bạn. Lúc ấy, đối phương sẽ bị biến thành thức ăn và bạn chỉ việc thưởng thức những món ăn đó.

Tải Worms Zone.io MOD APK

Người dùng cũng có khả năng bứt tốc cho con sâu của bản thân bằng giải pháp nhấn đúp vào màn hình cảm ứng. Nhưng thật ra, khi vừa tăng tốc độ di chuyển, con sâu sẽ bị bớt đi đi khối lượng của bản thân. Một mẹo phổ biến hay được người dùng sử dụng để thắng đối phương, là vì chúng ta sẽ cuốn tròn đối thủ của mình khoảng tròn, các vòng lặp sẽ càng lúc càng nhỏ hơn đến lúc đối phương bị mắc kẹt và đâm vào bạn.

Thoả sức sở hữu kho tàng trang phục vô cùng phong phú

Chủng màu của chú sâu sẽ được lựa chọn duy nhẩt cách ngẫu nhiên lúc người dùng lúc đầu một game. Bạn cũng có khả năng biến đổi chú sâu của bản thân với đa diện không giống nhau. Có vô số chủng màu sự khác nhau để bạn có khả năng quyết định. Hay nếu có nhu cầu phức tạp hơn thì bạn có khả năng biến đổi mắt hoặc miệng để chú sâu có một biểu cảm mà bạn thích thú. Bạn cũng có khả năng mua cho chú sâu những bộ trang phục lạ mặt và xịn xò lúc chạm tới các level mà game đề ra.

Tải Worms Zone.io MOD APK

Chiến thuật

Worms Zone.io là một game vô tận thời kỳ, điểm số và kích cỡ. Chuyện này một phần sẽ tác động đến người dùng vì thời kỳ chơi quá nhiều thời gian sẽ làm không được khỏe và cạn sức của người dùng. Chính vì thế, nên có một chiến lược hợp lẽ phải để có thể giành thắng lợi. Sau đây là 3 kế hoạch thường được đông đảo mọi người chơi dùng:

– Builder: đây chính là kế hoạch chậm trong số 3 chiến lược. Người dùng lúc dùng chiến lược này sẽ chú trọng vào việc tìm thực phẩm và chủ động né các cuộc đối đầu với người khác. Dù chậm tuy nhiên chiến lược này sẽ giúp bạn có khả năng tiến triển đối tượng an toàn và dứt khoát nhất. Kể từ khi đã có được kích cỡ đủ lớn rồi, bạn đầy đủ khả năng tin tưởng bản thân đấu tranh với những đối tượng không mạnh bằng mình. Nếu bạn đủ nhẫn nại với chiến lược này, thắng lợi hẵn nhiên sẽ nằm trong tay bạn.

Tải Worms Zone.io MOD APK

– Fighter: trái lại triệt để với Builder, đây chính là một chiến lược với phong cách rất hoạt bát và nguy hại. Lúc vừa vào game, bạn nỗ lực thưởng thức những đồ ăn với lượng đông nhất có khả năng. Tiếp đó bạn hầu hết đi săn những đối phương giảm hơn mình để gia tăng nguồn năng lượng dồi dào. Chiến lược này sẽ giúp bạn tăng thêm kích cỡ một cách khẩn trương tuy nhiên song song đó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu bạn không lịch sự đi đường, chúng ta sẽ sớm trở nên con mồi cho những cá nhân chơi khác và nhận lấy kết cuộc thiếu hẳn hậu.

– Trickster: không quá chậm cũng không quá nhanh như 2 chiến lược trên. Lúc chơi kế hoạch này chúng ta sẽ không tạo những cuộc đối đầu vô nghĩa lý mà thay vào đó, chúng ta sẽ bình tâm đợi những đối phương khác chạm trán cùng nhau. Lúc thành quả đã chấm dứt rồi, bạn tiến đến và nhặt nhạnh các chiến lợi phẩm phổ biến nhất có khả năng rồi tiếp theo bỏ chạy. Kế hoạch này sẽ giúp bạn gia tăng nguồn năng lượng dồi dào một cách từng bước một, chầm chậm. Nhưng, người dùng thường sẽ loại bỏ dùng chiến lược này bởi sự nhàm tẻ của chúng và việc nó sẽ không cung cấp cho bạn vị trí cao trên bảng điểm số.

Tải Worms Zone.io MOD APK

Tải Worms Zone.io MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Worms Zone.io là một trò chơi hay ho và siêu hút hồn. Với hình ảnh 3D tiết kiệm tối đa với phong cách chơi đặc sắc, chúng ta sẽ triệt để bị hút hồn vào trò chơi mà lãng quên đi thời kỳ. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay cho bản thân trò chơi Worms Zone.io để có những cảm giác tuyệt quá nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)