WorldBox MOD APK (Mở Khóa Tất Cả, Mua Sắm Free) v0.14.5

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên WorldBox
Phiên bản 0.14.5
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả, Mua Sắm Free
Kích thước 61M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Maxim Karpenko
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

WorldBox MOD APK (Mở Khóa Tất Cả, Mua Sắm Free) được phát hành từ nhà Maxim Karpenko, trong game bạn sẽ được thoả sức sáng tạo xây dựng một hành tinh chỉ của riêng bạn mà thôi. Cùng tải xuống và trải nghiệm với Anh Em MOD VIP VL.mobi ngay nào.

Giới thiệu Worldbox MOD Mở Khóa Tất Cả

Có lẽ Worldbox đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới và mình cũng không cần phải giới thiệu nhiều. Để chơi game này bạn cần phải thanh toán tiền, đừng lo lắng vì sử dụng bản Worldbox mod mở khóa tất cả người chơi sẽ trải nghiệm miễn phí 100%.

Tải WorldBox MOD APK

Cho ra mắt WorldBox

Những trò chơi SandBox từ xưa đã trở lên phổ quát và nhận được sự chú ý từ những người chơi game. Trên cơ sở di động Android, có thể liệt kê vài ba mặt hàng tiêu biểu như Terragenesis của Tilting Point hay vừa qua là WorldBox của Maxim Karpenko. Dường như, sự phối hợp của hai loại hình SandBox và Indie sẽ trở thành một chuyện gì đó rất hay ho và đáng để chờ mong.

Một thế giới của riêng bạn!

Đã bao giờ bạn từng ý muốn trở nên một ông tiên để cấu trúc lại và tạo dựng lại thế giới theo cách mà mình khao khát hay chưa? Khả năng thực tế hóa điều ấy đã đến lúc Worldbox trao cho bạn quyền năng của đấng tối thượng. Bạn có khả năng xây dựng và tàn phá nhiều điều bạn muốn. Nhiều điều đều nằm trong tay bạn. Hoặc khoái chí hơn, hãy tạo nên một chuyện gì đó không ổn thỏa (ví như thả Orcs vào địa phận của người Elf) và xem điều gì sẽ xảy đến.

Toàn bộ nguồn năng lượng dồi dào của bạn được kê ra trong bảng bên dưới của màn hình. Bạn nên quan tâm tới vài ba khả năng của chúng, gồm có lưu và tải một năm châu đã trang bị sẵn, tạo một thế giới mới, xây dựng nguyên tắc cho thế giới. Lúc đã nắm được những chuyện này, bạn có khả năng mở đầu trò chơi mà không nhất thiết thêm những hướng dẫn từ chuỗi nữa.

Tải WorldBox MOD APK

Với một miếng đất liền nho nhỏ sẵn có, bạn mở đầu gia tăng sự sống. Chuyện này được thực hiện bởi các có thể trong nền văn hóa. Việc làm nên các ngôi làng hay một vương quốc rất dễ và cấp tốc, được làm chỉ với một click. Dẫu vậy, bạn không thực thụ muốn để con người ăn ở và tiến triển trong sự thái bình, hãy tạo cho họ một ít chông gai. Đừng ngại ngần ném xuống những con rồng, quái vật hay thiên tai từ môi trường tự nhiên. Một cách mau chóng, có thể tồn tại của con người sẽ được xác nhận. Bởi nếu họ phải dừng lại được những nguy hiểm trang bị sẵn trong vốn có, hay quy luật của toàn cầu, họ sẽ bị đẩy xuống bờ vực của sự diệt vong.

Lái trong WorldBox rất dễ dàng, chỉ gồm có các hành động chạm, kéo và thả. Nếu bạn muốn định hình nên những con người, bạn chỉ cần quyết định giống loài tương xứng, tiếp theo đụng vào bất cứ chỗ nào trên bản đồ, họ sẽ được quăng xuống. Còn nếu bạn muốn phóng lớn/ giảm bớt kích cỡ hoặc lưu thông sang một khu vực khác, hãy dùng hai ngón tay để thu/ phóng hoặc kéo nhé.

Tải WorldBox MOD APK

Hủy diệt

Là một ông tiên, bạn chẳng những có tài năng làm nên sự sống mà lại có tài năng tàn phá bất kì điều gì không mong đợi. Tại tab nhiều năng lượng hủy diệt, có nhiều cách để thi hành chuyện này. Bạn nên dùng TNT, một dạng chất gây nổ cao, phát nổ và cháy lúc giao tiếp với mặt đất. Chưa kể bạn nên dùng bom mìn, bom nguyên tử, bom sa hoàng, các mảnh thiên thạch hay đồng xu vô cực để tẩy trừ 1/2 sinh vật sống trong thế giới, giông giống như điều mà thanos đã làm trong Avengers: Infinity War.

Tuy nhiên, những việc trên vẫn chưa phải là tổng cộng. Những con quái vật và thiên tai đồng thời là một trong các cách hủy diệt rất hung bạo. Bạn có khả năng đưa vài ba con rồng lửa vào ngôi làng hoặc vương quốc vừa mới tạo kia để xem con người nỗ lực kháng cự lại sinh vật kinh dị này thế nào đây? Hay làm nên những cơn lốc xoáy, sấm sét hay kể cả là một cơn bão lửa để xem chúng càn quét ở khắp mọi chốn.

Đồ họa 3D vô cùng bắt mắt

Trong khoảng thời gian tối tân, lúc mà đại đa số các trò chơi đều được xây dựng trên cơ sở 3D rõ nét và mang tính xác thực, WorldBox nối gót một hướng đến gần cũ hơn với nền móng Pixel 2D. Như bạn thấy đấy, dòng người thể hiện thích với hình ảnh này và mình chứng cụ thể đặc biệt là trò chơi đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Tuy rằng đơn giản là thế, tuy nhiên WorldBox vẫn có các hiệu ứng cháy nổ khá mãn nhãn. Đồng thời là những thanh âm, được thu từ môi trường thực tiễn. Nhờ những điều đó, bạn nhiều khả năng cảm nghĩ được sự hủy diệt kia đã xảy ra thế nào đây, hay đơn giản là cảm cảm thấy sự sống từ những tiếng chim kêu, tiếng những con cừu la be be ngay sau khi được làm ra.

Tải WorldBox MOD APK

Tải Worldbox Hack Mở Khóa Tất Cả mới nhất 2022

WorldBox sẽ đem đến những thời khắc giải khuây lý tưởng cho lúc nghỉ giải lao của bạn. Nó miễn phí 100% tại MOD VIP VL, bạn có khả năng tải xuống trò chơi gốc hoặc bản APK theo đường dẫn bên dưới của thông tin này. Lúc đầu cảm nhận của một ông tiên ngay thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.9/5 (8 votes)