World War Heroes MOD APK (Vô Hạn Đạn) v1.29.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên World War Heroes
Phiên bản 1.29.3
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn
Kích thước 1G
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Azur Interactive Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

World War Heroes (Vô Hạn Đạn) đến từ nhà phát hành Azur Interactive Games, là những cuộc đấu súng với kẻ thủ không điểm dừng vì với phiên bản MOD APK này của MOD VIP VL, bạn sẽ sở hữu một kho đạn vô hạn, thoả sức chiến đấu mà không sợ bị hết đạn giữa chừng. Hãy tải xuống bằng đường link phía dưới và cùng trải nghiệm nha.

Giới thiệu phiên bản World War Heroes MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Đạn: Lượng đạn lớn nhất của bạn bất tận.

Trò chơi bị crash?

Đừng lo. Hãy đóng sử dụng và mở lại lần nữa.

Tải World War Heroes MOD APK

Cho ra mắt phiên bản game World War Heroes

World War Heroes, một trò chơi đã gây rung động trong toàn xã hội người chơi game trong một thời gian dài. Cho tới ngày nay, World War Heroes đã cuốn hút tới hơn 50 triệu lượt tải xuống chỉ tính trên Google Play. Nếu bạn là người hâm mộ của loại hình nổ súng, chúng ta sẽ nhận thấy thật tiếc nuối nếu cho qua trò chơi này!

Hoàn cảnh lịch sử

World War Heroes có đề tài dựa theo cuộc thế chiến thứ nhì. Nếu một khi đã từng đọc qua lịch sử, dường như bạn cũng nắm sơ qua được nội dung tác phẩm của trò chơi này. Nó thể hiện lại lại trận chiến đấu giữa hai phe đồng minh và phát xít, tiêu biểu là trận chiến đấu giữa hai quốc gia lớn mỹ và đức. Một cuộc đấu tàn khốc xảy đến với giải đua vũ trang giữa đất nước có những người chiến hạm và tàu bay tối tân nhất, cùng đế chế có được chuỗi pháo kích và xe tăng mạnh mẽ.

Chế độ chơi phong phú

Choàng lên mình màu áo của người chiến sĩ và vào cuộc chiến trường tàn khốc hàng đầu thế giới. World War Heroes đưa tới 6 chế độ chơi và một trò chơi tùy chỉnh cùng 7 vùng đấu tranh tương xứng với các khu vực có thật trong lịch sử.

Với chế độ đấu đội, người dùng sẽ hình thành một đội và đua tranh với một đội ngẫu nhiên khác. Đội thắng lợi là tập thể lấy được nhiều điểm nhất vào cuối vòng đấu.

Tải World War Heroes MOD APK

Chế độ đặt bom khá bổ ích, nó không khác gì là bản người 3D của trò chơi Bomber được nhiều người biết đến. Ở chế độ này, người dùng sẽ quyết định đầu quân vào đội đặt bom hoặc đội hạn chế không cho những quả bom đó phát nổ.

Chế độ sống còn – nơi người dùng chỉ có độc nhất một mạng, mọi bước đi hành vi đều phải thật kỹ càng nếu không có nhu cầu bị quân thù trừ diệt từ những khoảnh khắc trước hết. Hãy nỗ lực làm người sau cùng tồn tại. Còn gì tuyệt vời hơn là làm nên một màn chơi theo quy định riêng của bản thân?

Với chế độ tùy chỉnh, người dùng có khả năng xây dựng các quy định riêng, tạo phòng đợi với một chiến hữu nữa và đấu tranh với vài người khác.

Tải World War Heroes MOD APK

Điều khiển

Y như các trò chơi cùng loại hình, World War Heroes là trò chơi nổ súng theo góc nhìn người đầu tiên. Người dùng dùng nút Joystick trên màn hình để đi lại đối tượng, ghép với các nút bên hữu màn hình để zoom hoặc chuyển đổi tư thế như chạy/ cúi thấp người.

Ở bên trên bên tả màn hình là một bản đồ bó hẹp, người dùng có khả năng định vị của bản thân và của chiến hữu và quân thù, căn cứ các biểu trưng chấm màu. Trên màn hình cũng hiển thị lượng địch vẫn còn sống, người dùng có khả năng kết hợp các dữ liệu này để đề xuất giải pháp tác chiến ưu việt nhất!

Kho tàng vũ khí đa dạng

Có thể cho rằng, vũ khí là phần hồn của những trò chơi nổ súng, vì vậy những đơn vị phát hành luôn nỗ lực trau chuốt cho tuyển tập vũ khí của bản thân trở thành tráng lệ nhất có khả năng. World War Heroes không phải là một trường hợp khác. Trò chơi này có 57 loại vũ khí đặc sắc, từ súng máy, khẩu súng trường, súng lục và nhiều ngoài ra. Có khả năng, bạn cũng sẽ biết một trong chúng đấy. Bạn gia nhập chiến trường cùng những loại vũ khí phổ biến như AK-47, AK-74 cho tới những loại khủng như MG42 của Đức, M1 Garand của Mỹ hay PPS khét tiếng của Nga.

Tải World War Heroes MOD APK

Điểm nổi bật của World War Heroes là những loại vũ khí này đều có nền tảng giải pháp bắn và độ giật rất xác thực, người dùng có khả năng có cảm nhận như mình đang tự tay nhả cò súng trên chiến trường, chứ không phải kiểm soát qua màn hình điện thoại nữa. Các chiếc xe tăng hầm hố cũng rất cần lưu tâm.

Hơn thế nữa, bạn cũng có khả năng nâng cấp kho vũ khí (gồm có súng và giáp) để phát huy mức sát thương, lượng đạn của mỗi băng đạn, bớt thời gian khởi động và nạp đạn.

Đồ họa cực bắt mắt

Dùng những kỹ thuật hình ảnh ưu việt nhất của Engine Unity, người dùng đầy đủ khả năng tin vào giá trị hình ảnh của trò chơi này. Khí quyển giao tranh tàn khốc của chiến tranh thế giới thứ nhì được thể hiện lại lại một cách náo nhiệt qua từng khung hình với độ rõ nét cao. Những hiệu ứng môi trường thực tiễn như bão, mưa tuyết và hiệu ứng khói lửa, đã phần nào thể hiện sự tàn khốc của một chiến trường đến người dùng.

Tải World War Heroes MOD APK

Tải World War Heroes MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Được cho là là một trong các trò chơi nổ súng xác thực nhất trên di động, World War Heroes cam kết sẽ đưa tới cho người dùng những trận thi đấu cao trào và ngộp thở tới từng khoảnh khắc. Bạn còn đắn đo gì nữa mà không tải xuống và gia nhập ngay vào trận chiến đấu sống còn cực kỳ cuốn hút này?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)