Windy.Com MOD APK (Mở Khóa Premium ) v33.0.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Windy.com
Phiên bản 33.0.2
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 35M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Windyty SE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Windy.com MOD APK (Mở Khóa Premium) – Dự báo và radar khí hậu là ứng dụng giúp dự đoán và radar khí hậu, đây chính là App đang được hàng triệu người dõi theo đồng thời áp dụng. Với sử dụng này, bạn nhiều khả năng giám soát thống kê khí hậu năm châu: nhiệt độ , gió, độ ẩm thấp. Một cách mọi mặt và trực quan nhất có thể.

Giới thiệu phiên bản Windy.Com MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Premium: các chức năng chất lượng cao được mở khóa.

Giới thiệu về phiên bản Windy.Com Premium MOD APK?

Năm 2020, chủ đầu tư đã giới thiệu windy premium, một gói dùng sang chảnh giúp bổ sung cho khách hàng nhiều dữ liệu hơn về khí hậu như giá trị bầu không khí, khuyến cáo khí hậu,… Bên cạnh đó, windy premium còn dùng vệ tinh quang học phát huy nên những thông tin gởi về sẽ nhanh và chuẩn xác hơn cực kỳ nhiều. Một điểm ưu việt nữa của bản premium đó thực sự là khí hậu sẽ được dự báo trước 1 giờ với độ phân giải màn hình rất cao, nhưng bản thường chỉ phỏng đoán được trước 3 giờ.

Giới thiệu về Windy.Com

Windy là gì?

Windy được lần đầu tiên giới thiệu lần đầu vào ngày 1 tháng mười một năm 2014 với mệnh danh là Windyty.com. Đến năm 2016, ứng dụng này đã được trình làng trên Android và IOS dưới thương hiệu Windytv. Một năm tiếp đó các đơn vị phát hành mới đổi tên thành windy.com và để nguyên danh tính đó tới nay.

Tải ứng dụng Windy.Com MOD APK

Sử dụng này đã được hàng triệu người trên toàn cầu tin cậy dùng. Từ phi công bài bản, người chơi dù lượn, những cá nhân lướt sóng hay kể cả là chính quyền vài ba nước cũng dùng windy.com như một nguồn thông tin dự báo thời tiết chuẩn xác và uy tín.

Các tính năng chính của ứng dụng Windy.com

Ứng dụng dự báo thời tiết uy tín hàng đầu của NOAA

Ở thời điểm hiện tại, windy.com đang dự đoán bối cảnh khí hậu bằng những những thông tin từ cấu trúc gfs, ecmwf của noaa – cơ quan quản lý bầu khí quyển và biển cả đất nước mỹ. Thêm vào đó, ứng dụng này còn dùng cấu trúc nems từ công ti thụy sỹ meteoblue. Đây đều là những cấu trúc được chứng nhận là chuẩn xác nhất trên năm châu ở thời điểm hiện tại. Windy.com đang là số ít những công ty về khí hậu dùng cho những cấu trúc này, vậy nên nên ứng dụng đã lôi cuốn được nhiều lượng lớn khách hàng. Rõ ràng, ứng dụng đã có hơn 10 triệu khách hàng, bằng những thu thập của google play.

Tải ứng dụng Windy.Com MOD APK

Dự báo thời tiết liên tục trong 7 ngày

Windy.com khiến bạn quan sát quá trình thay đổi khí hậu trong một tuần liên tục. Không chỉ thế, ứng dụng này còn thường xuyên cập nhật những thay đổi của khí hậu theo mỗi ngày, từng giờ. Chuyện này sẽ giúp bạn hiểu được bối cảnh khí hậu một cách chóng vánh để có thể trang bị cho chiến lược của bản thân.

Dự báo chi tiêt từng khu vực rõ ràng

Không những đổi mới gấp rút mà windy.com còn phân phối các dữ liệu khí hậu siêu rõ ràng như nhiệt độ, lượng mưa, tốc độ gió, hiện trạng sương mù,… Chưa hết, bạn còn nhiều khả năng xem thời kỳ thời điểm mặt trời mọc và lặn và hình thù của mặt trăng tại bất cứ nơi nào trên toàn cầu. Sử dụng này có khả năng phân phối các dữ liệu có lợi như thế dựa vào những radar vệ tinh của họ được đặt trên các khu vực không giống nhau chung quanh trái đất. Cho nên, mức độ phổ biến của windy.com là trên toàn thế giới, kể cả bạn còn nhiều khả năng xem bối cảnh khí hậu cả bên trên bắc cực và nam cực.

Thông tin trực quan chuẩn xác

Lúc chúng ta lựa chọn bất cứ một điều khí hậu như nhiệt độ, lượng mưa hay hướng gió, ứng dụng sẽ phơi bày một bản đồ nhiệt của các điểm đó trên toàn cầu. Điều đó sẽ giúp bạn có khả năng ví von bối cảnh của địa phận của bản thân với những địa điểm khác một cách gấp rút, thuận lợi.

Tải ứng dụng Windy.Com MOD APK

Nhiều thông tin hữu ích khác được cung cấp

Ivo lukacovic, người thành lập của windy.com, vốn bắt đầu từ một phi công máy bay trực thăng và lái phản lực cơ. Niềm say mê của ông ấy về môn thể thao mạo hiểm nhảy dù với chút hiểu biết về về thiết kế giải pháp của bản thân đã thúc đẩy ông tạo nên website windy.com. Bởi vậy nên đầu tiên ứng dụng này vốn dành cho các người chơi thể thao mạo hiểm với các dữ liệu hầu hết về các điểm nhảy dù hay vị trí lướt sóng an toàn trong ngày.

Tuy vậy, vài năm sau, lúc ứng dụng đã trở thành thông dụng và rộng khắp hơn, ông cùng hàng ngũ của mình đã tiến triển windy.com lên với các dữ liệu có lợi khác như bối cảnh khí hậu tại các phi trường trên toàn cầu hay quá trình thay đổi của các cơn bão. Không chỉ thế, ứng dụng còn đồng thuận mọi người xem bức ảnh thực của nhiều khu vực được chụp từ camera của vệ tinh, giúp khách hàng nắm bắt được bối cảnh khí hậu bây giờ tại bất cứ nơi nào trên toàn cầu.

Tải ứng dụng Windy.Com MOD APK

Tải ứng dụng Windy.com MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Windy.com là một ứng dụng siêu có lợi lúc khiến bạn theo được các dữ liệu bối cảnh khí hậu trong vùng của bản thân. Ngoài ra, ứng dụng này còn miễn phí 100% và trong suốt thời gian dùng sẽ thiếu hẳn bất cứ một lăng xê nào. Còn chờ gì nữa, hãy tải ngay cho bản thân windy.com thôi nào !

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)