War Robots MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Rockets, All Robot) v8.3.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên War Robots
Phiên bản 8.3.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Rockets, All Robot
Kích thước 103M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PIXONIC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

War Robots MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Rockets, All Robot)) là phiên bản game đình đám về những cuộc chiến của những con robot để giành chiến thắng về cho mình, đến từ nhà phát hành PIXONIC. Phiên bản MOD APK của Anh Em tại MOD VIP VL sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy tải xuống và cùng trải nghiệm ngay thôi.

Giới thiệu phiên bản War Robots MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Rockets: cứ mỗi lần bắn sẽ vụt đi nhiều tên lửa hơn bình thường.

Cách cài đặt

– Bước 1: Tải game từ Google Play (nếu bạn chưa hề lắp đặt trò chơi này trước đó).

– Bước 2: Xóa bản tải từ Google Play.

– Bước 3: Tải và lắp đặt bản MOD để dùng.

Tải War Robots MOD APK

Cho ra mắt War Robots

War Robots là một trong nhiều trò chơi hành vi MOBA mang đề tài robot quyến rũ nhất trên Android. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 bởi Pixonic. Sau thời điểm 6 năm tiến triển, trò chơi nhận được nhiều thành tựu mà ít trò chơi nào đạt được.

Hiện, War Robots đã có tới hơn 50 triệu người lắp đặt và tốt nhất chức năng PvP để người dùng có cảm nhận tốt hơn.

Phong cách chơi

War Robots là địa điểm xảy ra những trận chiến đấu tàn khốc giữa những con robot hủy diệt. Lúc một trận chiến đấu mở đầu, người dùng sẽ được trung chuyển đến chiến trường với năm người chiến hữu khác. Tùy theo theo chế độ chơi, mà mục đích cũng từ từ sửa đổi luật đất đai. Có khả năng là giành điểm, hoặc đấu tồn tại cho đến khi những người của 1 trong 2 phe bị thắng triệt để.

Tải War Robots MOD APK

Bản thân mình thích thú đấu tranh theo dạng tồn tại hơn. Tuy rằng không thể sửa sang lỗi lầm, tuy nhiên War Robots cho tôi thấy rằng, chiến trường thật sự dữ dội ra sao.

Kho tàng robot vô cùng hấp dẫn

Robot là thành phần chính trong War Robots. Chúng thực sự là những cỗ máy giao tranh, phòng vệ bạn và thắng những quân thù xấu xa khác.

Có hai loại robot: bình thường và sử thi. Hàng chục triệu người chơi đều hướng tới loại thứ nhì, bởi có thể đấu tranh siêu việt cùng chuỗi năng lực nổi bật, giúp họ mang trong mình ưu thế trong tiến trình đấu tranh.

Stalker và Loki là hai minh chứng. Họ nhiều khả năng tàng hình trong một thời điểm, làm cho quân thù không chủ động trước cuộc tấn công. Nhiều loại robot khác có tài năng phát huy sức sát thương hoặc di dời nhanh hơn.

Cạnh đó, robot cũng có khả năng được thay thế các bộ phận và chỉnh trang. Nếu tài chính của bạn đủ tốt, bạn cần thi hành những điều đó.

Tải War Robots MOD APK

Vũ khí đa dạng

Robot và vũ khí là hai thành phần độc đáo. Dẫu mặc định, chuỗi đã thêm vào vũ khí cho robot, tuy nhiên là vì loại hạng nhẹ, và chúng không mang giá trị cao trên chiến trường.

Thời gian vừa qua đi, chúng ta sẽ phải đương đầu với nhiều thách thức hơn. Đối phương đấu tranh một cách khôn ngoan, nhưng sỡ hữu loạt vũ khí hủy diệt thiệt mạng người. Bạn cũng nên làm mới lại lại vũ khí cho robot của bản thân nếu không có nhu cầu trở nên kẻ bại trận.

Ngày nay, War Robots có ba loại vũ khí, bao gồm hạng nhẹ, hạng bình quân và hạng nặng. Đương nhiên, khả năng của mỗi loại là sự khác nhau. Một vũ khí cấp ít hơn nhiều khả năng nhẹ hơn, tuy nhiên sức sát thương lại thấp hơn đối chiếu với một vũ khí cấp cao.

Không những thế, lúc robot của bạn tiến triển, anh ta sẽ mở khóa vài vị trí để lắp vũ khí. Bạn có khả năng lắp nhiều nhất bốn vị trí, và chuyện này sẽ giúp anh ta nhiều khả năng triền miên tấn công địch trên chiến trường, thay vì chờ nạp đạn.

Tải War Robots MOD APK

Bản đồ và chiến thuật

Có tới mười hai loại bản đồ. Mỗi loại có một bố cục độc đáo với kết cấu. Vì vậy, nó rất thỏa đáng để đội của bạn xây dựng chiến lược để đấu tranh hữu hiệu hơn.

Springfield được miêu tả là một bản đồ to lớn, tuy nhiên kết cấu địa thế của chúng bị chia hai bởi sông và được kết nối với nhau bằng một cây cầu. Ở một bên là cánh đồng, lác đác cây và chướng ngại vật. Bên còn lại triệt để đối địch, lúc có nhiều công trình kiến trúc làm chướng ngại vật, che chắn tầm nhìn.

Đó là chưa kể có Valley, Rome, Castle và tám bản đồ khác nữa. Chuỗi chẳng bao giờ phân phối miêu tả cho bạn, tuy nhiên lúc cảm giác, bạn có khả năng tự mình nhìn để nắm lấy địa thế.

Chế độ chơi

War Robots có nhiều chế độ chơi, gồm Quick Match, Domination, Beacon Rush, Team Deathmatch, Free For All, Arena và Skirmish. Trong đó, Arena và Skirmish chỉ được mở vào những hôm cuối tuần.

Tải War Robots MOD APK

Có thể thấy rằng, trò chơi có nhiều chế độ để người dùng triền miên làm mới cảm giác của bản thân. Các chế độ được phân thành hai loại, tùy chỉnh và mặc định.

Đối với chế độ mặc định, người dùng sẽ chơi với ai của chuỗi. Bản đồ được chọn lọc một cách ngẫu nhiên, trong lúc số người dùng mặc định là 6vs6.

Chế độ tùy chỉnh thì khác. Bạn nhiều khả năng team-up hoặc ganh đua với vài người bạn, trong khi đó nhiều khả năng quyết định bản đồ và xây dựng số người dùng lớn nhất. Ngoài ra, chúng không đem đến tiền thưởng hoặc bất kể chiến lợi phẩm nào.

Tải War Robots MOD APK về điện thoại Android miễn phí

War Robots vẫn đang luôn được gia tăng và cung cấp thêm những điều hay ho. Bạn nhiều khả năng xác nhận điều đó lúc nhà ra mắt đưa ra các bản đổi mới mới. Và giờ, hãy cài đặt trò chơi lên máy móc Android của bạn và cảm nhận những trận chiến đấu sử thi cùng người quen.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)