VSCO MOD APK (Mở Khóa Toàn Bộ, All Filters) v297.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên VSCO
Phiên bản 297.2
Tính năng MOD Mở Khóa Toàn Bộ, All Filters
Kích thước 85M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VSCO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

VSCO MOD APK (Mở Khóa Toàn Bộ, All Filters) là 1 ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh cực tốt dành cho điện thoại di động. Tuy nhiên sau khi Tải về máy bạn chỉ có thể dùng các tính năng miễn phí trong 7 ngày và cần bỏ ra 464.000 vnđ/năm để mua nó.

Giới thiệu phiên bản VSCO MOD APK

Tính năng của bản Mod

Phiên bản VSCO MOD APK có gì đặc biệt?

Dù rằng VSCO là một ứng dụng tuyệt quá, có cực kỳ nhiều người không có tiềm lực để cảm giác nó. Nguyên nhân là để mở khóa tất cả bộ màng lọc, bạn buộc phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Tiền bạc để có VSCO x là $19. 99 / năm – một lượng tiền thực thụ không nhỏ.

Các tính năng của VSCO MOD APK

Với bản mod được MOD VIP VL phân phối, bạn có khả năng có một ứng dụng tà đạo nhờ việc điều chỉnh để đem đến sự thuận lợi cho bạn. Các chức năng bản mod gồm:

  • Mở khóa membership
  • Mở khóa toàn thể bộ lọc
  • Mở khóa các chức năng VSCO x
  • Gỡ quảng bá và thu thập ngầm
  • Xóa bỏ những giới hạn đối với các chính phủ bị cấm
  • Vài ba thắc mắc có liên quan đến VSCO

Giới thiệu App VSCO – Ứng dụng chỉnh màu

VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất được chuộng bởi những người trẻ tuổi ở thời điểm hiện tại. Sử dụng cho phép ứng dụng phong phú nhiều chức năng chỉnh độ bão hoà, độ sáng, độ đối chọi, một cách hài hoà, giúp hình ảnh của bạn trở thành bài bản và có thể kết nối với một cộng đồng phá cách. Cùng mình kể lại những chức năng nổi bật của ứng dụng nhé.

Tải ứng dụng VSCO MOD APK

Ứng dụng VSCO là gì?

VSCO (hay VSCO cam) là ứng dụng thuộc photography, được gia tăng bởi visual supply company. Dù đã ra đời một thời gian dài tuy nhiên ứng dụng này luôn nằm trong top những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên google play và app store bởi kết nối thông tin thân tình, dễ ứng dụng với bất kỳ ai. Ngoài ra, ứng dụng này miễn phí 100% tải về đồng thời dùng.

Bản mất phí của chúng được gọi là VSCO x đã được mở khóa toàn bộ chức năng, bộ màng lọc và hơn thế nữa. Chưa hết, nó còn giúp đỡ khách hàng làm nên những video ấn tượng nhất với nhiều bộ màng lọc và hiệu ứng hình ảnh của film x™. Vài ba stock được thêm vào trong ứng dụng gồm kodak portra 160 (kp1), fuji neopan 1600 (fn16), kodak portra 800 (kp8)… Bên dưới thông tin, bọn tôi trang bị sẵn bản VSCO mod (mở khóa toàn bộ bộ màng lọc và màu trả tiền).

Cách chụp ảnh bằng VSCO

Kể từ khi mở ứng dụng, mọi người mở camera bằng phương pháp vuốt màn hình từ dưới lên. Lúc đối chiếu với camera mặc định của điện thoại iphone, VSCO giúp đỡ khách hàng vài vấn đề chỉnh bằng tay như manual focus (lấy nét thủ công), white balance (cân bằng trắng), iso… Tựa như các camera khác, bạn có khả năng lấy nét bằng phương pháp đụng vào điểm cần lấy nét trên màn hình. Tiếp theo, bạn có khả năng di chuyển vòng tròn màu đỏ nhằm sửa đổi vị trí lấy nét.

Tải ứng dụng VSCO MOD APK

Các bộ lọc của VSCO đẹp xuất sắc

Kể từ khi chụp được những hình ảnh selfie ứng ý, giờ đã đến lúc để bạn ứng dụng các bộ màng lọc của VSCO để làm nên một hình ảnh thật diệu kỳ. Chọn mục chỉnh sửa ảnh, các bộ màng lọc của ứng dụng sẽ nảy sinh. VSCO có nhiều các dụng cụ chỉnh sửa ảnh như đối nghịch, đo sáng, cắt ảnh, xoay ảnh, làm mờ, đổ bóng,… Các bộ màng lọc như highlight tint, shadow tint sẽ hỗ trợ hình ảnh của bạn trở lên lung linh nhất.

Công thức điều chỉnh ảnh trở lên sang chảnh

Các thành viên gia tăng được gợi mở ra rằng khách hàng thường xem nhiều trang như pinterest để tìm các công thức chỉnh sửa ảnh hài lòng nhất. Để phục vụ đòi hỏi của khách hàng, VSCO đã có thêm chức năng recipes giúp khách hàng nghỉ lại các công thức chỉnh sửa ảnh mà họ vui thích. Về sau, họ nhiều khả năng sẻ chia lên twitter để chia sẻ với hàng chục triệu người. Người lại, bạn khả dụng những công thức của người khác để dùng cho trực tiếp vào ảnh của bạn. Bạn nhiều khả năng lưu nhiều nhất 1 công thức ở bản VSCO và 10 công thức nếu bạn dùng bản VSCO x.

VSCO còn là một mạng xã hội riêng riêng dành cho các thành viên thích chụp ảnh. Đây là địa điểm bạn có khả năng chia sớt những hình ảnh tuyệt đẹp với bất kỳ ai. Mọi người có khả năng follow, like, báo cáo và phản hồi ảnh của nhau, bên nhau hình thành một cộng đồng chụp ảnh nhiều nhất.

Tải VSCO MOD APK

FAQ – Các câu hỏi thường gặp về VSCO MOD APK

Tôi có cần dùng Tài khoản để đăng nhập không?

Có, chúng ta sẻ phải có tài khoản để dùng. Nếu chưa có tài khoản, bạn chỉ cần đăng ký lúc mở ứng dụng. Cực kỳ đơn giản để làm.

Gặp các lỗi không đăng nhập tài khoản VSCO thành công?

Chú ý, bạn chẳng thể đăng nhập bằng tài khoản google, mạng xã hội lúc dùng bản mod. Hãy dùng tài khoản VSCO để đăng nhập. Bạn có khả năng giấy phép không lấy tiền nếu chưa có !

Ứng dụng VSCO MOD APK

VSCO có đầy đủ tính năng như Photoshop trên máy tính?

Không, ứng dụng này được ứng dụng nhiều để chỉnh màu phim cho ảnh. Nếu bạn nên một dụng cụ mạnh mẽ giúp nắn, sửa xóa nhóm đối tượng trong hình thì bạn cần tìm hiểu lightroom premium hoặc picsart premium của bọn tôi.

Công thức chỉnh ảnh VSCO?

Có hàng chục thuộc tính khác thường nhau có khả năng chỉnh lý. Với mỗi chỉnh lý, chúng ta sẻ thu được một sắc thái, xúc cảm khăng khăng đối với tấm ảnh. Gom của những thay đổi này có tên là công thức màu.

VSCO Girl và VSCO có phải là 1 ứng dụng?

VSCO girl là một thổi bùng xu thế thời trang, một phong tục tập quán đã trở thành thường gặp trong người trẻ lúc đầu bốc lên mạnh mẽ từ những ngày hè 2019. Các chọn lựa thời trang thong dong và dễ mặc, và gồm áo thun quá cỡ, quần lửng, chai nước bằng kim loại, crocs và thời trang có liên quan đến bờ biển…

Tải VSCO MOD APK về máy Android miễn phí

Nếu bạn là người khác thích chụp hình trên chiếc mobile, VSCO là ứng dụng bắt buộc phải có. Chúng ta sẻ không nhận thấy hối lỗi lúc dùng ứng dụng này. Hãy vào cuộc ngay vào xã hội VSCO bằng giải pháp tải ứng dụng này qua những đường dẫn sau.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)