Vlogger Go Viral MOD APK (Vô Hạn Tiền, Gems) v2.43.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Vlogger Go Viral
Phiên bản 2.43.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Gems
Kích thước 53M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tapps Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Go Viral MOD APK (Vô Hạn Tiền, Gems) là sân chơi giúp bạn thử sức làm Vlogger thật đơn giản, sẽ xây dựng một kênh Youtube sở hữu chỉ của riêng bạn mà thôi, được phát hành bởi nhà Tapps Games. Phiên bản MOD APK của MOD VIP VL sẽ làm tất cả những điều đó cho bạn. Tải xuống đường link phía dưới và cùng trải nghiệm nhé.

Giới thiệu phiên bản Vlogger Go Viral MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền

Tải MOD APK

Vlogger Go Viral: Vừa chơi vừa học cách tạo nên vlogger lừng danh toàn thế giới

Vlogger, chủ đề thu hút hàng ngàn người cả trong game lẫn ngoài đời thực

Vlogger là nghề nghiệp mất dần lạ với Gen Y và Gen Alpha. Việc thưởng thức những kênh Youtube khổng lồ với rất nhiều hàng ngàn vlogger nở rực rỡ trên toàn bộ các phạm trù và ngành nghề có khi nào dâng cao trong bạn mơ ước tạo nên một vlogger chính hiệu trong thời gian tới? Và trước thời điểm bắt tay biến mơ ước trở thành sự thật, bạn phải 1 lần thử cảm nhận tất cả phương pháp của một vlogger đúng chuẩn. Để xem mình có quả thực hợp và làm việc dài lâu với công tác lôi cuốn này không?

Mình muốn trình làng tới những người game phỏng chiếu kế hoạch Vlogger Go Viral. Chúng ta sẽ nhập vai một vlogger, đi từ zero để xây dựng kênh Youtube của chính mình, và bằng mọi cách sự khác nhau để đưa từng vlog của bản thân tới gần khán giả, dần dần tăng thêm sang chảnh làm nghề của mình để nhận được nhiều view, nhiều nhận xét ít tiêu cực và nhiều sự yêu thương từ người hâm mộ của bản thân. Cùng xem Vlogger Go Viral chơi thế nào đây, và trình phỏng theo này sẽ đem đến cho bạn những gì nhé.

Tải MOD APK

Hướng dẫn cách tham gia vào cộng đồng game

Thứ nhất dẫn chuyện sẽ trở thành một chú đom đóm nhỏ mang tên Internet Fairy. Cứ y theo lời dẫn của bé tiên này thì chúng ta sẽ tuần tự ngang qua các bước: tạo tên cho Channel Vlog (cái này ngẫm ngợi kỹ cho tình huống bạn trở thành lừng danh thì thương hiệu phải dễ gọi dễ nhớ một ít). Về sau, chúng ta lựa chọn đề tài làm video, quay một video và sau cùng là Publish nó lên Youtube.

Chưa quá vài giây đã có thành quả ngay, tùy vào quyết định đầu của bạn mà tính Trendiness của video cao hay thấp và nó cũng lựa chọn lượng người xem sau cùng. Trong game này thì lượng views thực sự là điểm của bạn.

Mỗi khi làm ngoài giờ video rồi Publish nó ra, bạn có khả năng có thêm view và điểm. Điểm đông hơn thì có thể mua về nhiều Studio Equipments, vừa giúp tiến trình làm video xảy ra nhanh hơn vừa giúp có thể đến gần tới khán giả tốt hơn (bằng các dụng cụ lăng xê áp phích này nọ).

Đôi lúc bạn được game thưởng cho vài cốc cafe. Cứ mỗi lần uống vô là thấy khỏe người, nói hăng gấp mấy lần thông thường, số video làm ra cũng tăng lên đáng kể. Và đương nhiên lượng view căn cứ vào đó cũng tăng vùn vụt. Hãy sử dụng những cốc cafe năng lượng này.

Game cũng cho bạn đánh giá Channel của bản thân. Không chỉ xem, thu thập, group các video lại cho ngăn nắp, mà bạn cũng cần giao tiếp với người hâm mộ của bản thân: bấm like, love comment, hoặc reply nhận xét. Mọi cử chỉ nhỏ này đều khiến bạn có thêm điểm.

Tải MOD APK

Rồi bạn lại trở lại làm vlog, publish, uống cafe, giải đáp comment… Vòng lặp này có vẻ bất tận tuy nhiên điểm kích động thực sự là những lần tổng kết lại số điểm hiện sở hữu, chúng ta sẽ tuần tự được gợi mở ra nhiều dụng cụ làm vlog cho bản thân. Mấy đồ vật chơi này có hàng chục thứ rất đắt và tiêu hao tài chính tuy nhiên hữu ích không biên giới.

Chẳng hạn như áp phích, là dụng cụ quảng bá hiệu quả cho channel của bạn. Chỉ cần đạt được nó chúng ta sẽ thấy mình có mặt trên đông đảo công cụ truyền thông, lượng view nâng lên theo cấp số nhân và số comment cũng nhiều vô số. Không ngừng giao tiếp, tiếp nhận nhận xét và chúng ta sẻ khẩn trương tạo nên vlogger nức danh nội địa. Lúc đạt đến level nhất quyết, game sẽ dẫn đến cho bạn vô số Rewards đúng tầm như Upgrade tất cả dàn pc để bứt tốc làm vlog lên đến 30 lần, chỉnh trang tất cả vật dụng trong studio để tăng độ thẩm mỹ và hiệu ứng cho vlog…

Đỉnh cao của điểm kiếm được thực sự là các viên kim cương tím. Có viên kim cương này trong tay bạn có khả năng có nhiều ưu tiên và có thể chiếm được nút vàng, nút kim cương trên Youtube và cả việc tạo nên vlogger nức danh thế giới sẽ gần nhất.

Lối chơi tuy đơn giản nhưng vẫn cực kỳ có chiều sâu

Điểm trọng yếu của Vlogger Go Viral và cũng thực sự là điểm gây chú ý của chúng chính là phương pháp bạn đưa ra các chọn lựa mang tính chiến lược hẳn hoi. Như khi có đủ tiền thì nên lựa chọn giữa dụng cụ A hay B, và khi có kim cương thì ta có thể sử dụng nó để xài cho việc giới thiệu rộng rãi có thêm view hay là chỉnh trang bộ máy để làm video tốt hơn. Với mỗi quyết định sẽ đưa bạn đến với những đúc rút không giống nhau, và đương nhiên, độ tiến nhanh hay chậm tùy vào từng nước cờ kế hoạch này.

Tải MOD APK

Game dạy bạn được những gì trong thực tế ?

Thứ nhất, game là để chơi. Vlogger Go Viral với phong cách chơi dễ hiểu không khó để tiếp cận, sẽ trở thành một cách giết thì giờ rãnh rỗi hiệu quả mà không thực hiện rớt của bạn miếng não nào. Chỉ có đơn giản touch, chọn, bấm, chơi lên hạng thôi.

Còn học được gì ư? Thông qua việc vừa lơi lơi khỏa lấp thời điểm rảnh, bạn cũng có khả năng biết toàn thể cách để trở nên một vlogger đúng nghĩa và cả những khâu mấu chốt nên làm để tạo nên một chuyện gì đó với channel của bản thân. Toàn bộ những chuyện này dường như bạn hiếm có dịp được biết ngoài đời thực. Và từ đó chúng ta sẽ phát hiện mình có thực sự ưa thích hay hợp với công việc này hay không?

Đương nhiên luôn có cự li cực kỳ lớn giữa đời thật và game. Nói chẳng hạn chỉ nội việc lấy tên channel thôi. Trong game bạn chỉ gõ vài ký tự là xong. Tuy nhiên ngoài đời chúng ta sẽ cần biết cách dùng Youtube, có một người dùng thư điện tử trước đây và vài hiểu biết về cơ bản khác thì mới khởi tạo channel được. Các khâu về sau còn mất thời gian và công lao hơn rất nhiều lần.

Đồ hoạ bắt mắt và âm thanh cực thú vị

Vlogger Go Viral còn cuốn hút bằng hình ảnh dễ thương cute nhí nhảnh, các đi đường nhân vât mặc dù đơn giản tuy nhiên nhanh gọn, không ù lì. Nhạc hay bắt tay, toàn loại hình trendy. Tuyển tập các đề tài để làm vlog khá là đa dạng, các nhập vai đối tượng bạn nhiều khả năng chọn từ đầu cũng rất độc đáo và mỗi đối tượng đều có dung mạo riêng.

Tải Vlogger Go Viral MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Tóm lại, Vlogger Go Viral là trò chơi giải khuây nền nã, cute hột me, còn học được nhiều cái hay ho hồi chơi. Tội gì mà không tải về chơi ngay!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (53M)
5/5 (1 đánh giá)