VivaVideo MOD APK (Mở Khóa VIP) v9.6.5

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên VivaVideo
Phiên bản 9.6.5
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích thước 84M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành QuVideo Inc. Best Video Editor & Video Maker App
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

VivaVideo MOD APK (Mở Khóa VIP) là ứng dụng quay và chỉnh sửa cắp ghép video đỉnh cao trên điện thoại di động Android và iPhone. Nếu như trước kia để cần dùng các tính năng hữu ích mà phải trả phí thì đừng lo, phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn cài đặt và dùng nó miễn phí 100%.

Giới thiệu phiên bản VivaVideo MOD APK

Tính năng của bản Mod

 • Mở khóa vip: bạn tạo nên khách hàng vip. Chỉ cần tải xuống sử dụng đồng thời áp dụng.
 • Lựa chọn tối ưu của khách hàng vip
 • Thiếu hẳn watermark
 • Xuất video với độ phân giải màn hình 4k
 • Không quảng cáo
 • Vô tận thời lượng

Dành cho tài khoản VIP

 • Nhãn dán vip
 • Bộ màng lọc vip
 • Tài liệu vip
 • Thay đổi vip
 • Phông vip
 • Vip fx
 • Khung hình
 • Tranh khảm
 • Bộ dịch giọng nói

Tải VivaVideo APK

Giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa video cao cấp VivaVideo

Bây giờ, việc điều chỉnh video đã trở lên đơn giản và cấp tốc hơn cực kỳ nhiều với nhờ một vài ứng dụng điều chỉnh tân tiến trên điện thoại thông minh. Kinemaster là một thương hiệu đã quá đỗi quen thân với vài người dùng nền tảng Android. Nó còn được thêm vào với dòng máy móc như xiaomi redmi. Dẫu vậy, kinemaster không phải là vấn đề mà tôi muốn nhắc tới trong thông tin này. Thay vào đó, bạn có khả năng thử VivaVideo, một trong nhiều ứng dụng điều chỉnh video với nhiều chức năng vượt bậc.

VivaVideo đã nhận được nhiều món quà đặc trưng, lọt top tạo nên sử dụng được thích nhất trong thời gian khá dài. Nó vẫn đang được gia tăng, tăng thêm chức năng mới để khách hàng có khả năng điều chỉnh, tùy biến video theo cách mà họ muốn.

Tải VivaVideo APK

Chọn lựa VivaVideo hay kinemaster?

Trên thực tế, đã có hàng chục đối chiếu giữa hai sử dụng điều chỉnh video này. Tuy nhiên mọi người đều thấy rằng, mỗi sử dụng có một cách dùng không giống nhau, hợp với từng đề nghị của khách hàng. Nên việc đối chiếu không thật sự tương ứng.

Nhưng vẫn có nhiều điểm nổi trội mà bạn có khả năng đã nắm được. VivaVideo có bộ dụng cụ điều chỉnh cụ thể hơn. Trong khi ấy, sử dụng đề lớn lao quan điểm giá trị. Bạn có khả năng xuất video sau điều chỉnh ở định dạng full hd, 2k và kể cả là 4k.

Kinemaster cũng đơn giản để sử dụng hơn. Tuy nhiên nó vẫn mang đến cho bạn toàn bộ các chức năng thiết yếu để hô biến đoạn video cũ kỹ kia trở lên đặc sắc hơn, hoặc theo bất cứ phong cách nào mà bạn có khả năng ngẫm ngợi ra.

Tải VivaVideo APK

Bộ công cụ sửa video mạnh mẽ

Trước đó, những ứng dụng điều chỉnh media không dồi dào. đa số những khách hàng muốn tùy biến video của họ, họ phỉa dùng photoshop, một ứng dụng điều chỉnh mạnh mẽ, tuy nhiên cần nhiều cử chỉ rắc rối và trải nghiệm công việc thực tiễn với nó. Tuy nhiên bây giờ đây, việc điều chỉnh video đã giản lược đi đông đảo lúc VivaVideo được ra mắt. Sử dụng phân phối quá nhiều dụng cụ, đồng ý bạn làm những đoạn video đánh giá, phim ngắn hay những slide show ngay trên trang thiết bị Android của bạn. Chỉ đơn giản kéo, thả và chọn lựa hiệu ứng, chúng ta sẻ mau chóng có một video kiện toàn với nhiều hiệu ứng mãn nhãn.

VivaVideo phân phối một nơi chốn chuyên môn cao, với các bộ dụng cụ được khôn khéo sắp đặt ở các danh mục bên dưới màn hình. Bạn có khả năng biến đổi vận tốc phát video chỉ bằng cử chỉ kéo thả, nằm trong vòng trị giá từ 0. 2 đến 4. Bạn cũng có khả năng thêm vào các hiệu ứng mờ, chuyển cảnh hoặc căn chỉnh độ sáng sao cho thích đáng. Không chỉ nằm ở việc chỉnh lí, VivaVideo cũng được chọn lựa đặt thêm nhạc, bức ảnh và các đoạn phụ đề cho video đánh giá, phim ngắn.

Tải VivaVideo APK

Những bộ lọc thú vị

Một chức năng mà chúng ta dõi theo lúc sử dụng các trình điều chỉnh đó là các bộ màng lọc màu. Những bộ màng lọc này sẽ chóng vánh chuyển đổi phong cách của video gốc, thay bằng những sắc thái mới và hiệu ứng mới.

Những bộ màng lọc fx với các đề tài thường gặp như texture, dynamic, dream, roman hay overlay. Các bộ màng lọc hiệu ứng với những đề tài được thích nhất như rạp chiếu phim, glitch, split, vhs và magic mirror. Không những thế, còn vô cùng nhiều đề tài tự do khác như gouache, morandi, kira, 3dlut… để bạn quyết định. đa phần, chúng đều được đưa không lấy tiền trong danh mục tài nguyên. Hãy kiếm tìm chúng và quyết định phong cách thích của bạn.

Cập nhật template mỗi ngày

Bạn đang mong muốn tạo nên những đoạn video ngắn để cất giữ kỉ niệm? bạn đang mong muốn làm nên những đoạn video meme vui để gởi đến người quen, bà con thân thuộc của bản thân? nhưng, bạn không hề hay biết bắt đầu từ đâu và chưa có bất cứ ý nghĩ nào? đừng lo, với VivaVideo, mọi chuyện trên sẽ được giải đáp.

Sử dụng phân phối một kho template mẫu, khiến bạn giản lược việc tạo video và mang đến cho bạn những ý nghĩ xuất sắc. Bạn nhiều khả năng tạo nên các video với những đề tài vui tươi, hoặc bất cứ đề tài nào khác từ kho video template hiện có. Chúng được cập nhật thường xuyên, và bạn có khả năng tìm hiểu ở danh mục template.

Tải VivaVideo APK

Các template này dùng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần quyết định 1 cái, tiếp đó quyết định bức ảnh, hoặc video trong trang thiết bị của bản thân và nhấn nút làm xong để lúc đầu kết xuất video. đương nhiên, video nhiều khả năng lưu ở nhiều độ phân giải màn hình sự khác nhau, tùy vào quyết định của bạn.

Tải VivaVideo MOD APK cho điện thoại Android

VivaVideo là trình điều chỉnh video đơn giản tuy nhiên rất giá trị sử dụng. Nó phân phối vô số các dụng cụ mạnh mẽ, hô biến video của bạn trở nên một tuyệt tác chỉ bằng những động tác dễ dàng. Về sau, bạn có khả năng sẻ chia những thước phim vui tươi của bạn cùng người quen qua các trang mạng xã hội.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)