Virtual Xposed APK v0.19.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Virtual Xposed
Phiên bản 0.19.0
Tính năng MOD
Kích thước 7M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Weishu
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Virtual Xposed APK là ứng dụng giúp điện thoại của bạn cài đặt các ứng dụng phần mềm và can thiệp vào hệ thống máy dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải thực hiện ROOT máy trên điện thoại nữa.

Giới thiệu ứng dụng Virtual Xposed

Virtual Xposed là một ứng dụng không chính thức, được ra mắt bởi weishu – một tổ chức không đình đám. Sử dụng này thiếu hẳn trên google play hay bất kì hàng quán ứng dụng chính thức nào. Bạn chỉ có thể tải về và lắp đặt với file apk. Bạn có khả năng khảo sát một ít về Virtual Xposed trước thời điểm tải nó về cảm nhận.

Xposed là gì?

Đầu tiên, bạn nên biết rõ hơn về Xposed Framework là. đây chính là một dụng cụ do người lập trình định hình nên để đem đến cảm giác mới cho khách hàng android. Thông qua Xposed, khách hàng nhiều khả năng lắp đặt được các app có điều kiện đổi khác, tùy biến rom, nền tảng của máy. Khách hàng có khả năng thực hành các công việc này mà không còn phải điều chỉnh các File Apk hay phải cài các gói điều chỉnh dưới dạng File zip qua recovery như trước.

Tải Virtual Xposed APK

Bạn có khả năng an tâm về lượng app chạy với Xposed. Có nhiều app với các đề tài sự khác nhau để bạn quyết định. Thí dụ bạn nhiều khả năng điều chỉnh sắc thái, kích cỡ, icon của status bar, navigation bar nhờ một app nào đó. Hoặc bạn nhiều khả năng mang kết nối thông tin của các bản android mới lên các bản cũ. Một chức năng bổ ích khác là vì làm mờ background lúc kéo thanh noti xuống hoặc mở recent app… Nói chung, Xposed nhiều khả năng đẩy mạnh nhiều nhất mọi tính chất của nền tảng android.

Tính năng của ứng dụng Virtual Xposed

Bạn có khả năng hiểu nôm na, Virtual Xposed y như một trình tưởng tượng android trên android. Sử dụng này sẽ tạo nên các khoảng không ảo mà chúng ta có khả năng chạy các Apk dưới dạng plugin. Do đó, bạn có khả năng chạy được nhiều mô-đun Xposed mà không nhất thiết root, unlocked bootloader hay modifying system image. Kể cả, bạn còn được tùy biến theo nhiều kiểu sự khác nhau, tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Tải Virtual Xposed APK

Sử dụng này được cài trên phone bạn và công tác hoàn toàn không bị phụ thuộc. Nó tạo một thùng đựng để lắp đặt một vài ứng dụng và cả ứng dụng từ chuỗi sẵn có trên phone của bạn. Bạn có khả năng hiểu nó như một thư viện mở chứa tất cả ứng dụng trên điện thoại. Bởi đó Virtual Xposed sẽ hoạt động không phụ thuộc mà không liên quan gì đến nền tảng tại thời điểm này của trang thiết bị.

Virtual Xposed được xây dựng với kết nối thông tin rất dễ nên chúng ta sẻ thuận lợi làm thân. Như đã đề cập, nó tựa như một trình tưởng tượng android, vận hành trên chính nền tảng android. Ngoài ra, Virtual Xposed không gây ảnh hưởng đến một vài app trang bị sẵn trong môi trường ảo. Bắt lại, ứng dụng này sẽ không tác động bất kì điều gì đến chuỗi.

Hỗ trợ can thiệp vào hệ thống Android không cần ROOT máy

Điều mà nhiều cá nhân dùng lo lúc muốn dùng Xposed Framework là vì phải root máy móc. Như bạn đã nắm được, chẳng phải người nào cũng biết cách root mobile an toàn. Và cho dù bạn thực hiện được, cũng không bảo đảm sự an toàn triệt để cho mobile. Bởi vì thế, khách hàng nên tìm một dụng cụ giúp họ nên dùng các Xposed mà không nhất thiết root. Và Virtual Xposed chính là cách dành cho hàng chục triệu người. Nó có khả năng lắp đặt trực tiếp trên mobile Android qua File Apk. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian hay tiềm ẩn nhiều rủi ro cho việc root phone nữa.

Tải Virtual Xposed APK

Ứng dụng Virtual Xposed an toàn không?

Giông giống như nghi vấn root mobile có an toàn không, mọi người dùng mở miệng hỏi về sự an toàn của Virtual Xposed. đáp án dành cho bạn là vì rất an toàn. Bọn tôi đã trực tiếp tải về, lắp đặt và điều tra ứng dụng này. Nó thiếu hẳn bất kì mối nguy và lỗi nào lúc dùng trên phone android. 1 vấn đề nhỏ là vì có những máy móc không phù hợp với dụng cụ này ( tình huống hiếm ). Và bạn có khả năng triệt để tinh tưởng về File Apk mà bọn tôi phân phối.

Tải Virtual Xposed APK về điện thoại miễn phí

Virtual Xposed chính là một dụng cụ lý tưởng dành cho trang thiết bị android của bạn. Chiếc mobile của bạn sẽ mất dần nhàm với những kết nối thông tin cũ hay icon truyền thống nữa. Thay vào đó, bạn có khả năng có được một cảm nhận mới 100% trên chính chiếc phone cũ của bản thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)