Video MP3 Converter APK v2.6.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Video MP3 Converter
Phiên bản 2.6.3
Tính năng MOD
Kích thước 24M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FunDevs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

MP3 Video Converter là ứng dụng chuyển video .mp4 sang File âm thanh .mp3 dành cho điện thoại dùng hệ điều hành Android. Với App này bạn có thể dễ dàng convert Mp4 to Mp3 nhanh chóng trên di động trong 1 vài phút.

Giới thiệu ứng dụng Video MP3 Converter

Bạn đã từng lọt vào hoàn cảnh muốn nghe một bản nhạc tuy nhiên nó lại chỉ có ở định dạng video ? việc không ngừng bật màn hình mobile và nỗ lực nghe bất cứ một video nào đó thực thụ không tiện. Chuyện này không những gây không tiện lợi vì bạn chẳng thể tắt màn hình, mà lại khiến bạn chẳng thể hưởng thụ những cảm giác nhạc một cách đầy đủ nhất.

MP3 Video Converter thì khác bạn nhiều khả năng đưa ra đoạn thanh âm từ bất cứ video nào và lưu nó vào mp3 dễ dàng. Nếu bạn nhận thấy hào hứng với ứng dụng này, hãy cùng tôi nghiên cứu thêm về nó ở thông tin sau đây nhé.

Tải MP3 Video Converter APK

Tính năng của ứng dụng Video MP3 Converter APK

Chỉnh sửa âm thanh trong Video dễ dàng

Hơn thế, bạn cũng nên dùng trình điều chỉnh video thêm vào. Vai trò này đồng thuận bạn thực hành các tác vụ điều chỉnh video đơn giản và nâng tầm. Lúc đầu bằng phương pháp nén các video đã chọn của bạn xuống kích cỡ nhỏ nhất mà không làm suy giảm giá trị. Sử dụng các dụng cụ điều chỉnh vật lý để cắt, xén, hợp nhất và thay đổi video của bạn theo mọi cách không giống nhau.

Và mấu chốt hơn là, chúng ta sẻ thấy ứng dụng không khó để tiếp cận hơn nhiều đối chiếu với một vài ứng dụng khác. MP3 Video Converter nhiều khả năng thuận lợi xóa bỏ những điểm bức ảnh, lưu lại cho bạn các tệp thanh âm cao cấp với cấp bậc cụ thể. Chỉ cần chọn bất cứ video nào bạn muốn, tiếp theo dùng MP3 Video Converter để lấy tệp mp3 thanh âm của video.

Chuyển đổi định dạng đuôi video đa dạng

Sử dụng MP3 Video Converter sẽ giúp bạn thay đổi nhiều biểu hiện video như 3gp, mp4, flv,… Sang audio dạng mp3 hoặc aac. Bạn cũng chẳng hề bị giới hạn lúc thay đổi giữa bất cứ loại định dạng nào cả. Chuyện này hợp với yêu cầu lúc bạn chỉ cần nghe thanh âm mà không nhất thiết nhất định cần có bức ảnh. Việc hoán đổi này cũng hỗ trợ bạn cần kiệm khá nhiều sức chứa cho phone.

Tải MP3 Video Converter APK

Lúc dùng MP3 Video Converter, bạn có khả năng nhấm nháp bài hát thích của bản thân bao nhiêu lần đi nữa. Nổi bật, bạn còn có khả năng mã hóa video sang audio với nhiều quyết định về giá trị thanh âm vbr, cbr sự khác nhau như 245kb/s, 192kb/s, 128kb/s. Vì lẽ đó, bạn nhiều khả năng phiên bản kiểu định dạng thanh âm hợp với đòi hỏi cá nhân của bản thân.

Công cụ tiên tiến vô cùng hữu ích

Nếu bạn để mắt tới việc điều chỉnh các tệp công cụ của bản thân, MP3 Video Converter đầy đủ khả năng làm cho bạn.

Sử dụng đồng ý bạn làm các tác vụ điều chỉnh video. Lúc đầu bằng phương pháp ứng dụng các phiên bản để thay đổi các tệp công cụ của bạn. Tiếp đó, bạn nên dùng MP3 Video Converter để nén các video lớn của bản thân thành kích cỡ nhỏ bé hơn nhưng vẫn giữ được cấp bậc cụ thể và giá trị tương đồng. Cùng lúc, bạn nhiều khả năng ung dung cắt, xén và cắt video của bản thân mà không gặp nhiều rủi ro.

Tùy chỉnh tần số thanh âm, làm sửa đổi luật đất đai tiến độ video của bạn để làm cho bạn tùy chỉnh tiến độ bài nhạc trong video.

Tùy chỉnh dữ liệu File nhanh chóng

Kể từ khi đã thay đổi file trên app MP3 Video Converter, bạn có khả năng biến đổi tên, quyết định vị trí lưu cho tập tin vừa được thay đổi dễ dàng. điều đó làm cho bạn trực tiếp lưu file đến vị trí mà bạn ao ước gấp rút. Còn có một trình điều chỉnh meta thêm vào để bạn có khả năng biến đổi các cụ thể như title bộ sưu tập ảnh, tên bài hát, nghệ sĩ, v. V.

Tải MP3 Video Converter APK

ảnh bìa bộ sưu tập ảnh cũng được giúp và nếu dữ liệu meta chuẩn xác, ứng dụng này nhiều khả năng online và tự động tải xuống ảnh đó cho bạn. Cùng lúc, hãy tự tại chia sớt và tải mp3 của bạn lên online trên các trang facebook – zalo khác. Việc này cho phép bạn hưởng thụ cảm nhận cùng rất nhiều người.

Tải MP3 Video Converter APK về điện thoại Android miễn phí

MP3 Video Converter là một ứng dụng khiến bạn thay đổi, sửa đổi luật đất đai kích cỡ và cắt các tệp video và thanh âm trên máy móc của bản thân. Với chức năng thay đổi nhiều định dạng video sang audio tiện dụng, cùng với đó, có nhiều hướng đi về giá trị thanh âm để bạn quyết định, đây chính là ứng dụng bắt buộc phải có của các tín đồ yêu nhạc.

Nó không những đồng thuận bạn điều chỉnh video đơn giản mà lại đồng ý bạn không lãng phí dày đặc sức chứa tích trữ trên trang thiết bị của bản thân. Chúng ta sẻ chẳng thể dò thấy ứng dụng thay đổi video nào tốt hơn MP3 Video Converter, bởi đơn giản nó là ưu việt nhất. Hãy tải về và dùng thử ứng dụng có lợi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)