Very Little Nightmares MOD APK (Đã Trả Phí) v1.2.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Very Little Nightmares
Phiên bản 1.2.2
Tính năng MOD Đã Trả Phí
Kích thước 436M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bandai Namco
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Very Little Nightmares MOD APK (Đã Trả Phí) là trò chơi giải đố dành cho di động được ra mắt bởi Tarsier Studios và Bandai Namco. Đây chính là một trò chơi giải đố có nội dung tác phẩm hay nhất mọi thời đại. Nội dung truyện của trò chơi có đầy đủ các điều quyến rũ, bí ẩn và không thua kém phần đông giá, rùng rợn. Lúc chơi trò chơi này, chúng ta sẽ gia nhập chuyến đáng sợ cùng một những thiếu nữ nho nhỏ trên chuyến đi tìm đường trở về nhà.

Giới thiệu phiên bản Very Little Nightmares MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Đã Trả Phí

Tải MOD APK

Giới thiệu Very Little Nightmares

Được đề cử lần đầu vào tháng nửa thập kỷ 2014, trò chơi này từng được biết với thương hiệu Hunger. Trước thời điểm ra mắt bản dành cho Android và IOS, bản dành cho PC mang tên Little Nightmares đã tạo được sự dấu ấn sâu sắc mẽ trong cộng động người chơi game. Kể cả, Very Little Nightmares còn được hàng triệu người đối chiếu với Outlast 2, một trò chơi hãi hùng hay nhất. Điều gì làm cho trò chơi về một quý cô nho nhỏ lại tạo nên một cơn bão mạnh đến như thế, hãy cùng MOD VIP VL khám phá qua phần thông tin nhé.

Nội dung phiên bản game

Nội dung câu chuyện của Very Little Nightmares được xem như phần tiền truyện của Little Nightmares. Nhân vật chính là The Girl in the Yellow Raincoat, tạm dịch là cô bé một cô bé trong cái áo mưa màu vàng. Trên lối đi, chúng ta sẽ gặp Six, nhân vật chính trong trò chơi gốc. Cô bé tỉnh giấc trong một căn villa trên cao, tại một hòn đảo nhỏ hẹp. Cô với Six tìm phương pháp tránh khỏi căn villa kinh dị này, nơi có những gã khổng lồ sẵn lòng giết những đứa bé để nấu thưởng thức. Chúng ta sẽ gặp lại vài ba đối tượng của trò chơi gốc như Pretender, Nomes, Craftsman, và vài ba loài quái vật.

Tải MOD APK

Lối chơi

Về phong cách chơi, Very Little Nightmares là trò chơi đi cảnh ghép với giải đố và các điểm kinh hãi. Hãy thử tượng tượng, bạn là một những thiếu nữ nho nhỏ trong một toàn cầu to lớn, rất nhiều những quái vật kinh dị và có khả năng hại chết bạn bất kì thời điểm nào. Nhờ thân hình nho nhỏ, bạn có khả năng di chuyển dịu dàng và lén lút qua những chỗ khuất của căn villa mà không thực hiện lũ quái vật phát hiện. Nổi bật, lúc ngang qua phòng bếp, hãy xa lánh tên người nấu ăn đồ sộ. Hắn không đắn đo thêm cô bé tội nghiệp vào menu cho bữa ăn tối đâu.

Very Little Nightmares chưa bao giờ có thiên hướng dẫn hay các lời thoại. Cả trước và sau trò chơi, chúng ta sẽ kinh qua chặng đường dài tưởng như bất tận, nơi bạn phải đương đầu với tuy nhiên con quái vật đồ sộ, thứ có khả năng nuốt chửng bạn. Đương nhiên, bạn chẳng chiến tranh thế giới đấu kháng cự lại chúng mà chỉ có thể lén lút di dời qua những chỗ khuất u tối. Có nhiều lúc, quân thù của bạn lại là những hố sâu, vực sâu hun hút và những khu vực bên trên cao, những nơi không thể thực hiện được với một những thiếu nữ nho nhỏ.

Cách lái chẳng có gì rắc rối, bạn chỉ cần lái những thiếu nữ nho nhỏ di cư trái, phải, lên, xuống. Dễ chơi tuy nhiên khó thắng. Đó là các gì tôi muốn chia sẻ về Very Little Nightmares. Có một vài thời điểm, bạn ngẫm ngợi ra vài ba ý nghĩ. Tuy nhiên để biến những ý nghĩ đó trở thành sự thật, đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Trò chơi chẳng khi nào giới hạn tần suất chơi. Nếu bạn nghĩ ngợi ra chuyện gì đó, hãy thử ngay. Nếu bạn thiệt mạng, không sao cả. Hãy thử thêm một ý nghĩ khác cho tới lúc thành công.

Tải MOD APK

Đồ họa 3D cực bắt mắt

Là một ai đó thích những trò chơi giải đố đặc sắc, trò chơi đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cho tôi chính từ lần chơi thứ nhất. Hoàn cảnh và sắc thái của trò chơi ngay tức thì làm tôi nhớ đến Limbo, trò chơi giải đố của nhà ra mắt Playdead. Cũng vẫn là một đối tượng nho nhỏ, hòa mình vào chuyến mạo hiểm mạo hiểm trong một toàn cầu to lớn. Dẫu vậy, Very Little Nightmares còn mọi thứ nổi trội hơn thế.

Trước hết, trò chơi có hình ảnh 3D rất thực tiễn và rõ nét thay vì hình ảnh 2D của Limbo. Điều đó khiến bạn có một góc nhìn mới 100% lúc mạo hiểm trong con tàu The Maw to lớn, góc nhìn khiến bạn có cảm nhận như chính mình đang lạc trong trò chơi vậy. Ngoài ra, vVery Little Nightmares dùng tông máu thực sự là đen, xám và xanh lá cây, làm gia tăng thêm vẻ đông giá và đơn độc của nhân vật chính. Bạn luôn có cảm nhận các mối nguy luôn rình rập cô bé và có khả năng nảy sinh bất kì thời điểm nào. Cách xây dựng cảnh quan và đồ dùng rất logic, có nhiều ngụ ý của trò chơi được ẩn sâu trong mỗi cảnh. Nếu bạn tìm được điều gì hay ho trong trò chơi này, hãy san sẻ trong phần nhận xét ở dưới thông tin nhé.

Tải MOD APK

Âm thanh chân thật, sống động

Phần thanh âm thiếu hẳn quá nhiều thứ đáng lưu ý. Có một vài thời điểm, bạn chỉ nghe thấy tiếng gió và tiếng chân người của cô bé nhân vật chính. Chính chuyện này đã tham gia lập ra sự đông giá và kinh dị của trò chơi này.

Tải Very Little Nightmares MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Very Little Nightmares thiếu hẳn những màn dọa dẫm y như những trò chơi kinh hãi kiểu Granny. Dẫu vậy, bầu không khí đông giá, kịch tính và có phần rùng rợn sẽ làm bạn luôn trong tình trạng nín thở. Khan hiếm trò chơi có khả năng làm như thế, tuy nhiên ít khả năng không công nhận trò chơi giải đố của nhà ra mắt Bandai Namco đã làm cực kỳ tốt chuyện này. Trò chơi có giá 4.99$, ngoài ra bạn có khả năng tải về không lấy tiền qua đường dẫn ở bên dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)