Vegas Crime Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) v5.2.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Vegas Crime Simulator
Phiên bản 5.2.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 96M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Naxeex
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Vegas Crime Simulator (Vô Hạn Tiền) đến từ nhà phát hành Naxeex, hứa hẹn một sự đột phá bứt tốc về những pha tốc độ điên cuồng, những pha bắn phá ly kỳ nhưng cũng không kém phần mới mẻ cho những game thủ. Phiên bản MOD APK của MOD VIP VL sẽ đưa bạn đến với những điều mới mẻ đó. Cùng tải xuống và trải nghiệm ngay nào.

Giới thiệu phiên bản Vegas Crime Simulator MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền

Tải Vegas Crime Simulator MOD APK

Cho ra mắt Vegas Crime Simulator

Hóa Gangster hạng nặng siêu khủng tới siêu thực hoành hành bắn nát phố phường

Ai chiến game hành vi mà không hề hay biết tới biểu tượng GTA 5. Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng có điện thoại thông minh khủng để tải và chơi mượt chiếc game vĩ đại nặng ký này. Trong lúc đợi ngày vẻ vang có trong tay điện thoại và tablet ngoại hạng thỏa mọi điều kiện, thì sao không thao luyện với một trò giông giống có tên Vegas Crime Simulator?

Tinh thần nòng cốt giữ nguyên

Vegas Crime Simulator đưa bạn vào thành thị ăn chơi long lanh đèn màu Vegas xứ cờ hoa. Nơi này vang danh với rất đa dạng hình siêu giải khuây, có rất nhiều các Casino lớn nhất toàn cầu. Nên nói về độ ăn chơi chắc không nhất thiết bàn nữa. Bạn là tay giang hồ khét tiếng trong giới. Thời điểm nào cũng quần bò áo hoa, Vegas là đất của bạn. Địa điểm này không sợ ai, không ngán người nào, bạn tự do làm bất kì gì mình thích thú, quậy đục nước đục cái cũng không vấn đề gì.

Tải Vegas Crime Simulator MOD APK

Vẫn trung thành với tiêu chuẩn làm kẻ điên? Không, ta phải làm người tâm thần nhất. Những thứ thông thường ngoài đời chả bao giờ dám làm thì vào game cứ chơi tới bến đi. Họa hoằn lắm mới có game cho bạn phá tung nhiều điều, hoàn tất vai kẻ ác cuồng điên thế này.

Thế giới mở của thành thị Vegas là khu vực để bạn rong ruổi tưởng lãm, tìm hiểu, xích mích, kiếm chuyện, cà khịa với bất cứ ai trên đường, dọa nạt, cướp mọi chiếc xe nào ưng mắt, thử thách mọi những người cảnh sát, tạo nên hung thần đường phố, kẻ mà ai nghe tên cũng thấy sợ hãi.

Với tinh thần bất diệt đó thì tính vũ lực trong game là vấn đề tất yếu. Nên, đồng thời là lời chỉ bảo cũ, kiểm tra và phê duyệt trước thời điểm cho trẻ nhà chơi. Với cả chính mình người dùng nữa, cũng cần luôn tỉnh thức đây chính là game, game thôi. Chớ dại mà y theo thiếu khéo léo chuốc vạ vào thân ngay.

Không giống như vĩ đại GTA 5, trong Vegas Crime Simulator thiếu hẳn nội dung câu chuyện dài đầy ưu tư, cũng thiếu hẳn những công việc quá hớp như cướp ngân hàng, đốt nhà, bắt làm con tin các thứ… Nó sẽ ngưng lại ở việc bắn tội phạm này người nọ trên đường, xử toàn thể mấy anh cảnh sát đang mong muốn vây bắt nhân vật chính, tái sử dụng mọi món vũ khí để thanh trừng các bè lũ giang hồ khác, cướp xe, tài xế vận tốc khủng, hoặc phá vỡ vụn bất kì thứ gì ngáng đường. Có thể thấy rằng về độ nhiệm vụ và đau thương của các động thái nhân vật chính có khả năng làm trong đây không quá thất đảm như trò chơi đã tạo ra cảm xúc tích cực. Tuy nhiên độ quậy phá và cuồng điên thì cũng thoải mái không thua kém gì.

Tải Vegas Crime Simulator MOD APK

Lối chơi

Kiểm soát đối tượng phản diện trong Vegas Crime Simulator cũng không quá cầu kỳ. Một bản đồ nhỏ ở góc trên trái màn hình sẽ giúp bạn quan sát vị trí tại thời điểm này của bản thân trong thành thị. Bên dưới màn hình là các phím kiểm soát hướng đi và loạt vũ khí đối tượng đạt được hiện nay. Game có góc thứ ba, rộng, thông thoáng, bạn có khả năng phóng tầm mắt xem xét mọi diễn tiến xung quanh.

Anh giang hồ Vegas này cũng được cung cấp rất đông món vũ khí và thiết bị hàng khủng. Như súng ngắn, khẩu súng trường, súng liên thanh, đạn băng, bom… Bảo đảm cột mốc là ai thì cũng không tránh khỏi bạn nếu đã muốn thanh trừng. Bên cạnh đó thì phần công cụ đi lại cho anh Gangster đồng thời là chiêu cuốn của game, lập ra muôn vàn các pha tiến độ rống người. Bất kỳ chiếc xe nào trên đường, không cần phải biết người chủ là ai, từ khoảnh khắc rơi vào mắt xanh của bạn thì đương nhiên là của bạn. Từ xe đạp, xe gắn máy, ôtô, xe đua tới các món chuyên dùng như xe tăng, tàu bay đấu tranh, máy bay trực thăng…

Đồ hoạ 3D bắt mắt và âm thanh sống động

Đừng đối chiếu với GTA 5 bản PC, hãy đối chiếu với các game hành vi 3D hiện có trên di động, sẽ dễ dàng nhận thấy Vegas Crime Simulator thuộc hàng có số má. Bức ảnh rõ nét, những màn hành động phỏng theo xác thực, hiệu ứng ngã khụy trước phát súng điên của tên Gangster chán đời của mấy đối tượng NPC cũng xuất hiện đầy thuyết phục. Đấm, đá, bay người, né đạn hay tay lên đạn điểm hỏa bằng bằng bất bại một thước phim hành vi thực nào. Gọi game phỏng chiếu cũng đúng, vào vai đấu tranh cũng không sai. Chơi xong đã thực sự anh em. Hăng tới độ phải chạy nhanh qua tủ đông giá lấy một hộp sữa đông giá ngắt uống vô cho giảm nhiệt.

Tải Vegas Crime Simulator MOD APK

Tính giải trí được ưu tiên hàng đầu

GTA 5 thì sẽ làm người dùng nghĩ lại nội dung câu chuyện hay, nhiều suy nghĩ khúc mắc giữa nhân vật này với đối tượng khác, rồi những khúc cua, quyết định của mỗi chúng ta trong hội bạn. Tuy nhiên cũng chẳng người nào quên được những giờ phút vô cùng giải khuây sướng tay mãn nhãn trong mấy trận thi đấu súng rất mạnh trên đường. Cũng chẳng người nào nhiều khả năng làm lơ được với các màn đua xe tiến độ mãn nhãn, hoành hành khắp chốn của mấy anh. Chắt lọc lấy phần này, Vegas Crime Simulator đã làm cực kỳ tốt tác dụng phiên bản rút gọn, ít hại não mà lại vô cùng giải khuây của bản thân.

Bất kể lúc nào bạn làm điều đi cuồng điên, trái pháp luật, độc hại cho dân cư thành thị, hay thanh trừng trong cuộc sống ít người biết tới ở thành thị Vegas này, chúng ta sẽ được tăng cấp bậc phạm tội (số sao trong game). Và tất nhiên là sao đông hơn, bạn càng tạo nên thương hiệu cộm cán hơn với cảnh sát, lực lượng vũ trang và đất nước.

Từng bước một rồi chúng ta sẽ thấy, lúc sao lên đến một độ nhất quyết. Thứ bạn gặp phải không phải là mấy tên giang hồ nửa mùa, cảnh sát dàn xe hụ còi cho có nữa. Mà là lực lượng vũ trang được cung cấp vũ khí hạng nặng dày đặc vây đuổi bạn vào đường cùng, rồi có đấu tranh với cả robot biến hình, tàu khoảng không các thứ… Đủ để biết kết quả giang hồ của bạn đã vượt rời bỏ khuôn khổ thành thị, làm kinh động tới cả cơ quan quản lý và nhà lãnh đạo đất nước.

Tải Vegas Crime Simulator MOD APK

Kho tàng thiết bị, vũ khí luôn được nâng cấp

Qua các màn bắn phá, quậy tung Vegas, bạn không chỉ tăng chỉ số không lương thiện mà lại sở hữu nhiều tài sản để tự mua các món vũ khí hạng nặng cho bản thân, để còn kháng cự lại với hạng nặng phía bên kia. Chính mình cũng có khả năng tự nâng tầm lên để tăng năng lực, gia tăng độ bền bỉ, nhiều năng lượng, độ chuẩn xác lúc bắn, skill chạy xe và mua vô số vật dụng tài trợ khác.

Cửa hàng của game có cả những thứ siêu thực dành cho một siêu Gangster như: sợi dây thần ký giúp đi lại như một siêu anh hùng, đôi cánh cho bạn có thể liệng trên bầu trời và đáp máy bay ở bất cứ độ cao nào chẳng lúc nào bị tổn thương tổn, hoặc có thể Super Kick để đá một cú trời giáng vào nhiều quân thù với sức sát thương nhiều nhất, hay có thể leo tường giúp leo như thoắt lên các bờ tường thẳng đứng hay những khối nhà cao chọc trời. Tiến trình cải tạo, phiên bản, mua đồ các thứ cho anh Gangster mức cao này có thể nói không ngoa thú vui trường đời.

Tải Zombie Tsunami MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Giải khuây cao ngút trời, bắn phá sung sướng, chơi đùa thoải mái với đủ mọi công cụ, bức ảnh đẹp, hiệu ứng tráng lệ tỉ mỉ. Có quá nhiều điều để khen về Vegas Crime Simulator. Anh em cũng chơi thử đi, không máu tớ thua gì cũng thua.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)