Vector MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Vector
Phiên bản 1.2.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 91M
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEKKI
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Vector (Vô Hạn Tiền) được công nhận là game cần dùng nhiều sự khéo léo nhất để áp dụng vào những động tác kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ cao, đến từ nhà phát hành NEKKI. Tải xuống phiên bản MOD APK và cùng Anh Em MOD VIP VL trải nghiệm nhé bạn yêu.

Giới thiệu phiên bản Vector MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: Để giảm thiểu thời gian cho bạn, bọn tôi hiện có bản Vector MOD APK bên dưới thông tin này. Bản MOD mang đến cho bạn một lượng tiền lớn để mở khóa bất kỳ thứ gì bạn muốn trong trò chơi.

Tải Vector MOD APK

Cho ra mắt game Vector

Bạn đã nghe về Parkour? Lý giải qua Parkour, đây chính là một bộ thể loại vận động phát ra từ nhiều kỹ thuật trong lực lượng vũ trang, trong đó người chơi phải sử dụng các năng lực tôi luyện để né các vật cản. Bạn chỉ cần một chiếc áo, một chiếc quần, một đôi hài thể thao và luyện tập là có khả năng trở nên một người chơi Parkour. Đương nhiên, bạn cũng nên tôi luyện một cách miệt mài và nghiêm bởi đây chính là một thể loại vận động khá hiểm nguy, vô cùng đơn giản diễn ra biến cố.

Vì sao tôi nhắc đến chuyện này ư? Nguyên nhân bởi Parkour là nguồn cảm xúc tích cực để nhà ra mắt Nekki ra mắt trò chơi Vector – trò chơi mà tôi sẽ đánh giá bên dưới. Đây chính là trò chơi chạy vô tận có cách chơi y như Subway Surfers.

Tải Vector MOD APK

Cốt truyện

Chưa hết, câu truyện để mở đầu trò chơi cũng rất lý thú. Bạn là một nhân sự của một công ty bí ẩn nào đó. Sau một giai đoạn gặp nhiều sức ép từ việc và từ sếp của bạn, bạn nhận thấy chẳng thể chấp nhận thêm được nữa. Cởi cái áo sơ mi và áo vest công sở, bạn vứt hết mọi điều tra giấy tờ mà sếp giao cho bạn, phá vỡ vụn cửa kính (tại tầng 30 của một khối nhà nào đó), bạn lao xuống. Tuy nhiên thật thuận lợi, bạn là một nghệ sĩ Parkour siêu hạng. Nỗ lực chạy gấp, vượt quá các mái nhà trong thành thị nếu không phòng vệ của doanh nghiệp sẽ bắt kịp và bạn bị giật điện.

Đồ hoạ hấp dẫn, bắt mắt

Không thể không khẳng định rằng Vector là Shadow Fight trong bản Parkour. Kỹ thuật hình ảnh nổi bật của Nekki làm nổi trội thời đại ở đằng sau bởi nhân vật chính trong trò chơi là các bóng đen. Mặc dù chỉ là hình ảnh 2D tuy nhiên các cử chỉ của đối tượng rất nhanh nhạy, uyển chuyển không khác gì các minh tinh trong các sản phẩm điện ảnh hành vi. Các cử chỉ của đối tượng rất phong phú và thực tiễn, hợp với trường hợp đem đến cho bạn cảm giác siêu khoái chí. Với các gì tôi cảm nghĩ, trò chơi có một ít độ trễ trong quá trình điều khiển thiết bị, do đó có khả năng bạn mất số ít lần chơi để làm thân.

Tải Vector MOD APK

Lối chơi

Có hai chế độ mà bạn có khả năng quyết định lúc chơi Vector là chế độ câu truyện và chế độ thợ săn. Tất cả trò chơi là một cuộc truy đuổi giữa nhân viên an ninh và chàng trai người làm nghề hành chính. Đôi bên đều có kỹ thuật của một người chơi Parkour. Trong chế độ câu truyện, bạn là chàng trai nhân sự. Thứ phải làm của bạn là làm tổng cộng các vấn đề như chạy, nhảy, leo, lăn… Để vượt xa các vật cản và chạy có mặt ở điểm đến. Nên nhớ rằng, nhân viên an ninh luôn ở ngay đằng sau bạn. Không rề rà y như người làm công việc bảo vệ trong Subway Surfers, hắn ta nhiều khả năng bắt kịp bạn bất kể thời điểm nào và sẵn lòng để giật điện bạn. Cho nên bạn nên khôn khéo và thi hành các cử chỉ một cách chuẩn xác.

Cách lái của Vector rất dễ. Vuốt lên trên để nhảy, vuốt lên trên hai lần liên tục để làm Double Jump, vuốt xuống để nằm và trượt lúc gặp những vật cản trên cao. Lúc gặp những vị trí bứt tốc, hãy vuốt sang bên hữu để bứt tốc. Bạn sẽ phải làm điều này bởi nhân viên an ninh cũng có khả năng bứt tốc trong khu vực này.

Tải Vector MOD APK

Nếu bạn không thèm muốn là người chạy thoát, hãy thử chức năng là nhân viên an ninh trong chế độ thợ săn. Dù mặc bộ trang phục đồng nhất nặng nề của một nhân sự anh ninh, anh ta vẫn có tiến độ cực kỳ tốt và có thể thi hành những kỹ thuật Parkour một cách mượt mà. Chỉ cần bạn tới gần giết người, bạn có khả năng giật điện hắn với máy móc trong tay.

Thoả sức sử dụng năng lực có trong game

Thêm một chức năng nữa của trò chơi này làm tôi nhớ đến Shadow Fight. Để đội thêm sức hút, bạn có khả năng ghi nhận vàng và dùng nó để mở khóa thêm các kỹ nghệ mà bạn nhiều khả năng dùng cho nó trong trò chơi. Các năng lực này không tự động được ứng dụng, bạn nên hành động đúng bộ của chúng. Làm các năng lực này làm tôi nhận thấy ngầu hơn nhiều đối chiếu với việc chạy và nhảy bình thường. Bạn có khả năng mở khóa và học các kỹ nghệ mới bằng phương pháp chơi và lấy tiền.

Tải Vector MOD APK

Tải Vector MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Vector là trò chơi mà bạn có khả năng chơi hết thông tin trong vài giờ, tuy nhiên bạn vẫn muốn chơi thêm nhiều lần nữa mỗi lần rỗi. Bạn nên lấy các vì sao để mở khóa thêm các level mới. Muốn làm điều này, bạn cần vượt xa các khoảng thời gian. Muốn vượt xa các thời kỳ, bạn nên học các năng lực đủ tốt để vượt xa các vật cản. Những lần thất trận làm bạn nhận thấy trách oán và muốn chơi một lần nữa. Cứ như thế là, bạn đã nghiện Vector thời điểm nào không hay ho!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)