Undead Horde MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v1.1.4.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Undead Horde
Phiên bản 1.1.4.2
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 228M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 10tons
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Undead Horde APK là game xác sống nổi đình đám và đạt lược Download vào hàng khủng trên toàn thế giới đến từ nhà phát hành 10tons. Tải xuống bằng đường link phía dưới và cùng MOD VIP VL trải nghiệm ngay nào.

Giới thiệu phiên bản Undead Horde MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền

Cách cài đặt Undead Horde MOD APK + OBB

– Tải xuống tệp APK và OBB của Udead Horde.

– Giải nén tệp “com.the10tons.UndeadHorde.Zip”.

– Copy folder “com.the10tons.UndeadHorde” sang folder “Android/obb”.

– Cài đặt tệp APK.

Tải Undead Horde MOD APK

Giới thiệu Undead Horde

Đề tài xác sống có vẻ như không còn xa lạ với xã hội người chơi game. Thông tin các trò chơi cũng gần giông giống giống nhau. Chúng ta sẽ đóng giả làm trở nên các bạn còn sống sau cùng sau trận dịch bệnh/ thảm họa nào đấy và phải đấu tranh với đám xác sống khiếp sợ để tồn tại. Ngoài ra, các trò chơi có thông tin trái lại cực kỳ hiếm thấy, và Undead Horde là một trong những trò chơi như thế là. Đây chính là trò chơi phối hợp giữa cách chơi vào vai và mạo hiểm đỉnh cao, nơi chúng ta sẽ nhập vai thành một phù thủy kiểm soát xác sống thay vì chỉ là một con người bình thường.

Cảm nhận cuộc mạo hiểm trong một năm châu viễn tưởng rất nhiều những sinh vật kì quái. Thứ phải làm của bạn là lái lực lượng vũ trang Undead để triệt phá bất cứ sự sống nào.

Tải Undead Horde MOD APK

Khung cảnh được xây dựng trong game

Thông tin của Undead Horde vẫn hầu hết quay quanh trận chiến đấu giữa con người và thây ma. Suốt hàng thập kỉ, trận chiến đấu giữa hai thế lực vẫn không có tín hiệu của hồi kết. Nhưng thật ra, với phát triển của kỹ thuật, con người càng lúc càng đông và mạnh thêm đã lấy được điểm mạnh, đánh chiếm các địa phương vốn được không thuộc về họ (có gì đó sai sai!). Rất nhiều thầy chiêu hồn cùng đội quân thây ma thua cuộc đã phải chịu cảnh lưu đày. Bạn với vai trò là một thầy chiêu hồn quyền năng nhất bây giờ sẽ đấu tranh kháng cự lại con người để báo thù cho đồng loại của bản thân.

Phong cách chơi

Trong Undead Horde, chúng ta sẽ biến tổng cộng các sinh vật đã qua đời hồi phục lại và khiến chúng phục tùng mình. Xây dựng một đội quân hùng cường nhiều khả năng lên đến một trăm xác sống có thể làm theo mệnh lệnh tấn công của người chủ.

Trong mỗi mức, chúng ta sẽ chỉ đạo đội quân của bản thân đấu tranh với con người, cùng với đó mở khóa các loại tay sai mới. Undead Horde phân phối hơn 10 thách thức sự khác nhau từ bọ cạp độc cho tới cung thủ. Đi qua các xứ sở hoang, rừng rậm rạp u tối cho tới sa mạc, chúng ta sẽ chiếm lại khu vực đã bị con người ăn cắp. Mục tiêu cuối cùng sẽ trở thành chạm trán và tàn phá được Paladin Goodhelper.

Bạn có thể thấy phong cách chơi của Undead Horde vận hành na ná như Pikmin hay Overlord. Về chủ đạo, chúng ta sẽ lãnh đạo đội quân của bản thân đấu tranh thắng quân thù với một vài đòn tấn công dữ dội. Chúng sẽ bám sát bạn trên chiến trường và tấn công bất kì thứ gì bạn thỉnh cầu. Trong tình trạng khẩn cấp, đối tượng của bạn vẫn nên dùng các chiêu trò tấn công căn bản để bảo vệ bản thân.

Tải Undead Horde MOD APK

Triệu hồi xác sống

Ngoài ra, nhiều năng lượng của thầy chiêu hồn không những giới hạn tại địa điểm đó. Nguồn năng lượng dồi dào của bạn sẽ từ từ được tăng lên sau mỗi khi thực hiện xong một mức. Những lúc đó, bạn có khả năng triệu hồi tổng cộng các loại sinh vật bất tử này nhằm trợ giúp cho bản thân trong trận đánh, gồm cả những quân thù vừa mới bị giết. Do đó, lượng thây ma tay sai sẽ được tăng lên với cấp số nhân.

Kể từ khi hoàn tất mức một, chúng ta sẽ mở khóa cho tên tay sai Crypt Keeper. Do đó, chúng ta sẽ được cấp quyền truy cập vào nghĩa trang để lấy thêm quân tiếp viện bao nhiêu lần đi nữa xác định được chúng. Thây ma triệu hồi từ bãi tha ma mạnh mẽ hơn những kẻ được triệu hồi trên chiến trường. Chúng phân thành đa dạng, mỗi loại đều có đặc trưng và sức tấn công không giống nhau. Đặc trưng có thể thấy như loại Dire Wolf có điều kiện giết 10 địch trong một hành vi, Archer có khả năng tấn công trong khuôn khổ 30 quân thù cùng 1 lúc.

Hoàn tất các mức độ để mở khóa thêm đa dạng xác sống mạnh mẽ hơn để gia tăng khả năng thắng lợi.

Vật phẩm phong phú

Triệt phá đông hơn quân thù thì chiến lợi phẩm (tiền xu) nhận được càng lớn. Dùng chúng để mua các vật phẩm gia tăng sức mạnh được phân phối trong shop.

Dù cho Undead Horde không đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch rõ ràng lúc chơi, tuy nhiên tôi kiến nghị quý khách vẫn nên xây dựng một kế hoạch hợp lẽ phải. Việc định vị muốn đối tượng của bản thân tự xông vào trận chiến đấu thường dùng hầu hết thây ma sẽ giúp bạn chú trọng mua vật phẩm buff nhiều năng lượng cho kẻ đó.

Tải Undead Horde MOD APK

Hơn nữa, bạn còn nhiều khả năng tăng thêm chỉ số tấn công bằng phương pháp chuẩn bị vũ khí cho đối tượng của bản thân. Tựa như vật phẩm, chuẩn bị có khả năng nhặt được trong các trận chiến (đôi khi) hoặc mua trong hàng quán.

Trao đổi với thương nhân

Không chỉ nằm ở việc nhặt vật phẩm trên các bản đồ đã càn quét, hay mua chúng trong quầy, bạn nhiều khả năng làm đa dạng túi đồ của bản thân bằng các luận bình vật phẩm với nhiều thương gia sự khác nhau. Những thời khắc chúng ta sẽ thuận lợi nhận được một món hời trong phi vụ bán buôn này.

Tải Undead Horde MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Undead Horde là một trò chơi mất phí. Để đón chào sự kiện ra mắt trên Android, trò chơi được phân phối với chi phí 8.28 đô la. Nhưng ở trang của chúng tôi, chúng ta sẽ được trải nghiệm Undead Horde không lấy tiền chỉ bằng giải pháp tải xuống tệp APK và OBB, tiếp theo lắp đặt lên trang thiết bị Android của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)