Tubemate APK v3.4.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên TubeMate
Phiên bản 3.4.3
Tính năng MOD Không
Kích thước 8M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG
Nhà phát hành Devian Studio
Genre ,
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (5 tháng ago)

Tubemate hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Youtube Downloader. Đây là một phần mềm được sử dụng để xem và thực hiện việc download các video trực tuyến ở trang Youtube. Việc ra đời của ứng dụng Tubemate được xem là tín hiệu đáng mừng đối với những người cần tải video trên Youtube bởi hiện nay Youtube đang thắt chặt về vấn đề bản quyền nên hạn chế việc tải video đối với một số đối tượng người dùng.

Tải TubeMate miễn phí

Tính năng của ứng dụng Tubemate

 • Là ứng dụng hỗ trợ cho dòng máy điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android.
 • Hỗ trợ nhiều loại màn hình điện thoại với các mức độ phân giải khác nhau.
 • Dung lượng của ứng nhỏ không tiêu tốn quá nhiều bộ nhớ của điện thoại
 • Thiết kế giao diện đầy tiện ích khi sử dụng
 • Cung cấp danh sách những video phổ biến, có lượt người xem cao giúp người dùng dễ dàng cập nhập được những video có sức ảnh hưởng lớn tới nguời dùng trong ngày.
 • Thực hiện việc download video tốc độ cao nhờ vào khả năng nén dữ liệu cực nhanh
 • Vừa xem được video trực tuyến vừa thực hiện việc download.
 • Hỗ trợ việc chia sẻ video lên các trang mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Twitter một cách đơn giản, dễ dàng và hết sức nhanh chóng.
 • Thực hiện việc đánh dấu các video khi chưa có thời gian dành để xem.
 • Ứng dụng Tubemate được cài đặt ở chế độ chạy ngầm. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại di động vào mục đích riêng như trò chuyện, đọc báo, nghe nhạc, lướt web trong khi việc download video vẫn đang được diễn ra.
 • Tính năng tự phục hồi download là một trong những tính năng đặc biệt của ứng dụng Tubemate giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc tải video khi kết nối mạng bị đứt mà không cần phải dừng lại và thực hiện download lại từ đầu như một số ứng dụng khác.
 • Có thể thực hiện việc download nhiều video trong cùng một thời điểm tiết kiệm thời gian so với việc phải download từng video riêng.
 • Dễ dàng theo dõi những video đã thực hiện việc tải thông qua tính năng quản lý download.
 • Thực hiện việc like và bình luận hay thực hiện việc đánh giá video bằng cách sử dụng Gmail của mình.

Tải TubeMate miễn phí

Hướng dẫn sử dụng Tubemate tải video từ Youtube về máy điện thoại:

Là ứng dụng dành cho điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android bạn tuy nhiên App này không có trên CH Play và bạn chỉ có thể Tai Tubemate ve may điện thoại tại MOD VIP VL. Đây là một ứng dụng miễn phí vì vậy hãy sử dụng để có những giây phút vui vẻ và thư giãn cùng các video trên kho video lớn nhất Youtube.

Để có thể tải được các video trên Youtube bằng ứng dụng Tubemate rất đơn giản. Đầu tiên điện thoại của bạn cần phải được kết nối internet đó có thể mạng 3G hoặc là Wifi. Sau đó mở ứng dụng lên. Sau đó với tất cả video được cung cấp trên Youtube cả những video có bản quyền hãy chọn ra video mà bạn muốn tải và chạm vào video đó. Thực hiện việc tải bằng cách chạm vào video hoặc là chạm vào hình cái nút có mũi tên đang chỉ xuống. Khi tải video thì ở trên Notification sẽ hiển thị một biểu tượng thông báo việc tải video.

Tải TubeMate miễn phí

Tải Tubemate cho Android miễn phí

Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng tải video bằng cách kéo thanh Status Bar xuống. Với số lượng video tải không giới hạn bạn có thể thực hiện việc tải nhiều video cùng một lúc để tiết kiệm thời gian tải. Tải Tubemate miễn phí và thường xuyên truy cập Website để cập nhập những phiên bản mới với nhiều tính năng mới nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn đang xem video trên Youtube và cảm thấy thích thú với một video nào đó nhưng việc tải video về máy điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android khác vất vả hãy sử dụng ngay ứng dụng này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)