True Skate MOD APK (Vô Hạn Tiền, Unlock All Maps) v1.5.55

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên True Skate
Phiên bản 1.5.55
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Unlock All Maps
Kích thước 102M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành True Axis
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

True Skate MOD APK (Vô Hạn Tiền, Unlock All Maps) đến từ nhà phát hành True Axis sẽ đưa bạn đến với thế giới của những chiếc ván trượt đẳng cấp, sành điệu nhất trên thế giới cùng những cuộc so tài giữa những game thủ với nhau. Tải xuống và trải nghiệm phiên bản MOD APK cùng Anh Em MOD VIP VL ngay nào.

Giới thiệu phiên bản True Skate MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: lúc bạn dùng True Skate MOD APK của chúng tôi, trò chơi mang đến cho bạn một lượng tiền lớn làm cho bạn mặc sức mở khóa và gia cố ván trượt, mua các khóa đào tạo trượt ván… Đơn giản, thuận lợi và miễn phí 100%. Chúc những người vui.

Tải True Skate MOD APK

Trình làng True Skate

Trượt ván là một bộ thể loại vận động đường phố quen thuộc ở nhiều nước. Lúc bạn đi dạo bộ trên đường phố hoặc trong khu vui chơi, khá dễ để trông thấy các bạn chơi trượt ván. Đây chính là một bộ thể loại vận động giải khuây cho bất kỳ ai, mọi người đều nhiều khả năng học và chơi nó. Chỉ cần một chiếc ván trượt và một nơi chốn đủ rộng, tôi có thể có 1 buổi chiều vui thích và thư thả. Ngoài ra, việc chơi trượt ván có một vài thời điểm không có thể thực hiện được giả định khu vui chơi của bạn đóng cửa hoặc khí hậu xấu. Nếu bạn là người thích thể loại vận động này và muốn chơi ở bất cứ nơi nào, True Skate là một phương án xuất sắc dành cho bạn.

Game trượt ván đỉnh nhất

True Skate là trò chơi phỏng theo môn trượt ván ưu việt nhất trên di động mà tôi biết. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ khởi nghiệp của bản thân từ người khác thực tập cho tới một vận động viên chuyên nghiệp. Tạo nên một nghệ sĩ đường phố và thắng lợi các cuộc thi tốt nhất. Chiếc ván trượt là người bạn thân của bạn, nó sẽ kết hợp với bạn trong thời gian suốt chuyến hành trình luyện tập gian khó.

Tải True Skate MOD APK

Thứ hỗ trợ True Skate thuận lợi thắng những trò chơi phỏng chiếu trượt ván khác là giá trị hình ảnh và chuyển động vật lý lý tưởng của trò chơi. Hình ảnh 3D rõ nét được phỏng theo cụ thể đem đến cho bạn cảm nhận như đang trượt ván cuộc đời thực tế.

Điều khiển

Không giống như những trò chơi trượt ván mà bạn thường có, thứ mà bạn lái là chiếc ván trượt thay vì một người chơi. Với hai ngón tay, bạn nhiều khả năng lái chiếc ván trượt di cư cùng với đó nỗ lực cân bằng nó, không để nó bị lật. Vuốt về đằng sau để chiếc ván di chuyển về ở đằng trước, vuốt trên màn hình để làm vài ba cử chỉ tương xứng. Hàng loạt kỹ thuật của môn trượt ván như Kickflip hay Backside đều khả thi nếu bạn thành thục.

Đa dạng địa hình

Nguyện vọng của rất nhiều người chơi trượt ván là được vượt qua những khu vực hiểm nguy như lan can hoặc những bậc thang trên đường phố. True Skate là một khu vui chơi phát triển lớn với toàn bộ nhiều điều mà bạn muốn. Theo tôi, mọi người nên khởi đầu với những nơi phẳng lì, ít vật cản trước thời điểm thách thức ở những nơi yêu cầu kỹ thuật của một cá nhân chơi chuyên môn cao.

Tải True Skate MOD APK

Trên thực tế, True Skate có rất nhiều thứ để bạn làm. Bạn dành hầu hết thì giờ để khai phá các khu vực trong trò chơi và học những kỹ thuật lướt ván mới. Có một số việc phải làm giúp người dùng tìm hiểu trò chơi đơn giản hơn. Các cuộc thi trượt ván cũng rất lý thú để bạn thi đấu với vài người chơi online khác.

Thoả sức sở hữu kho ván trượt

Tuyển tập ván trượt của True Skate là thứ nhiều khả năng bắt mắt bất cứ người dùng nào thích thể loại vận động này. Không chỉ nằm ở việc vượt qua những kỹ thuật khó, việc có các chiếc ván trượt tối tân được bài trí bắt mắt là giấc mơ của rất nhiều người chơi. Ngoài ra, bạn nhiều khả năng mua các khóa đào tạo trượt ván hoặc mở khóa các vùng nổi bật.

Tải True Skate MOD APK

Tải True Skate MOD APK về điện thoại Android miễn phí

True Skate là trò chơi phải có nếu bạn là người thích thể loại vận động trượt ván. Có khả năng bạn gặp khó lúc tập trượt ván lộ thiên, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn các kiến thức có lợi khiến bạn chơi mạch lạc hơn. Vé vào cửa của khu vui chơi trượt ván này là $1.99, nhưng bạn có khả năng chơi miễn phí 100% lúc tải xuống tại MOD VIP VL .

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)