Truck Simulator USA MOD APK (Vô Hạn Tiền, Vàng) v5.7.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Truck Simulator USA
Phiên bản 5.7.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Vàng
Kích thước 535M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ovidiu Pop
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Bạn là người khác thích những trải nghiệm mới lạ? Bạn thích đi phượt  khai phá những cảnh quang đẹp tuyệt vời và nổi tiếng? Hay đơn giản là đi phiêu du trên những cung đường cát bụi với ánh nắng mặt trời chói lọi, chói chang? Đến với Truck Simulator USA MOD APK (Vô Hạn Tiền, Vàng) đến từ nhà phát hành Ovidiu Pop, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những điều đó. Hãy cùng tải xuống ngay bạn yêu nhé.

Giới thiệu phiên bản Truck Simulator USA MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở khóa xe
  • Không quảng cáo

Tải Truck Simulator USA MOD APK

Truck Simulator USA: chạy xe vòng quanh nước Mỹ

Game sẽ đưa bạn đến với những xứ sở được nhiều người biết đến và lý tưởng của quốc gia Mỹ ưa nhìn. Trên các chiếc ôtô tải, bạn sẽ trở thành một lái xe phong trần, yêu thế giới tự nhiên tuy nhiên cũng siêu nghĩa vụ và tinh tưởng. Vừa tìm hiểu những cảnh thế giới tự nhiên đa dạng, vừa xây dựng công ti chuyên chở hàng đầu quốc gia Mỹ, đó có phải giấc mơ của bạn không?

Rèn luyện trở thành một người tài xế mẫu mực

Hòa mình vào Truck Simulator USA, chúng ta sẽ được trải nghiệm xác thực nhất đời sống của những tài xế tải mướn. Việc của bạn là chuyên chở các sản phẩm như thiết bị, thức ăn kể cả là các thùng hàng mạo hiểm đến các khu vực. Là vì các khu vực chợ, phân xưởng, doanh nghiệp thiết bị… Mặc dù công tác có chông gai tuy nhiên người tài xế luôn yêu đời, tâm huyết và ước mơ một ngày nào đó xây dựng đơn vị vận chuyển lớn hàng đầu.

Tải Truck Simulator USA MOD APK

Tuy vậy bạn cần thành thục việc vận hành chiếc xe tải của bản thân. Hệ thống điều khiển của Truck Simulator USA khá khó khăn với vô số nút và phím ảo. Từ những thứ đơn giản như phanh, hay đạp ga đến còi xe, đèn trước, gương… Toàn bộ tựa như việc bạn lái một chiếc ô tô tải ngoài đời vậy. Hơn thế nữa, lúc tham gia giao thông, hãy luôn chấp hành luật và tài xế an toàn. Bạn có khả năng biến đổi góc nhìn hồi chạy xe từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba. Điều này tiện lợi cho việc xem xét hơn, đặc biệt là đối với các chiếc ô-tô tải to tát có khả năng gây nguy hại cho tất cả chúng ta. Là một lái xe chuẩn mực, an toàn luôn là ưu tiên quan trọng nhất, đúng không nào.

Tải Truck Simulator USA MOD APK

Chu du trên những cung đường tuyệt vời

Còn gì tuyệt vời hơn lúc chạy xe qua những cung đường đẹp tuyệt vời của mỹ. Kể cả, bạn có thể có cuộc hành trình sang các quốc gia gần cạnh như Canada và Mexico. Trong Truck Simulator USA, chúng ta sẽ được trải nghiệm chạy xe trên những cung đường mà bạn hằng ước mơ. Đó là các tốc độ cao xa hoa trong thành thị, hay các cung đường núi mà lấp đầy tuyết rơi, còn có cả những sa mạc cát bụi mù mịt nữa. Tổng cộng chúng sẽ ghép với những hiệu ứng khí hậu tuyệt quá để mang tới cảm nhận khoái chí và thu hút siêu. Không thể không khẳng định, dẫu rằng hiểu bao mệt nhọc trên những cung đường viễn vông, chỉ cần một phút thưởng thức vẻ ít người biết tới, kì vĩ của môi trường tự nhiên vừa đủ xua tan hết mọi không được khỏe.

Tải Truck Simulator USA MOD APK

Những kiểu xe đa dạng

Lúc khởi đầu với Truck Simulator USA, chúng ta sẽ chỉ lái chiếc ô tô tải thông thường. Tuy nhiên, sau những thứ phải làm được làm xong, chúng ta sẽ kiếm được nhiều tiền. Lúc ấy, bạn nhiều khả năng có đa dạng xe mới với những tên tuổi hàng đầu của Mỹ. Chưa kể, bạn kể cả có khả năng tùy chỉnh được chiếc xe như mình mong mỏi. Các chiếc xe sẽ càng ngày càng nhiều và khi ấy là hồi mà bạn có khả năng xây dựng cả một đơn vị vận chuyển lớn.

Đồ hoạ 3D bắt mắt

Không thể không khẳng định, cảm giác trong Truck Simulator USA là siêu xác thực. Hiệu ứng bức ảnh rất hoạt bát và nhanh nhạy giữa ngày và đêm. Không những thế, người lái xe của bạn có thể có khi đuối sức và không được khỏe và lượng xăng của xe. Trong tiến trình thực hiện xong việc phải làm, bạn cần nhớ nhiều biển số xe và những loại hàng trong buồng lái. Công tác quả vậy là không phải dễ dàng và kể cả khiến bạn không được khỏe đấy. Một tài xế luôn có nghĩa vụ to tát phải không?

Tải Truck Simulator USA MOD APK

Ngoài ra, những hiệu ứng quang cảnh 3D và thanh âm thực tiễn sẽ cung cấp những chuyến đi siêu khoái chí và khác lạ. Cạnh đó, việc trải nghiệm nhiều kiểu xe phong phú trên những cung đường đẹp tuyệt vời sẽ rất khó quên. Chuyện này khiến bạn thêm thích công việc điều khiển xe mặc dù có hàng chục khổ cực, khó khăn thế nào đi nữa.

Tải Truck Simulator USA MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Một cảm giác chưa từng thấy lúc bạn chơi Truck Simulator USA. Có nhiều thứ để tìm hiểu lúc bạn chơi trò chơi này. Qua trò chơi, bạn cũng hiểu biết thêm về việc điều khiển ô-tô tải và biết thêm nhiều điều bất thường trong đời sống. Toàn cầu này siêu to lớn và có hàng chục điều mọi người không rõ. Hãy lên xe và đi du lịch ngay thôi!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)