Truck Simulator PRO Europe MOD APK (Vô Hạn Tiền ) v2.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Truck Simulator PRO Europe
Phiên bản 2.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 1G
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mageeks Apps & Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Thế giới này nếu thiếu hẳn những người ô-tô tải ngày đêm di cư và các doanh nghiệp lớn nhỏ thực hiện nhiệm vụ vận tải vật dụng, sản phẩm thì dường như mọi thông thương đã gian khó hơn cực kỳ nhiều. Bạn có muốn thử chạy xe tải trong trò chơi Truck Simulator Pro Europe MOD APK (Vô Hạn Tiền)? Cùng rong ruổi khắp những khu vực Châu Âu, tập trung vốn, mở một công ty với nhiều người lái xe lão làng. Nào, thử với mình nào.

Giới thiệu phiên bản Truck Simulator PRO Europe MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền

Lưu ý

Chúng ta lựa chọn profile trang bị sẵn với quá nhiều tiền. Nếu bạn muốn chơi bản gốc, bạn chỉ cần tạo một profile mới.

Tải Truck Simulator PRO Europe MOD APK

Cho ra mắt Truck Simulator PRO Europe

Cảm nhận tài xế tải và mua đi bán lại thương hiệu ôtô tải giống như ngoài đời thực!

Chạy xe tải, loại hình game khó tiềm tàng

Có nhiều loại hình game phỏng chiếu chạy xe. Từ xe đạp, xe gắn máy, xe gắn máy, xe hơi địa thế, siêu xe, xe… Một khi đã có cơ duyên trải qua vài món trong đây thì chắc bạn cần công nhận là trong chạy xe tải vẫn là món khó xơi nhất. Mà sự khó của chúng ẩn vào trong chứ không lồ phơi bày ra ngoài. Bạn thấy một chiếc xe đồ sộ lăn bánh chầm chậm và có vẻ rất dễ chịu trên đường, và tưởng chừng trò gì mà nhàn thế. Thì đã bé cái lầm rồi.

Vì trong một game chạy xe tải bạn không phải chỉ có thắng với vận tốc, mà lại vô số buộc ràng khác như: tốc độ tối đa, các biển báo giao thông trên đường, xe to quá khổ đồng thời là một lý do khiến việc lái trở thành thêm nhiều trở ngại. Vì vậy nếu bạn thành công trong một game chạy xe tải thì có khả năng coi như đã đạt đỉnh cao của khả năng tài xế rồi.

Tải Truck Simulator PRO Europe MOD APK

Mình mê loại hình này. Nó đem đến nhiều thứ, không chỉ có lái và lái. Và một trong số vài trò chơi hiếm có luôn nằm trong top thích nay là Truck Simulator PRO Europe.

Sức hút của Truck Simulator PRO Europe

Vào Truck Simulator PRO Europe, bạn sẽ trở thành một lái xe ô tô tải bài bản. Thứ phải làm là tài xế chở hàng đi khắp các miền âu châu to lớn. Game sẽ đưa bạn qua 18 thành thị Châu Âu nổi danh, làm những công việc giao nhận các loại sản phẩm sự khác nhau.

Mỗi loại ô-tô tải trong danh mục giải pháp đều có đặc thù và giá trị sử dụng riêng. Thông số cơ bản cũng rất khác: Max Speed, Speed Limiter, Max Fuel, Horse Power, Gears, Mass, Durability. Bạn có khả năng tự do chọn, trong những mẫu mở sẵn. Tổng số có đến hơn 8 loại ô tô tải trong game này. Càng về sau lúc thu được nhiều tiền từ các chuyến giao hàng thành công, chúng ta sẽ tích góp để lựa chọn nâng tầm xe hiện có hay sắm thêm một chiếc ô-tô tải mới.

Truck Simulator Pro Europe còn bổ ích ở khả năng phối hợp. Bản tính xe container là phối hợp giữa đầu xe và cốp xe. Bởi vậy tùy thể loại chuyên chở được giao, tùy phẩm chất yêu cầu mua, mà chúng ta sẽ được diện kiến các loại cốp xe sự khác nhau. Mục tiêu thực sự là trợ giúp cho tiến trình đi lại sản phẩm đơn giản hơn.

Tải Truck Simulator PRO Europe MOD APK

Chiến game này không chỉ có tài xế và tài xế. Vì bản đồ đa dạng, nơi đến phong phú cả tỷ cung đường. Nên hóa thành người lái xe ô-tô tải trong Truck Simulator PRO Europe là bạn hiện sở hữu cơ duyên nhìn ngắm khoảng không xinh đẹp to lớn xung quanh. Ở những lúc của ngày (sáng, trưa, chiều, tối), và trong mọi thứ kiện khí hậu không giống nhau như nắng, mưa, sấm chớp, tuyết rơi… Trong mỗi trường hợp, khoảng không bốn bề cũng thay đổi quá nhiều, dẫn đến cảm nhận hay ho.

Mà thật ra còn vì một nguyên nhân lớn nữa. Thế giới bên ngoài 3D trong Truck Simulator PRO Europe quá là đẹp. Bạn có khả năng nhận ra đám sương mù không dứt trong trời tối ở một cánh làng quê, có thể thấy ánh nắng mặt trời lung linh chiếu rọi trên mặt đường cao tốc thành thị tối tân… Chính nhờ khâu miêu tả chi tiết hay ho này mà khoảng không, thắng cảnh trong Truck Simulator PRO Europe trở thành đầy đủ và đem đến dư vị rất hay cho người dùng.

Đừng nghĩ rằng Truck Simulator PRO Europe chỉ đơn giản là một trò chơi vô bổ !

Ngoài cảm nhận chạy xe, chúng ta sẽ còn suy nghĩ nhiều chuyện vĩ mô hơn. Và mọi chuyện sẽ làm từ từ nên chơi trò này cũng nên nhẫn nại, không ầm ầm được. Chúng ta sẽ làm xong tốt những công việc được giao, điều khiển phương tiện đúng luật để nhận được lượng tiền gom góp đông nhất có khả năng. Rồi chúng ta sẽ xét để xem thời điểm hiện nay nên bỏ ra gia cố xe ngày nay hay là sử dụng tiền để sắm thêm xe. Chỉnh trang xe đề thực hành việc nhanh hơn, không lãng phí thì giờ và thu được nhiều tiền hơn.

Tải Truck Simulator PRO Europe MOD APK

Mua xe mới thì có khả năng mở màn cho việc mua đi bán lại như một công ty nhỏ tuy nhiên cũng cũng có nghĩa là khoản tiền phải trả cho chăm sóc nâng lên và còn phải mướn thêm người lái xe. Đổi lại bạn sẽ bắt đầu sớm hơn, thu được nhiều lãi hơn từ việc có rất nhiều xe. Tùy lúc và có thể mà lựa chọn. Rồi trước sau gì bạn cũng trở nên chủ một thương hiệu ôtô tải có tiếng.

Kể từ lúc đã chính thức thành chủ, khi này bạn không những tài xế thuần túy nữa, mà lại phải suy ngẫm về mấy chuyện mấu chốt hơn như phát triển mua đi bán lại theo hướng nào, mướn thêm bao nhiêu người, tăng lương khi nào….

Bởi thế cái thú của người dùng Truck Simulator PRO Europe không những ngưng lại ở đua xe mà lại thách thức đầu óc thương trường đông đảo. Điểm này khá lạ đối chiếu với các game tài xế không bình thường thấy.

Khi lái xe cần quan sát đa chiều

Lúc tài xế trên đường, tùy tình cảnh và tùy sở thích, bạn có khả năng tự do làm đổi thay hai góc nhìn khác nhau. Góc nhìn thứ nhất thấy đôi tay mình đang cầm vô lăng và ra lệnh cho các cần gạt trên bàn kiểm soát. Góc nhìn này cho cảm nhận control xe tốt hơn, nhanh nhạy hơn tuy nhiên phần nhìn cảnh tượng bề mặt nổi bật là hai cánh trái phải lại hơi bị giới hạn.

Tải Truck Simulator PRO Europe MOD APK

Hoặc nhiều khả năng chuyển hướng sang góc nhìn thứ ba, từ trên xuống và sau ra trước. Chạy xe ở góc này thì có thể có một vô lăng và các nút lái giả tưởng góc dưới màn hình để tài xế. Mặc dù không nhạy bén phần lái, tuy nhiên phần nhìn trải rộng miên man. Thưởng ngoạn phong cảnh với góc nhìn này là lý tưởng.

Tính phỏng theo xác thực trong game

Truck Simulator PRO Europe có nhiều chi tiết nhỏ tới lớn mà nếu chú ý chúng ta sẽ hiểu game này đúng nghĩa làm ra cho bất kỳ ai kiếm tìm sự xác thực trong việc điều khiển xe. Gần như có khan hiếm cự li, đặc biệt giữa các con số, hiệu ứng trong game đối chiếu với đời thực. Anh em thử lưu ý các điểm này nhé:

– Ô tô tải có khả năng ly hợp thủ công, chế độ chuyển số và vô lăng giống như thật.

– Hiển thị mức bán nhiên liệu theo thực tiễn bề mặt.

– Giới hạn tiến độ đúng theo chỉ thị ở từng đất nước.

– 30 loại thùng hàng sự khác nhau với hình tướng, size và tỷ lệ giống giống như các thùng hàng ngoài đời.

Tới cách đỗ xe, lui xe, lăn bánh, giảm thiểu, bứt tốc, bẻ cua trong game cũng phỏng theo rất đúng các hiệu ứng vật lý này ở đời thực. Bởi thế tài xế trong Truck Simulator Pro Europe luôn có cảm nhận rất thật.

Tải Truck Simulator PRO Europe MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Chạy xe tải giống như thật, lại còn được thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp, dễ chịu tận hưởng những góc nhìn khác nhau, cảm nhận thêm mua đi bán lại thương hiệu ô-tô tải từ nhỏ tới ngày trở nên một đế chế lớn. Không tìm được nguyên nhân nào để khước từ một trò chơi hay ho như Truck Simulator PRO Europe cả.

Đúng không anh em? Chơi thử Truck Simulator Pro Europe và cảm nhận nha.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)