Truck Simulator 2018: Europe MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.9

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Truck Simulator 2018 : Europe
Phiên bản 1.2.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 161M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zuuks Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Truck Simulator 2018: Europe MOD APK (Vô Hạn Tiền) sẽ đưa bạn đến thế giới của những tay lái xe tải cừ khôi, lão luyện đi khắp Châu Âu giao hàng, đến từ nhà phát hành Zuuks Games. Cùng tải xuống và trải nghiệm ngay nào.

Giới thiệu phiên bản Truck Simulator 2018: Europe MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền

Tải Truck Simulator 2018: Europe MOD APK

Ra mắt phiên bản game Truck Simulator 2018: Europe

Tay lái lão làng thực sự là những cá nhân ngồi sau vô lăng xe tải

Niềm vui của người lái xe tải

Chẳng phải người nào cũng có thú giải trí siêu xe. Mà nói thật nha, tay lái lụa đích thị không phải mấy anh nhà giàu tài xế sang đâu. Thực sự là mấy chú chạy xe tải ngày ngày chu du trên từng con phố đó. Các chú mới chính la tay người có kiến thức chuyên môn trong ngành, được tập luyện thường nhật. Kích cỡ to chà bá của đầu xe và cả thùng hàng vật vã đằng sau, tuy vậy nhưng vẫn di dời đều đặn qua nhiều ngả dài dai dẳng, với trình tự nhận giao hàng khép kín nền nã như chơi.

Nếu bạn muốn kiểm tra khả năng coi mình liệu đã đạt đến trình người có kiến thức chuyên môn của các bậc cha chú chưa thì có khả năng tải Truck Simulator 2018: Europe này về chơi, cũng khá là bổ ích.

Truck Simulator 2018 : Europe đem đến điều khác lạ như thế nào ?

Truck Simulator 2018: Europe là game phỏng theo chạy xe tải. Và bạn là một lái xe ô-tô tải tài ba có sứ mệnh dỡ hàng, vận tải hàng hóa đi khắp mọi con đường âu châu.

Trong game chúng ta sẽ va quệt một số trường hợp giao thông thực tiễn, từ đơn giản tới không đơn giản, tuần tự nảy sinh qua 60 mức. Mỗi cấp là một con đường sự khác nhau, với thời đại và thời kỳ cũng triệt để khác. Chạy xe nhân tiện ngắm đường phố âu châu kéo dài trước mắt cũng ưa thích lắm tất cả chúng ta ạ.

Tải Truck Simulator 2018: Europe MOD APK

Tuy nhiên dù vui cách mấy thì bạn cũng phải tuân theo đúng luật giao thông, duy trì tay lái và bảo đảm sản phẩm được an toàn. Vì đổ hàng hay chệch tay lái mất hẳn luôn phần rờ-mọt đằng sau là coi như xong, cháo thiếu hẳn mà thưởng thức chứ đừng kể điểm thưởng, nâng tầm xe này nọ.

Nhân tiện nhắc đến chỉnh trang thì trong Truck Simulator 2018: Europe, sau các quãng đường dài không được khỏe, càng làm việc cần mẫn và thận trọng thì bạn càng có tài năng mở khóa thêm nhiều ôtô tải. Y như hiện có tiền để bỏ ra sắm thêm xe vậy. Không giống như các game chạy xe khác. Chỉnh trang để chọn và rồi lại không ngừng chạy không mục tiêu. Tại đây nhiều điều có sự tiến tới rất cụ thể. Dần dần tích trữ được nhiều ô-tô tải sẽ giúp bạn tạo nên một ông chủ công ty ôtô tải. Cấp bậc càng phát triển thì tiền vào đông hơn và lại càng có tài năng phát triển qui mô nhanh hơn.

Đây chính là điểm mà mình vô cùng rất thích trong Truck Simulator 2018: Europe. Thiếu hẳn tính đấu tranh hay tranh chấp gì trên các nẻo đường, tuy nhiên chính sự thảnh thơi với một mục đích nỗ lực cụ thể như vầy, sẽ giúp bạn luôn có cảm hứng tấn tới và đồng thời là thứ khuyên bảo bạn luôn cẩn thận trên đường.

Tải Truck Simulator 2018: Europe MOD APK

Bạn sở hữu những gì trong Truck Simulator 2018 : Europe ?

Lúc mở khóa hết, bạn có thể có tổng số 9 loại ôtô tải tối tân, toàn là thế hệ mới. Mỗi chiếc được làm và xây dựng đặc sắc, có điều kiện và nhiều năng lượng riêng, đương nhiên giá tiền cũng sự khác nhau tương xứng. Tùy vào cấp bậc và mong đợi phát triển mua đi bán lại mà chúng ta sẽ hài hòa dòng vốn và chọn mua loại ôtô tải thoả đáng. Làm thế nào để thời kỳ vận chuyển hàng sớm nhất, an toàn, ít hao phí nhiên liệu và thu tiền về gọn ghẽ nhất.

Bạn đã được chính mắt chiêm ngưỡng dàn nội thất sang cả trong xe. Mặc dù chỉ là đầu xe và dàn móc đằng sau tuy nhiên mỗi chiếc đều có xây dựng riêng. Nhìn ngắm tụi nó chúng ta sẻ hiểu nguyên nhân tại sao mỗi chiếc lại có khác nhau về phẩm chất và có thể.

Và đương nhiên chúng ta đang sở hữu được trải nghiệm chạy xe tải giống thật ngoài đời. Bạn nhiều khả năng cư xử như bất cứ chú tài nào, bật nghe radio (250 đài sự khác nhau), điều chỉnh xe và tùy chỉnh tiến độ, thắng xe để có được tốc độ đồng thuận ở mỗi chặng đường và vẫn bảo vệ sản phẩm và thời kỳ giao hàng.

Tải Truck Simulator 2018: Europe MOD APK

Bạn có khả năng chiêm ngưỡng những cung đường sửa đổi luật đất đai theo thời gian trong ngày, đan xen là các tình thế khí hậu xác thực mưa, gió bão bốc, trời quang mây tạnh, nắng gay gắt cháy da đều được kinh qua hết. Bạn đã biết tại sao các người lái xe chạy xe tải luôn có tên gọi là những con gấu trên đường chưa? Độ chịu khó và khó khăn mà họ kinh qua bạn chẳng thể diễn tả bằng giọng nói đâu, mà chỉ có cá nhân trong cuộc mới thực sự hiểu. Thứ bạn đang bắt quả tang trong game đây, chỉ là 1/1000 của sự thực.

Game cũng đồng ý bạn tùy chỉnh nhiều góc nhìn khác nhau: góc nhìn thứ nhất ngồi sau vô lăng, góc nhìn thứ ba ở đằng trước hoặc sau xe và từ phía trên cao xuống. Tương xứng có thể có cách lái sự khác nhau (qua vô lăng hoặc qua các nút giả tưởng ở dưới màn hình, hoặc bằng phương pháp nghiêng điện thoại), và đem đến hiệu ứng bức ảnh triệt để khác. Cách bạn tưởng lãm những con đường và mọi gian khó ở đằng trước cũng sẽ biến đổi tùy thuộc vào góc nhìn được chọn. Hiếm gặp game tài xế nào thực hiện được đầy đủ phần bức ảnh tùy chỉnh thế này.

Tải Truck Simulator 2018: Europe MOD APK

Luôn luôn phải ghi nhớ luật giao thông trên đường

Thời kỳ hoàn tất những thứ phải làm giao vận chuyển hàng các ngắn thì điểm, tiền nhận được đông hơn.

Tuy nhiên đừng do đó mà lãng quên đi các nguyên tắc cơ bản. Như xin đường bật xi-nhan, chạy xe vào lúc đêm khuya bật đèn trước (Headlights), xe hết xăng dần dần rẽ vào và tìm cây xăng tiếp nhiên liệu, làm đúng tốc độ giới hạn ghi trong các bản báo bên đường… Y như ngoài đời, bất cứ sai phạm giao thông nào cũng sẽ bị trừ điểm, trừ tiền và có nhiều lúc đem đến cho chính ô-tô tải của bạn những hệ quả đáng tiếc.

Tải Truck Simulator 2018 : Europe MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Game chạy xe xác thực, miêu tả đầy hấp dẫn các cụ thể trong xe và cảnh quan bên đường. Thanh âm đa dạng từ tiếng còi xe rống đến những không tán thành nhỏ lúc đi lại. Game còn là đảm bảo cho sự quyến rũ của chủ đề tài xế có mục tiêu, từ một anh người lái xe ô tô tải thông thường từng bước một trở nên một xếp tổ chức ô-tô tải thanh thế. Đua ô tô hoài chán lắm, chơi và cảm nhận loại hình xe mới này đi anh em ơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (161M)
5/5 (1 đánh giá)