Township MOD APK (Vô Hạn Tiền) v8.7.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Township
Phiên bản 8.7.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 145M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playrix Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Township MOD APK (Vô Hạn Tiền) được phát hành bởi nhà Playrix Games đưa bạn trở thành người nông dân vô cùng giàu có, sở hữu nhiều trang trại của riêng mình. Thoả sức xây dựng và nâng cấp trang trại của mình với phiên bản MOD APK của Anh Em MOD VIP VL nhé.

Giới thiệu phiên bản Township MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: khoản tiền leo thang lúc bạn dùng.

Chú ý lúc sử dụng

Bạn có khả năng bị ban lúc dùng bản MOD. Đây chính là một nhắc nhở nghiêm và bạn cần xem xét lúc dùng.

Tải Township MOD APK

Cho ra mắt phiên bản game Township

Sau một ngày học tập hoặc làm việc mệt mỏi, có cực kỳ nhiều người tìm kiếm cho bản thân những trò chơi nền nã để giải khuây chứ không phải là game có tiến độ nhanh như nổ súng hay vào vai. Ngay bây giờ lượng game giải khuây quá nhiều tuy nhiên những trò chơi về đề tài trang trại luôn là sự quyết định tốt nhất của đông đảo mọi người. Bởi game phỏng chiếu đời sống an yên, với những công việc thân thiện đời thường của những cá nhân người làm nông.

Ngày nay mọi người bên nhau tìm hiểu trò chơi Township, nơi này bạn không những được làm những công việc của người người làm nông đúng nghĩa mà bạn còn phải xây dựng, quản lý cả một thị trấn của riêng bạn và giúp nó gia tăng.

Hình thành thị trấn của riêng bạn

Cạnh Hay Day, Township đồng thời là trò chơi kiểm soát trang trại rất được thích với hơn 50 triệu lượt tải về trên Google Play. Ngày đầu tiên đi vào thị trấn, chúng ta sẽ được chỉ dẫn một cách cô động với những công việc đơn giản đầu tiên như cày cuốc đất lên để trồng cho bản thân những cây lúa trước hết hay với các chú bò thưởng thức. Những cây trồng của bạn sẽ tiến triển từ từ và kinh qua một giai đoạn nhất quyết, bạn có khả năng thu hoạch chúng và bán nhằm thu tiền. Chúng ta sẽ tiếp tục dùng cách này để tạo và sinh những mặt hàng, xây dựng trang trại to lớn với đa dạng nông sản hơn.

Tải Township MOD APK

Sau mỗi khi thu hoạch chúng ta sẽ nhận được kinh nghiệm để lên cấp giúp mở khóa các loại thực vật trồng, vật nuôi mới. Bạn có khả năng bán nông sản đã thu hoạch lấy tiền. Hơn nữa, còn một phương án khác hữu hiệu hơn, là vì bạn xây dựng các phân xưởng để sinh ra các vật dụng như bánh mì để bán với tiền lời tốt hơn.

Nếu bạn là người yêu động vật, trò chơi này là một chốn bồng lai tiên cảnh dành cho bạn. Township có đầy đủ các loài con vật nho nhỏ để bạn có khả năng chăm sóc trong trang trại của bản thân. Bạn nhiều khả năng quyết định những loài con vật để lấy trứng như gà, ngỗng… Con vật lấy sữa như bò, dê… Hay kể cả là vật nuôi như chó, mèo. Lúc chăm sóc con vật, bạn nên săn sóc chúng và cho chúng thưởng thức liên tục nếu không chúng sẽ gặp bệnh tật và có khả năng thiệt mạng.

Sửa sang và cải thiện lại trang trại của bạn

Với một nông trại to lớn, việc xây dựng một nhà kho để chứa nông sản là siêu mấu chốt. Lúc đầu, Township mang đến cho bạn một nhà kho những chưa có hàng chục diện tích. Vì vậy bạn nên cải tạo nhà kho tuy nhiên đây không phải chính là một điều thuận lợi lúc nguyên vật liệu không dễ tìm. Các nguyên vật liệu để nâng tầm nhà kho sẽ rơi ra ngẫu nhiên lúc thu hoạch, sinh… Vì vậy việc cất nhà kho nhiều lúc căn cứ thuận lợi. Trò chơi đồng thuận bạn có khả năng giao thiệp nguyên vật liệu với các người dùng khác, do vậy tôi kiến nghị quý khách nên thường xuyên giao tiếp cùng người quen để có những nguyên vật liệu mà bạn muốn.

Sắp xếp thị trấn theo sở thích của riêng bạn

Không những kiểm soát trang trại, trong Township bạn là ông chủ sở hữu một thị trấn. Vì thế, công tác của bạn là quản trị, tạo lập và gia tăng giá trị thị trấn này. Điều đó có liên quan đến việc kiểm soát cấp bậc niềm hạnh phúc của người dân, hỗ trợ thị trấn của bạn.

Tải Township MOD APK

Bạn nhiều khả năng giúp công dân vui vẻ thông qua việc xây dựng các khu vui chơi, giải khuây như rạp xiếc, quán ăn, cinema, bảo tàng… Kể cả, bạn có khả năng bày biện thị trấn của bản thân y như các thành thị lớn trên toàn cầu với một vài công trình kiến trúc như đồng hồ Big Ben, Tháp Eiffel, tượng nữ thần tự do… Tôi biết rằng toàn bộ người chơi đều muốn thị trấn của bản thân xinh hơn, tuy nhiên lúc đầu bạn cần chú trọng vào việc gia tăng trang trại thay vì mua những vật dụng bài trí sớm nếu bạn không thèm lọt vào hiện tượng vỡ nợ.

Tiền tệ

Hai loại tiền chính của Township là tiền vàng và dollar. Tiền vàng được dùng hầu hết nhất trong game và bạn kiếm được thông qua việc sinh, bán mua. Hoặc bạn nhiều khả năng kiếm được một lượng tiền vàng tương đối lớn thông qua những công việc trong trò chơi. Tiền vàng làm cho bạn mua các loại cây trồng hoặc để xây dựng các công trình kiến trúc mới. Còn dollar dùng khá ít hầu hết để bứt tốc sinh hoặc mua vài ba dụng cụ nổi bật. Ngoài ra thời kỳ thu hoạch cây trồng trong trò chơi tương đối lẹ, chỉ tốn tầm vài phút. Đối với sinh và xây dựng thì khoảng 15 phút cho tới 1 giờ, bạn khả dụng dollar để làm xong tức thì nếu không có nhu cầu chờ mong.

Đồ hoạ 3D cực bắt mắt

Thị trấn của bạn được phỏng chiếu đẹp tuyệt vời bằng hình ảnh 3D và chủng màu sáng tươi. Hình ảnh của Township cực kỳ đáng yêu và sống chan hòa với người dùng, tạo cảm nhận thân mật và an lành của một miền quê. Nếu bạn thích game trang trại, trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn những thời khắc giải khuây vui tươi cùng những cảm nhận nhàn nhã nhất.

Tải Township MOD APK

Tải Township MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Một bằng hữu đã mời tôi chơi trò chơi này qua facebook – zalo – twitter mạng xã hội và thật tuyệt, tôi đã triệt để bị hút hồn bởi nó. Township là trò chơi trang trại vui tươi, dễ chơi và có nhiều điểm lý thú để tìm hiểu. Ngoài ra, trò chơi này miễn phí 100% dành cho hai nền tảng Android và IOS, bạn có khả năng tải trò chơi thông qua kết nối bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)