Tough Man MOD APK (Không Quảng Cáo) v1.17

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Tough Man
Phiên bản 1.17
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích thước 38M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BIGDOG GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Tough Man MOD APK (Không Quảng Cáo) đến từ nhà nhà phát hành nổi tiếng BIGDOG GAMES với sự kỳ vọng sẽ bùng nổ hot hit trong năm nay. Tải xuống bằng đường link phía dưới phiên bản MOD APK của MOD VIP VL và trải nghiệm ngay nào.

Giới thiệu phiên bản Tough Man MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Không Quảng Cáo

Tải Tough Man MOD APK

Giới thiệu Tough Man

Thoạt nhìn, trò chơi hầu như được xây dựng cho đàn ông. Tuy nhiên cho đến khi cảm nhận, bạn mới thấy sự hay ho mà nó đem đến không xác định tuổi hay giới tính. Ngày nay, bạn hãy xem bài viết sau đây, xem Tough Man có gì mà đã cuốn hút được hơn một triệu lượt lắp đặt, chính từ những bản thay đổi thứ nhất nhé!

Phong cách chơi

Lại một sự dễ dàng nữa có nguồn gốc từ Bigdog Games. Tough Man được xây dựng gần y như một trò chơi nhàn hạ, dẫu nó được đặt trong danh mục Arcade.

Phần lớn thời kỳ trong trò chơi, bạn chỉ cần dùng một ngón tay để động vào màn hình. Mục đích là căn cho chiếc đồng hồ đang chạy bên trên màn hình nghỉ lại ở các mức được ghi dấu màu xanh. Những lúc đó, đối tượng của bạn sẽ liên tiếp tập luyện. Anh ta vừa tránh bệnh tật, lại đem đến một lượng kinh nghiệm giúp anh ta lên cấp.

Gần cạnh những mức màu xanh, là mức màu đỏ và màu tím. Màu đỏ chiếm đa phần chiếc đồng hồ, và nếu chẳng may bạn ở lại ở mức này, đối tượng sẽ bị cạn sức, chẳng thể tập luyện được thêm nữa.

Tải Tough Man MOD APK

Đối với mức màu tím, chúng khá nhỏ, chiếm chỉ độ 5% bao quát. Tuy vậy, nếu bạn có khả năng cân chỉnh lực một cách chuẩn xác, đối tượng có khả năng được Boost trong khoảng thời gian khá dài. Và điều ấy đem đến một lượng kinh nghiệm gấp 3 đến 5 lần bình thường.

Kiên trì, chăm chỉ tập luyện để phát triển nhiều hơn

Lúc đối tượng luyện rèn phần nhiều hơn, thân hình của anh ta sẽ bày tỏ sự tăng trưởng. Cơ bắp trở lên lớn hơn, trong lúc tiến độ rèn luyện được tăng lên một cách khá nhiều.

Dẫu vậy, chúng ta sẽ phải đương đầu với nhiều sóng gió hơn. Địa điểm màu xanh dần bị thu hẹp và thay bằng vị trí màu đỏ. Đối với vài người không đủ nhạy bén, họ bắt buộc phải replay lại mức nhiều lần và đối diện với nhiều lăng xê.

Bình thường, Tough Man có bốn thách thức trong một mức. Trong đó, thách thức trước hết và sau cùng có độ khó đỉnh điểm. Bạn buộc phải tuần tự vượt quá từng cái một. Tuy nhiên hãy nên nhớ rằng phải luôn cẩn trọng, bởi lỗi lầm sẽ làm bạn trở lại điểm bắt đầu đấy!

Thoả sức sở hữu kho tàng những quả tạ mới

Đối với một newbie lúc mới đi vào phòng tập luyện, anh ta nên kiểm tra khả năng với những quả tạ nhỏ để làm thân và đạt được thể trạng dẻo.

Quãng thời gian tiếp đó, lúc anh ta lên mức, bạn nên mở khóa những quả tạ mới để phát huy cường độ rèn luyện. Đối với các quả tạ nặng hơn, anh ta sẽ tiêu tán nhiều sức lực hơn. Tuy nhiên cùng lúc, tiến trình này sẽ đem đến kỳ cựu và tiền thưởng hơn.

Tải Tough Man MOD APK

Khởi đầu với mức 60kg, kế tiếp là vì 90kg, 120kg và từng bước phát triển các mức tạ lên tới 1000kg. Chúng ta sẽ cảm giác được sự chuyển biến của đối tượng trong từng khoảng thời gian. Dẫu vậy, mất nhiều sức hay ít sức, chỉ có khả năng của bạn mới có khả năng lựa chọn!

Vô vàn động tác để tập luyện

Dẫu Tough Man chỉ là một trò chơi giải khuây, và mang nền hình ảnh hoạt hình, tuy nhiên các cử chỉ đều được chủ đầu tư phỏng theo lại dựa theo các bài tập cơ bắp thực tiễn.

Nếu bạn là một gymer, bạn dễ dàng nhận thấy những quả tạ đôi kia khiến bạn có một cơ lưng và cơ vai chắc chắn. Bài tập luyện đẩy tạ đơn nghĩ rằng nền nã kia có khả năng rút tất cả sức lực của đôi tay, và hoàn trả những cơ bắp cuồn cuộn.

Hầu như, tôi khá vui thích Tough Man. Nó vừa đem đến sự giải khuây, vừa đem đến một cảm nhận rất đã mắt đối với người thích cơ bắp như tôi. Vậy còn bạn thì sao.

Tải Tough Man MOD APK

Tải Tough Man MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Tough Man đang từ từ chiếm gây thiện cảm của người chơi game. Nó phân phối nhiều thách thức bổ ích, thử thách có thể linh hoạt của người dùng.

Dù phong cách chơi của chúng rất dễ dàng, phần lớn chỉ là chạm và thả ngón tay trên màn hình, tuy nhiên không ít người đã phải replay không ít lần mới nhiều khả năng vượt quá một mức. Bạn có khả năng phá vỡ vụn những sự khó khăn ấy? Bạn có khả năng tôi luyện đối tượng tạo nên một gymer có hình dáng to tát nhất Tough Man hay không? Hãy lắp đặt trò chơi và tiến hành cảm nhận ngay lúc này!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)