Tom And Jerry: Chase MOD APK (Vô Hạn Tiền, Việt Hóa) v5.4.25

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Tom and Jerry: Chase
Phiên bản 5.4.25
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Việt Hóa
Kích thước 873M
Yêu cầu Android 2.3
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NetEase
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Hack Tom And Jerry (Vô Hạn Tiền/Việt Hóa) bản Châu Á vừa được ra mắt mới đây đã có trên MOD VIP VL. Bạn chỉ cần tải tệp APK theo đường đường dẫn phía dưới và lắp đặt là đã có khả năng hòa mình vào cuộc đuổi bắt ngộp thở không hồi kết.

Giới thiệu phiên bản Hack Tom And Jerry

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền
  • Việt Hóa

Tải Tom And Jerry: Chase MOD APK

Phiên bản game Tom And Jerry: Chase

Tom And Jerry: Chase là một trò chơi đua tranh 1v4, tuy nhiên trò chơi lại mang phong cách vui tươi lúc đưa các đối tượng từ bộ phim hoạt họa được nhiều người biết đến Tom and Jerry vào trò chơi của bản thân. Nhà ra mắt Netease đã được chính Warner Bros cấp phép để họ có khả năng làm ra một trò chơi với các đối tượng gắn với những ngày thơ ấu, nhằm tạo ra cảm nhận hoài tưởng lúc dự trò chơi này. Bộ phim hoạt họa Tom and Jerry được thể hiện lại thông qua trò chơi theo phong cách nguyên tác truyền thống.

TOP GAME MOD/HACK ĐƯỢC YÊU CẦU NHIỀU:

Cốt truyện hấp dẫn mà thân quen

Tom and Jerry là một bộ phim hoạt họa gắn với những ngày thơ ấu của mỗi người, dù nội dung câu chuyện đơn giản chỉ diễn tả ba từ mèo đuổi chuột tuy nhiên nó lại cực kỳ thu hút khán giả tính từ trẻ thơ đến người trưởng thành. Và Netease không khát thèm mất đi đặc trưng vốn sở hữu tạo ra họ cũng đưa nội dung truyện và không khác gì với sản phẩm điện ảnh vào trong game, từ đó tiến triển phong cách chơi săn đuổi giống với nội dung câu chuyện của sản phẩm điện ảnh thay vì tiến triển nó thành một loại hình game không giống như thông tin vốn sở hữu của chúng.

Tải Tom And Jerry: Chase MOD APK

Ngoài ra, một chú mèo lớn xác tranh đấu với một con chuột tí hon thì chẳng hay ho chút nào. Kỳ này, mèo tom phải đuổi truy đuổi bốn con chuột đang mong muốn tìm pho mát. Liệu ai sẽ lấy được thắng lợi?

Phong cách chơi

Nếu bạn đã từng biết đến hoặc đã từng chơi Dead By Daylight Mobile hoặc Identity V thì chúng ta sẽ rất nhanh chóng có khả năng làm thân được với trò chơi Tom And Jerry: Chase. Về chủ đạo, chúng ta sẽ có khả năng chọn lái phe mèo hoặc phe chuột. Y như một trò chơi rượt đuổi, nếu bạn là mèo thì bạn đuổi chuột, còn nếu là chuột thì bạn bắt buộc phải đi tìm pho mát và đẩy nó về hàng và đương nhiên, đừng để mèo tóm được bạn.

Giả sử, nếu chúng ta lựa chọn phe chuột, hồi lúc đầu chúng ta sẽ kiểm soát một chú chuột robot thám thính ngôi nhà và tìm được vị trí của miếng pho mát để tiết kiếm thời kỳ hơn. Còn nếu bạn thuộc phe mèo thì bạn nhiều khả năng tàn phá những con chuột đó để làm phe chuột mất thời gian kiếm tìm, tăng thời giản rượt đuổi và loại giảm bớt những đổi thủ nóng mặt.

Trò chơi đồng thuận bạn lái đối tượng bằng nút mũi tên cảm ứng hoặc nút Joystick. Cạnh đó, còn có vài ba nút năng lực riêng của từng đối tượng nhiều khả năng học được lúc lên cấp y như những trò chơi Moba.

Nhân vật đa dạng, phong phú

Về căn bản thì biểu tượng nổi trội nhất cả trước và sau sản phẩm điện ảnh thực sự là đối tượng Tom và đối tượng Jerry. Tuy nhiên Tom And Jerry: Chase lại có cả những đối tượng nảy sinh khan hiếm trong sản phẩm điện ảnh hoặc xuất hiện trong movie để tạo ra sự phong phú cho trò chơi như Butch, Lightning, Jerry Robinhood, Jerry Detective, Tuffy…

Tải Tom And Jerry: Chase MOD APK

Mỗi một đối tượng đều có các kỹ nghệ độc đáo, hãy hẳn nhiên rằng bạn đã đọc kĩ chúng trước thời điểm tham dự trận thi đấu nhé. Nổi bật, trò chơi còn rất để mắt tới thẩm mĩ lúc mà các đối tượng đều có quần áo của riêng bản thân mình.

Vật phẩm

Trận chiến đấu của mọi người sẽ không đơn giản chỉ là một căn hộ không có gì lúc mà có nhiều các vật phẩm thú vị xuất hiện ở rộng khắp. Trò chơi còn có rất vật phẩm bổ ích như là băng, bazooka, dược phẩm nổ… Cuộc đuổi bắt không hồi kết sẽ khoái chí và có tính chiến lược tốt hơn lúc có thêm các vật phẩm như thế.

Tham gia với bạn bè

Tom And Jerry: Chase còn đồng thuận bạn chơi các cuộc đấu Custom cùng người quen của bản thân giống với các game Moba khác những không phải 10 người mà chỉ lớn nhất 5 người thôi. Bạn đầy đủ khả năng trò chuyện, nói với người quen ngay trong trò chơi mà không cần tới ứng dụng nào khác.

Đồ họa vô cùng bắt mắt

Phải thừa nhận rằng Netease rất biết thu thập đồng thời áp dụng nó một cách tuyệt vời nhất lúc mà các đối tượng gắn với thời thơ ấu lúc mang vào trò chơi có nét vẽ khá giống với trong phim gốc. Đây chính là một ưu điểm lớn giúp trò chơi lôi cuốn mọi người chơi.

Tải Tom And Jerry: Chase MOD APK

Nổi bật, trò chơi còn góp phần giúp High Frame Rate (mở giới hạn FPS lên đến 60) và hình ảnh HD để đáp ứng được nhu cầu của người dùng có một cảm giác mượt mà nhất nhiều khả năng.

Ngoài ra, bản đồ cũng rất phong phú và được trau chuốt từng nét vẽ. Trận đánh truy đuổi nhiều khả năng xảy ra hàng hải, trong gia đình, cung điện, thuyền du lịch… Thanh âm đã được bỏ ra nổi bật, làm cho bạn có cảm nhận như đang ăn một tập phim Tom and Jerry mà bạn từng nghiện hồi còn nhỏ.

Tải Tom and Jerry: Chase MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Cho dù được tạo nên video game thì Tom and Jerry không mất đi nét đặc thù khiến nó bổ ích nhất. Bạn nhiều khả năng tải trò chơi trên web của chúng tôi và biết được thông tin về các bản cập nhật mới nhất và sớm nhất. Vui lòng lưu lại phẩm bình và phản hồi phía ở dưới thông tin giả định bạn có đặt nghi vấn hoặc phạm trù lúc chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)