Toca Life World MOD APK (Menu, Mở Khóa Trả Phí) v1.56

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Toca Life World
Phiên bản 1.56
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Trả Phí
Kích thước 547M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giáo Dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Toca Boca
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Toca Life World MOD APK (Mở Khóa Tất Cả) tái hiện một thế giới vô cùng ngộ nghĩnh, thú vị và bổ ích dành cho các em nhỏ. Tải xuống phiên bản MOD APK bằng đường link phía dưới và cùng trải nghiệm ngay với MOD VIP VL nhé.

Giới thiệu phiên bản Toca Life World MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Tất Cả: toàn thể thông tin của trò chơi đã được mở khóa. Bạn nhiều khả năng chọn bất cứ thông tin nào bạn muốn và chơi miễn phí 100%.

Tải Toca Life World MOD APK

Cho ra mắt Toca Life World

Toca Boca đã tạo ra một không gian riêng đầy sự vui tươi cho trẻ thơ tại Toca Life World.

Trò chơi này thuộc series Toca Life. Nó được gia tăng với mục tiêu giúp trẻ thơ có một sân chơi tích cực, phá cách và chăm nuôi những nguyện vọng. Toca Life World giúp kích động trí tưởng tượng của trẻ và giúp chúng điều tra thêm về toàn cầu muôn sắc thái.

Lúc vừa được lần đầu tiên giới thiệu, Toca Life World đã gây bão của mọi độ tuổi chứ không riêng gì trẻ thơ. Vậy trò chơi này có gì hay ho? Hãy cùng tôi đi khảo sát nhé.

Tải Toca Life World MOD APK

Phiên bản tổng hợp nhất

Series Toca Life gồm có Toca Life City, Toca Life Vacation, Toca Life Neighborhood, Toca Life Hospital và nhiều bản khác nữa. Và nếu một khi đã từng cảm nhận một trong chúng, chúng ta sẽ nhận thấy Toca Life World rất thân quen! Nguyên nhân tại sao ư? Vì toàn bộ các bản ấy đã được gói ghém gọn trong Toca Life World. Những thông tin được lưu trong trò chơi khác cũng có khả năng được ghép nối và dự trữ trong Toca Life World. Chuyện này thật sự bổ ích, và kể cả bạn có khả năng làm nên đối tượng hoặc trộn nhiều khu vực từ các bản lại cùng nhau!

Phong cách chơi thú vị

Toca Life World được tiến triển nhắm đến kẻ trẻ em từ 3 đến 12 tuổi, nên thông tin của chúng rất thuần khiết.

Lúc hòa mình vào trò chơi, chúng ta sẽ được đắm chìm trong năm châu kì diệu và tìm hiểu những việc bất thường. Chẳng có bất cứ quy luật nào cả, bạn nhiều khả năng làm bất kể điều gì, mặc dù điều ấy có ngốc nghếch đi chăng nữa. Làm bộ tóc thật phong cách và xì teen cho bà ngoại, cảm giác châm chích ở một cánh tay nhiều cá nhân hay đơn giản là đi chơi cùng chiến hữu.

Tải Toca Life World MOD APK

Trong sân chơi tự do này, bạn có khả năng tự làm nên câu chuyện cá nhân với những đối tượng khác. Đưa nha sĩ đến salon tóc và nhuộm tóc đỏ, mang theo vật nuôi tới trường hay dẫn con lười tới khu vui chơi trượt ván. Đừng ngần ngừ, hãy mặc sức tìm hiểu trong Toca Life World!

Bạn nhiều khả năng giao tiếp với đại đa số mọi đồ dùng trong thế giới này. Vẽ những hình dạng ngộ nghĩnh trên bảng đen, rót trà xanh cho cô thủ thư, thay những tấm poster. Chốc chốc, trò chơi sẽ nảy sinh vài đối tượng ngộ nghĩnh ẩn núp hoặc ngụy trang thành chú hề. Bạn nhiều khả năng tìm được họ, dù chẳng để làm những điều gì, tuy nhiên nó khá vui.

Trở nên một nhà bán hàng trong sân chơi đùa là việc làm chuộng của tôi. Tôi có khả năng mặc bất cứ bộ đồ nào mình ưa thích cho lũ trẻ. Bán món ăn, đồ uống hoặc thỉnh thoảng giúp chúng tạo ấn tượng tốt trong trò ném bóng rổ. Bạn cũng nhiều khả năng cảm giác những công việc này.

Tải Toca Life World MOD APK

Chìm đắm trong thế giới vô cùng rộng

Toca Life World là sự phối hợp của toàn bộ các bản trong series Toca Life. Bởi đó, trò chơi này được gợi mở ra một toàn cầu mở siêu to lớn với nhiều khu vực mới được bổ sung.

Bây giờ, Toca Life World có hơn 8 khu vực sự khác nhau gồm trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, quầy hàng làm tóc, căn nhà… Đầu tiên, chúng ta sẽ được đi thăm địa điểm nhộn nhịp và to nhất – Bop City. Hơn 39 loại đối tượng đang mong đợi bạn mở khóa.

Nếu những việc tôi vừa nhắc tới vẫn chưa làm bạn thực thụ thỏa, hãy đặt chân đến shop. Một hàng quán nhiều chức năng gồm có hơn 50 khu vực, hơn 300 đối tượng và 125 loài vật nuôi để bạn mua hàng.

Đơn vị phát hành cũng hứa hẹn sẽ không ngừng đổi mới thêm nhiều khu vực, đối tượng và item trong tương lai. Cùng đón đợi nhé!

Phần thưởng hàng ngày

Thường nhật đăng nhập, chúng ta sẽ được chuỗi trao cho những phần quà bất thần. Càng đăng nhập nhiều ngày liên tục thì phần thưởng càng được giá trị. Có nhiều lúc chúng cũng mở khóa những vật phẩm nổi bật mà bạn chẳng thể xác định được trong quầy.

Tải Toca Life World MOD APK

Đồ họa 2D cực bắt mắt, hấp dẫn

Kết nối thông tin của Toca Life World được xây dựng cực kỳ tốt với hình ảnh 2D. Hoàn cảnh to lớn với nhiều căn nhà và quầy. Chúng được xây dựng khá tỉ mẩn và được làm sặc sỡ với dải màu sáng tươi.

Đối tượng cũng rất phong phú với hơn 400 gương ngoài ra nhau. Họ mang trong mình hình dạng và biểu cảm siêu nho nhỏ!

Tuy vậy, vài ba hoàn cảnh trong Toca Life World quá cụ thể, lúc chủ đầu tư nhồi nhét quá nhiều món đồ trong không gian chật chội. Nên có nhiều lúc, tôi phải căng mắt ra để tìm những vật phẩm trò chơi yêu sách.

Tải Toca Life World MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Trong thế giới Toca Life World tự do, bạn có khả năng ra sức tìm tòi và cảm giác những việc bất thường, kì thú. Trò chơi này không đơn giản chỉ để giải khuây, nó cũng hỗ trợ trẻ thơ khai phá thêm mọi thứ về đời sống muôn màu. Bạn có khả năng tải trò chơi này xuống và cùng thoải mái với những người trong nhà.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)