Tiles Hop: EDM Rush! MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.7.0.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Tiles Hop: EDM Rush!
Phiên bản 3.7.0.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 87M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AMANOTES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Tiles Hop: EDM Rush! MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game âm nhạc chơi cực vui trên điện thoại di động. Nếu bạn là người thích nhạc, nổi bật là người hâm mộ mãnh liệt của EDM, bạn không thể bỏ lỡ.

Giới thiệu phiên bản Tiles Hop: EDM Rush! MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có nhiều tiền trong trò chơi.

Tải Tiles Hop: EDM Rush! MOD APK

Cho ra mắt Tiles Hop: EDM Rush!

Tiles Hop: EDM Rush! là gì?

Đây chính là trò chơi nhạc hot được ra mắt bởi Amanotes. Nhắc đến nhà ra mắt này, chúng ta có khả năng nhớ đến trò chơi siêu vang danh của họ, Magic Tiles 3. Các trò chơi của Amanotes đều có đặc trưng chung là chuyển tải tới cho người dùng những bản nhạc đặc sắc nhất, những bản nhạc sống mãi với thời quan qua những màn chơi đầy sắc màu. Mỗi trò chơi đều dẫn đến các kiến thức siêu bổ ích về một loại nhạc cụ sự khác nhau.

Lối chơi

Bất kể là một trò chơi nhạc, Tiles Hop: EDM Rush! có phong cách chơi Endless Runner tương đồng như Subway Surfers. Sứ mệnh của bạn là kiểm soát một trái bóng di cư càng xa càng tốt bằng phương pháp phi qua từng tấm ván. Bạn nhiều khả năng nhảy về ở đằng trước, qua phải hoặc qua trái. Chạm, giữ và kéo để lái quả banh nhảy sang hai bên. Xúm vào tâm của tấm ván nhằm nhận về nhiều điểm hơn và đương nhiên, chúng ta sẽ thua nếu nhảy ra bên ngoài.

Những tấm ván được xây dựng với rất đa sắc màu và nhiều hình dáng sự khác nhau nhằm khiến người dùng mất đi sự tập trung. Trên lối đi, thách thức càng thêm nhiều trở ngại. Những tấm ván sẽ cách xa cách hơn, nhiều vật cản hơn hoặc có những tấm ván di động. Bạn nên giữ sự tập trung và khôn khéo của bản thân để vượt xa những thách thức của trò chơi. Mỗi giai điệu đều nảy sinh quả banh màu xanh, bạn có khả năng lấy nó để có hàng chục điểm hơn.

Tải Tiles Hop: EDM Rush! MOD APK

Nên nhớ rằng, tiến độ của trò chơi sẽ điều chỉnh theo nhịp điệu của từng bài hát. Với những ca khúc nhộn nhịp, vận tốc của trò chơi được tăng lên cao. Điều đó đòi hỏi bạn phải gấp tay và khôn khéo sắp đặt để vượt quá các trở lực. Hơn thế nữa, cảnh quan và sắc thái của trò chơi đã được đổi khác dựa theo bài hát mà bạn chọn lựa.

Game EDM vô cùng đỉnh

Bạn đã được chìm ngập trong những bản nhạc Pi-a-nô bất hủ trong đàn Piano Tiles 2, kỳ này Tiles Hop: EDM Rush! dẫn đến cho bạn những bản nhạc nhộn nhịp hơn cực kỳ nhiều. Những bản nhạc EDM hay nhất sẽ kết hợp cùng bạn trong thời gian suốt chuyến đi của trái bóng. Bạn nhiều khả năng nghe rất nhiều ca khúc đang nổi tiếng nhất trên bảng tổng sắp nhạc. Những bản nhạc EDM sống động như Senorita, No Sleep, unity.. Đều có trong trò chơi này.

Nổi trội hơn, trò chơi này có một chức năng đồng thuận bạn tải bài hát lên từ chính chiếc điện thoại của bạn. Đây chính là một chức năng rất bổ ích mà ít trò chơi nhạc nào đạt được. Đại đa số, mọi người chỉ được chọn lựa những bài hát sẵn có. Nếu bạn là người có sở thích nghe những bài hát hoang sơ, là vì một sự thua thiệt lớn. Do đó, trò chơi nỗ lực chấp thuận mọi sở thích nhạc của người dùng. Quả banh sẽ tự động nhảy theo beat của bất cứ bài hát nào bạn dùng. Liệu những bài hát tủ nhiều khả năng làm cho bạn xây dựng một thành tích vô tiền khoáng hậu.

Nghe nhạc của Sơn Tùng MTP

Bạn thực sự là người hâm mộ của Sơn Tùng MTP? Nếu bạn là một Sky, hãy dự cuộc hành trình cùng trái bóng trên nền nhạc của ca khúc nơi đây có anh. Tiles Hop: EDM Rush! có riêng một playlist của Sơn Tùng với tất cả các ca khúc, bộ ảnh của Sơn Tùng như Em của ngày hôm qua, Lạc trôi, Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần… Ca khúc Hãy trao cho anh vẫn đang rất hot trên các bảng tổng sắp, hãy cấp tốc cày view cho sếp nhé.

Tải Tiles Hop: EDM Rush! MOD APK

Sở hữu kho bài hát mới

Bạn nên mở khóa bài hát mới trong trò chơi nếu có nhu cầu phát nó trong mỗi khi chơi. Các bài hát có khả năng mở khóa bằng tiền mặt hoặc đá quý. Với Tiles Hop: EDM Rush! (MOD vô hạn tiền) của chúng tôi, bạn có khả năng thuận lợi mở khóa những bài hát thích trong trò chơi. Cuộc hành trình của trái bóng có rất nhiều thách thức mạo hiểm, tuy nhiên nhiều điều sẽ đơn giản hơn nếu bạn được nhấm nháp những bài hát thích. Chưa hết, bạn nhiều khả năng mở khóa những quả banh với nhiều hình thù và sắc thái sự khác nhau.

Bạn có khả năng kết nối với tài khoản facebook – zalo – twitter của bản thân. Trò chơi sẽ nghỉ lại số đỉnh cao nhất sau cứ mỗi lần chơi và về sau bạn nhiều khả năng đối chiếu số điểm của bản thân cùng người quen. Nếu có nhu cầu thắng những kỉ lục, bạn chỉ phải ghi nhớ độc nhất một điều căn bản, là vì nỗ lực đừng để bị té.

Tải Tiles Hop: EDM Rush! MOD APK

Đồ họa 3D vô cùng bắt mắt, hấp dẫn

Tiles Hop: EDM Rush! đưa bạn đến một thế giới của nhạc và sắc thái. Tổng cộng được phỏng chiếu bằng hình ảnh 3D xuất sắc của trò chơi. Bức ảnh trừu tượng, hiệu ứng đẹp và rất mượt mà. Mỗi bước nhảy của bạn đều hợp với nhịp điệu của bài hát, bạn nhiều khả năng nhận thấy không khác gì đang lướt trên một chiếc đàn Pi-a-nô cùng những nhịp điệu sôi nổi của nhạc EDM.

Tải Tiles Hop: EDM Rush! MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu người nào đó thắc mắc tôi về một trò chơi nhạc vui tươi và nhộn nhịp, Tiles Hop: EDM Rush! sẽ trở thành đáp án của tôi. Trò chơi có được những chức năng xuất sắc dành với các tình nhân nhạc. Gia nhập cuộc hành trình bất tột cùng trái bóng và ăn những bản EDM nhộn nhịp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)