TikTok MOD APK (Mở Khóa Premium) v21.5.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên TikTok
Phiên bản 21.5.6
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 93M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TikTok
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

TikTok MOD APK (Mở Khóa Premium) là ứng dụng giúp bạn quay và chia sẻ các video lên mạng xã hội TikTok. Được phát triển ở Trung Quốc nhưng sau thời gian ngắn thì đây được xem là đối thủ đáng gờm với Facebook, Zalo… Không chỉ để giải trí đây đang được xem là ứng dụng giúp phát triển các KOL cực kì hiệu quả.

Giới thiệu phiên bản TikTok MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Loại bỏ tính năng giới hạn Quốc Gia
  • Chặn toàn bộ Quảng cáo tránh làm phiền
  • Tải video TikTok xuống mà không bị chứa (chèn) Logo ID User

Tải Tiktok

Giới thiệu mạng xã hội TikTok

Được giới thiệu vào năm 2016 tại trung quốc đại lục, TikTok là một mạng xã hội video dành cho dù là người nào. Những clip hot được đăng lên TikTok hàng ngày và nhận về hàng nhiều ngàn lượt giám soát.

Vừa qua, vào ngày 24/4/2019, TikTok đã chính thức lần đầu tiên giới thiệu tại đất nước chúng ta sau 1 năm thí nghiệm. Sử dụng này đồng ý khách hàng làm nên những thước phim riêng của bản thân về mọi loại hình: thể thao, cuộc sống, biểu diễn… Hàng ngày, TikTok có khoảng 150 triệu khách hàng trên khắp năm châu và là một trong nhiều mạng xã hội lớn cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Các tính năng của ứng dụng TikTok

Quay và Ghép chỉnh hiểu ứng trước khi chia sẻ

Chắc chắn đã rất nhiều lần bạn bắt lướt những twitter khác như mạng xã hội hay instagram và gặp nhiều video ngắn trở lại hoạt động của ai đó, ở dưới là dòng chữ nhỏ TikTok. Đúng vậy, TikTok giúp đỡ khách hàng định hình nên những thước phim ngắn khoảng 15 giây chép lại hình ảnh của họ cùng những hiệu ứng đi cùng.

Khách hàng có khả năng thỏa mái đặt điều kiện hiệu ứng trong camera. TikTok có lượng phong phú về dải màu, bức ảnh, trong đó, những hiệu ứng nhận diện gương mặt cute, dễ thương như thêm quả dâu tây vào má, làm phồng miệng hay làm mặt giống chó, mèo con không ngừng được chuộng và ứng dụng rộng rãi. Số ít trong chúng đã sẵn có ngay thời điểm bạn tải ứng dụng về nhưng một số lại thỉnh cầu tải thêm nếu bạn muốn dùng.

Không chỉ thế, khách hàng nhiều khả năng thêm nhạc nền cho phần video của bản thân. Để làm video của mình trở thành hay ho hơn, hãy lựa chọn duy nhẩt bài nhạc thật hay đệm suốt clip của bạn. TikTok rất phong phú về lượng bài hát được chọn, gồm có cả nhạc nước việt nam lẫn năm châu. Bởi độ dài video ngắn ( chỉ lọt vào 15 – 20 giây ), ứng dụng sẽ tự chọn cho bạn phần căng thẳng của bài hát để kịp mức tiến triển video, hoặc không bạn cũng nhiều khả năng tự chọn bất cứ đoạn nào bạn muốn để phù hợp với nội dụng của bản thân.

Tải Tiktok

Vẫn còn, tạo bộ màng lọc cho video cũng cạn sức mấu chốt và nên được bỏ ra. Như đã đề cập, TikTok có khả năng biến đổi sắc thái video của bạn, làm chúng trở thành đậm đà, tươi cười hay u tối tùy thuộc vào có nguyện vọng của bạn.

Sau cùng, lúc đã hoàn tất mọi bước, hãy upload video lên tường của bạn để sẻ chia tới tất cả chúng ta trên khắp năm châu.

Xem ngẫu nhiên hàng triệu video hay được chia sẻ

TikTok là địa chỉ tụ hợp của những clip giải khuây ngắn giá trị. Kẻ dùng của twitter này là những người ít tuổi dẫn đường xu hướng, họ luôn biết cách tạo nên sự khác lạ trong từng hoạt động của mình. TikTok trỗi dậy như một việc, một sân chơi đích thực để người ít tuổi mặc sức lột tả sự khôn ngoan, phá cách của bản thân thông qua các sản phẩm video khoái chí. Không quá cầu kì kiểu cách, không nhất thiết kịch bản cẩn thận, chỉ đơn giản là một hành vi tùy hứng hay bắt giữ lại một vụ việc diễn ra trong cuộc sống hàng ngày cũng phù hợp để dựng thành một clip.

Bạn nhiều khả năng ấn nút giám soát các thành viên liên tục có video hay quyến rũ trên mạng internet TikTok. Bằng cách này, các clip của họ sẽ xuất hiện bảng tin của bạn, làm cho bạn không bỏ dở bất cứ video nào họ đăng.

Tạo ra những trào lưu TikTok vô cùng vui nhộn

Đã bao giờ bạn mở miệng hỏi, những xu thế từng một thời làm mưu làm gió trên các trang facebook – zalo phổ biến như vịt hóa thiên nga hay bỏ tay ra bạn ơi phát ra từ đầu không ? Đó thực sự là TikTok. Một khung thông tin đơn giản, số ít minh tinh không nhất thiết chuyên môn cao cùng một bài nhạc bùi tai nảy sinh kịp thời là phù hợp làm nên một clip ngắn khôi hài. Chỉ cần một video có thông tin hay ho được đăng và rồi tiếp theo các thành viên khác cũng có khả năng thưởng thức theo thông tin đó theo cách của họ là đã có khả năng làm nên một phong trào rồi. TikTok cung cấp cho khách hàng vật dụng thiết yếu để biến họ thành những minh tinh ngay trong video của họ.

Tải Tiktok

Theo dõi các idol – Người nổi tiếng trên TikTok

Là một mạng xã hội cơ hội để phát triển, thiếu hẳn nguyên nhân gì mà những người nổi tiếng không đến gần với TikTok. Gần như bất kỳ ai trong giới showbiz, gamer hay kể cả là thể thao cũng đã từng dùng qua TikTok để viết lại các giây phút của bản thân. Sơn tùng m-tp, soobin hoàng sơn, linh ngọc đàm, misthy, quang hải… Đều đã áp dụng ứng dụng TikTok. Những người của công chúng với lượng người hâm mộ nhiều luôn nhận được sự đặt biệt quan tâm từ phía những người dùng mạng internet. Mỗi video họ đăng nhận về hàng trăm ngàn, kể cả rất nhiều lượt xem bởi sự nho nhỏ của bản thân và giúp người xem phần nào thấy được đời sống thường ngày của họ.

Tải TikTok MOD APK về điện thoại Android miễn phí

TikTok là một một mạng xã hội giải khuây xuất sắc và đầy triển vọng. Gấp rút tải ngay ứng dụng này về để giám soát bằng hữu của bạn cùng lúc không bỏ dở bất cứ xu thế nào nhé !

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)