This War of Mine MOD APK (Mở Khóa Full DLC) v1.5.10

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên This War of Mine
Phiên bản 1.5.10
Tính năng MOD Mở Khóa Full DLC
Kích thước 553M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 11 bit studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười, 2021 (1 năm ago)

This War of Mine MOD APK (Mở Khóa Full DLC) được đón nhận vô cùng nhiệt tình và nồng hậu ngay từ những ngày đầu phát hành, đến từ nhà 11 bit studios. Tải xuống và trải nghiệm thôi nào.

Giới thiệu phiên bản This War of Mine MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Full DLC

Tải This War of Mine MOD APK

Giới thiệu This War of Mine

Cho tới nay, trò chơi này đã được tiến triển trên nền móng Android để đến gần với nhiều cá nhân hơn. Và trước đây cũng đã có nhiều trò chơi giông giống trò chơi này được ra mắt như Rust, Don’t Starve… Tuy nhiên lại có ít dấu ấn trong lòng dạ con người chơi bằng trò chơi này.

Tổng cộng các trò chơi trên đều có đặc trưng chung thực sự là phỏng chiếu lại giao tranh dữ dội. Trò chơi sẽ cho bạn thấy sự tàn khốc của giao tranh đã tác động ra sao đối với người vô tội. Họ phải chịu tác hại do giao tranh phi nghĩa xảy ra trên chính dải đất nơi chôn nhau cắt rốn của họ. Thông qua trò chơi này, chúng ta sẽ được tạo khả năng cảm giác sự sống trong bối cảnh hà khắc và thiếu hẳn bất cứ sự trợ giúp nào. Bạn bắt buộc phải tự tìm cách còn sống bằng chính khả năng của mình nếu không những còn một thành quả độc nhất là vì cái bỏ mạng sẽ đi đến bạn.

Tự thuật về câu chuyện của riêng mình

Khác các trò chơi khác, This War of Mine có nội dung tác phẩm hoàn toàn khác biệt. Lấy hoàn cảnh là sự việc xảy ra theo mẫu được ghi bởi các phóng viên có cuộc trao đổi với những công dân đã trải qua hơn 1400 ngày trong chương trình công phá vào Sarajevo, cuộc nội chiến nam tư thập niên 90. Và bạn buộc phải tự xây dựng nội dung truyện cho bản thân, nhiều điều đều tùy thuộc vào hành vi của bạn. Nhóm tiến triển game đã phát quyết trò chơi chưa bao giờ có nội dung câu chuyện chỉ tạo sẵn hoàn cảnh, nhiều điều quá trình thay đổi trong game là vì người dùng tạo nên.

Tải This War of Mine MOD APK

Công việc được giao của bạn sẽ trở thành giúp nhóm của bản thân tồn tại trong bối cảnh hà khắc đó. Mọi tình tiết trong game đều phát ra từ những hành vi của bạn chứ không bao giờ theo một mô típ nội dung tác phẩm được dựng sẵn như các trò chơi khác. Bạn buộc phải tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định ở trong game. Có một vấn đề lạ lẫm tạo ra sức hút của trò chơi là vì viết hồi ký. Ví dụ, trong nhóm của bạn có một thương vong nặng và chưa đủ bông băng, dược phẩm kháng sinh… Thì vài ngày sau những cá nhân vẫn còn sống sẽ viết hồi ký biên tập vài vấn đề xảy đến.

Điểm tồn tại khắc nghiệt

Trong bối cảnh tồn tại hà khắc của This War of Mine, bạn cần lấy các vật phẩm như đồ ăn, dược phẩm và các chất liệu khác năm lác đác trong thành thị. Những chất liệu này sẽ rất có lợi trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ sinh hay những những thực phẩm thiết yếu của người tị nạn.

Đương nhiên. Trong khoảng thời gian giao tranh, thực phẩm, dược phẩm là những thứ siêu rất ít nên bạn cần suy tính đồng thời áp dụng sao cho phù hợp để sống sốt một cách dài lâu. Gần bên sự thiếu hụt về thực phẩm cần thiết, bạn còn phải lưu ý và dè chừng những cuộc tấn công của các thành viên tị nạn khác. Tìm kiếm thực phẩm thiết yếu trong một thành thị hoang tàn, cướp của người khác, hoặc kể cả là đánh cắp từ lực lượng vũ trang. Mọi cách để bạn đạt được món ăn và nước uống. Không những vậy, điều khí hậu cũng tác động không ít đến đời sống của những người trong nhóm.

Tải This War of Mine MOD APK

Đồ hoạ cực bắt mắt

This War of Mine có hình ảnh được vẽ thủ công đã tạo dấu ấn rất mạnh mẽ đến xã hội người chơi game. Ưu điểm của lối xây dựng này thực sự là khiến cảnh quan trở thành thực tiễn và thân thiện nhất. Hơn thế nữa, dải màu cơ bản thực sự là đen và trắng lại càng đối chọi lên sự ảm đạm, khốc liệt của một toàn cầu lụi tàn, bị nhấn lún sâu huyên náo bởi giao tranh. Sau những cuộc xả súng, bom đạn phi nghĩa khiến công dân vô tội phải chịu tác hại tổng cộng chẳng còn gì ngoài đống tro tàn, cột khói đen nghi ngút…

Thế giới trong trò chơi được thể hiện lại rất thành công lúc người dùng có hiểu tổng quát, đậm nét về cái nơi địa ngục mà giao tranh càn quét qua. Từ một thành thị an lành nay đã trở thành suy tàn, những nhà lầu đã phải chịu dày đặc những viên đạn, xác người nằm bày ra rất nhiều trên đường phố… Tựa đây là một địa phương bỏ mạng và thiếu hẳn một ít dấu viết nào của sự sống.

Tải This War of Mine MOD APK

Tải This War of Mine MOD APK về điện thoại Android miễn phí

This War of Mine là một trò chơi tuyệt quá được cho là 9/10 trên Pocket Gamer UK (trang xếp hạng các trò chơi điện thoại di động trên toàn cầu). Trò chơi này chẳng bao giờ vui, tuy nhiên rất đáng để chơi. Giao tranh chẳng lưu lại gì ngoài máu và nước mắt. Trò chơi này khiến bạn trải nghiệm cuộc sống của những dân cư trong giai đoạn giao tranh, qua đó bạn có khả năng hiểu biết thêm về sự gian khó và nỗi sầu khổ của con người.

Nhà ra mắt có vài ba yêu sách về cấu hình là vì RAM ít nhất phải là 1GB còn về GPU sẽ trở thành Adreno 320, Tegra 3 hoặc Powervr SGX 544. Bạn nhiều khả năng tải trò chơi này bằng phương pháp mua trò chơi trên Cửa hàng Google Play hoặc có khả năng cảm giác trò chơi miễn phí 100% thông qua kết nối bên dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)