The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) v1.10.681181

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên The Escapists 2: Pocket Breakout
Phiên bản 1.10.681181
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Năng Lượng
Kích thước 425M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Team 17 Digital
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) từng một thời là game có lượt Download khá khủng trên toàn thế giới. Trong game, bạn sẽ được vào vai một tù nhân khét tiếng và trải nghiệm những cuộc tẩu thoát vô cùng kinh hoàng. Tải xuống và chơi ngay nào.

Giới thiệu phiên bản The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Năng Lượng

Tải The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK

Cho ra mắt The Escapists 2: Pocket Breakout

Đông người sẽ thấy quen thân, kể cả là hào hứng lúc nghe đến hai thương hiệu Lincoln Burrows và Michael Scofield. Thật sự là như thế là. Cho bất kỳ ai không hề hay biết, đây chính là hai nhân vật chính trong sản phẩm điện ảnh truyền hình siêu đình đám, vượt ngục. Đúng như thương hiệu của bản thân, phim quay quanh cuộc vượt ngục của hai anh em với những tình tiết hồi hộp, những sự khôn ngoan và gan góc của hai nhân vật chính. Bạn có muốn nhập vai những nhân vật này không?

Vì sao game lại được đón nhận khủng đến vậy ?

Trong phần phía trước, bạn là một tù nhân siêu khôn ngoan, mạnh mẽ và can trường. Bạn đã trốn rời xa nhà ngục thành công ở phần ở trước. Tuy nhiên, bằng vài ba nguyên nhân nào đó, bạn lại bị tống giam vào tù lần nữa. Sự việc vượt ngục lại không ngừng mở đầu.

Kỳ này, độ khó sẽ được tăng lên gấp bội với hệ thống trại giam có chuỗi an ninh nghiêm hàng đầu. Chúng được cài đặt nhiều máy móc canh chừng và phòng thủ hơn. Nổi bật, chuỗi lính canh chừng cũng rất nhiều và hung hăng. Tổng cộng là nguyên nhân bởi bạn là một kẻ nguy hại và khó đối phó. Hãy lập một lộ trình thật không có khuyết điểm và trốn tránh khỏi trại giam nghiêm hàng đầu thế giới trước sự bất ngờ của cảnh sát.

Thoát khỏi nhà tù hàng đầu thế giới

Vượt ngục trong The Escapists 2: Pocket Breakout là một tiến trình dài lâu và cần phải chuẩn bị kỹ. Đầu tiên, bạn hãy tập quen từ từ với đời sống trong tù. Hẳn nhiên rằng mình luôn hiện diện trong các buổi báo danh, hoàn tất tốt mọi việc và chấp hành nghiêm các nguyên tắc. Đan xen vào đó, bạn hãy nghiên cứu nhiều vị trí trong trại giam để xây dựng ra cung đường chạy trốn. Lúc rỗi, hãy hãy nói với những tù nhân khác hoặc chơi thể thao. Điều này sẽ giúp những tên cai ngục không quá để ý đến bạn và ít nhiều sẽ giúp bạn trong chuyến đi vượt ngục thời gian sau.

Tải The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK

Giống với ngoài đời, việc vượt ngục trong tThe Escapists 2: Pocket Breakout sẽ mang tới nguy cơ lớn, kể cả là cái thiệt mạng nếu không thành công. Điều này sẽ không dễ thành công hơn lúc chúng ta sẽ đối mặt vô số túng bấn. Đầu tiên là chuỗi trại giam to lớn, phong phú. Có khoảng 8 trại giam được xây dựng sự khác nhau. Từ những trại giam như Centra Perk với chuỗi an ninh nhỏ cho đến những nhà ngục với sự canh chừng nghiêm với các giết người khét tiếng hay tử tù. Có thể liệt kê là Rattlesnake Springs. Toàn bộ chúng đều chứa rất nhiều phòng, mái nhà, lỗ thông gió và đường hầm dưới dưới mặt đất. Bạn hãy khảo sát rõ và kết nối chúng thành cung đường an toàn để chạy trốn.

Tại các trại giam đó, chúng ta sẽ đối đầu các hệ thống an ninh nghiêm nhất với radar giám soát. Hơn hết đó còn là sự thống trị trực tiếp của những tên cai ngục. Với vô số vũ khí, họ chuẩn bị đầy đủ đấu tranh nếu có sự hỗn loạn. Để vượt quá những tên này, không chỉ nằm ở việc đánh đổ chúng, bạn có khả năng điều khiển chúng. Có thể cho rằng, The Escapists 2: Pocket Breakout đòi thắc mắc ở người dùng sự bình tâm, khôn khéo và nắm cơ hội chuẩn xác.

Chế độ bốn người chơi

Việc nắm lấy cơ hội trong The Escapists 2: Pocket Breakout là siêu mấu chốt và mang tính sống còn. Lúc đã am tường và xâu chuỗi những điều trọng yếu, việc hoạch định sẽ thuận lợi hơn cực kỳ nhiều. Nổi trội hơn, bạn có khả năng làm việc với 3 tù nhân khác để mở đầu chuyến đi. Trong khoảng thời gian ngoan ngoãn trong tù, hãy lén lút làm và trò chuyện những đồ dùng vật dụng mà bạn làm ra và không để lộ chúng đi. Như đã đề cập, việc bạn nhàn hạ để kể chuyện và chơi thể thao sẽ hỗ trợ nhiều trong lộ trình. Tạo lập được mối liên hệ tốt, những tù nhân khác sẽ trợ giúp bạn nhiều trong cuộc bạo loạn này.

Tải The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK

Lúc thời kỳ suôn sẻ đến, hãy dùng toàn bộ những gì tích cóp được để lặng lẽ trốn thoát. Những món hàng bạn đã che giấu sẽ tham gia định hình nên những cung đường bí mật. Tuy nhiên trên hết với chuỗi đấu tranh mới lạ và siêu mạnh mẽ, bạn ít khả năng phản kháng được. Thế nên hãy lén lút qua mặt quản ngục hoặc điều khiển họ, và kiểm soát những cuộc tấn công và khóa chặt các mục đích. Như vậy, chúng ta sẻ luôn ở thế thượng phong và sẽ làm nên cuộc vượt ngục chưa hề có trong lịch sử. Những lúc đó, ánh sáng của sự tự do sẽ được gợi mở ra và lấn lướt hết những mịt mờ của nhà ngục đông giá.

Đồ họa vô cùng bắt mắt, hấp dẫn

Với The Escapists 2: Pocket Breakout, hình ảnh không chiếm quá lớn sức chứa. Chỉ với hình ảnh Pixel với xây dựng hình ảnh đối tượng có phần ngộ nghĩnh. Bạn có khả năng tạo nên một đối tượng tùy thuộc sở thích của bạn từ khi mới bắt đầu. Tuy nhiên, những hiệu ứng cảnh và việc phỏng theo đời sống trong game mới thực thụ đáng lưu ý. Chúng miêu tả xác thực nhất đời sống trong tù với vô số thứ để bạn khai phá. Thật tuyệt.

Tải The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK

Tải The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK về điện thoại Android miễn phí

The Escapists 2: Pocket Breakout là một game mất phí. Tuy nhiên những thách thức mà trò chơi đem đến là siêu bổ ích. Ở đường dẫn dưới thông tin, bạn có khả năng tải trò chơi miễn phí 100%. Nếu bạn là một người hâm mộ của sản phẩm điện ảnh vượt ngục hoặc thích những kế hoạch ngốc nghếch của anh em nhà Dalton, đây chính là trò chơi bạn không thể bỏ qua.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)