The Catapult 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) v6.0.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên The Catapult 2
Phiên bản 6.0.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 128M
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Thủ Thành
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BYV
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười, 2021 (1 năm ago)

The Catapult 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) đạt lượt Download khủng đến từ nhà phát hành BYV. Phiên bản game có tính chiến thuật cao với thiết kế hình ảnh vô cùng hấp dẫn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Cùng trải nghiệm bản MOD APK với MOD VIP VL bằng cách tải xuống đường link phía dưới ngay nhé.

Giới thiệu phiên bản The Catapult 2 MOD APK

Có rất nhiều cách để tạo ra thu nhập trong The Catapult 2. Bạn có khả năng chơi chế độ chương trình, đảm trách nhiệm vụ, nhận quà thường ngày, xem quảng bá… Tuy vậy, việc chỉnh trang nhu cầu một khoản tiền lớn và bạn cần mất rất lâu để nhận được đủ lượng tiền kêu gọi. Bản MOD của chúng mình sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: trò chơi đem đến cho bạn 99999999 vàng ngay lúc bạn mở trò chơi. Với năng lực vốn sẵn có, vương quốc của bạn sẽ được cung cấp những vũ khí cao nhất. Không quân thù nào có khả năng thắng bạn.

Tải The Catapult 2 MOD APK

Cho ra mắt The Catapult 2

Phần trước hết với mệnh danh The Catapult đã đạt hơn 20 triệu lượt tải về trên Google Play. Tiếp nối sự thành công đó, phần 2 của trò chơi đã chính thức trình làng với nhiều chức năng mới so với người tiền nhiệm.

Game bảo vệ tháp gây nghiện

Không khác gì phần trước đây, The Catapult 2 nói về những chiến binh kiên cường, độc thân phòng vệ vương quốc khỏi những đợt tấn công của người que phóng lao. Cỗ máy phóng tên trên đỉnh tháp là thứ độc nhất đứng giữa quân thù và vương quốc của bạn. Nếu bạn trận thua, chúng sẽ tấn công vương quốc của bạn và tàn phá tổng cộng những gì bạn yêu mến.

Tải The Catapult 2 MOD APK

Kỹ thuật chơi của The Catapult 2 khác với các trò chơi thủ tháp cổ truyền khác. Cách chơi của chúng có sự phối hợp giữa thủ tháp và nổ súng tọa độ. Y như việc bạn chơi Angry Birds tuy nhiên việc được giao của bạn là phòng thủ vương quốc giống chim thay vì tấn công bọn heo xanh. Chỉ với một ngón tay, bạn có khả năng điều hỉnh hướng, về sau tràn về đằng sau để đặt điều kiện thanh lực. Thả đạn ra để viên đạn nghiền nát quân thù. Bạn phải biết rằng, đây không phải là trò chơi đấu tranh theo lượt. Điều này có thể hiểu là bạn có khả năng tấn công quân thù thường xuyên, và họ cũng thế.

Tải The Catapult 2 MOD APK

Cải tiến kho vũ khí, bổ sung và thay đổi kẻ thù mới

Trong The Catapult 2, quân thù của bạn đã được chỉnh trang khá nhiều về phương diện nguồn năng lượng dồi dào. Chúng trở lên mạnh lên, bảo vệ tốt hơn và lượng quân thù không ngừng tăng cao. Để cam kết trạng thái cân bằng, trò chơi bổ sung cho bạn đa dạng vũ khí có nhiều năng lượng cực kỳ lớn.

Cạnh vũ khí hiện có, bạn nên dùng các loại vũ khí như sấm sét, đại bác, súng bắn tên… Trong tình huống cần bảo vệ, khiên phép thuật là một sự quyết định lý tưởng khiến bạn phòng thủ toà tháp trong một thời điểm. Hãy nhớ nâng cấp chiến binh của bạn. Nếu anh ta thiệt mạng, toà tháp sẽ chẳng còn vai trò gì nữa lúc thiếu người phòng thủ nó. Mũ, áo giáp, nguồn năng lượng dồi dào của anh ta có khả năng được đẩy mạnh giúp anh ta mạnh mẽ hơn.

Tải The Catapult 2 MOD APK

Cải tạo tòa tháp

Thứ nhất, bạn mở đầu trò chơi với một toà tháp bằng gỗ thô sơ. Tiếp theo, nó nhiều khả năng được cải tạo thành những toà tháp hẳn nhiên hơn như tháp đá, tháp sắt… Điều đó là thiết yếu lúc bạn chơi chế độ chương trình bởi quân thù của bạn sẽ mạnh hơn theo thời gian, bạn nên đủ nguồn năng lượng dồi dào để chống giữ những cuộc tấn công của họ. Chưa kể, bạn nhiều khả năng mua các năng lực nổi bật như triệu hồi sấm sét, đồng hồ cát.

Tải The Catapult 2 MOD APK

Tải The Catapult 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Về hình ảnh, The Catapult 2 có bản quyền hình ảnh 2D với sắc thái sáng tươi. Phong cách màn hình ngang quen thân cùng hình ảnh đơn giản, trò chơi có kích cỡ không quá lớn và thuận lợi chạy trên nhiều máy móc Android. 90 level không phải là rất nhiều, tuy nhiên nó là đủ để thách thức bất cứ người dùng nào. Chưa hết nhiều thứ nên hoàn tất, và nhà ra mắt luôn nỗ lực dẫn đến cho bạn những cảm nhận ưu việt nhất qua những bản thay đổi. Sau cùng, bạn đã chuẩn bị đầy đủ đấu tranh và đảm bảo an toàn vương quốc của bản thân?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)