The Bonfire 2: Uncharted Shores MOD APK (Full Tài Nguyên, Full Version, No ADS) v187.4.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên The Bonfire 2: Uncharted Shores
Phiên bản 187.4.0
Tính năng MOD Full Tài Nguyên, Full Version, No ADS
Kích thước 155M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FredBear Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

The Bonfire 2 Mod Full Tài Nguyên + Mở Khóa Full người chơi thoả sức xây dựng những khu phố, khu căn hộ cao cấp cùng những xưởng sản xuất rộng lớn. Đặc biệt với phiên bản MOD APK của Anh em MOD VIP VL, bạn sẽ không cần bận tâm vì nó sẽ hoàn toàn miễn phí. Tải xuống và trải nghiệm ngay nào.

Giới thiệu phiên bản The Bonfire 2: Uncharted Shores MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Full Version: bạn nhiều khả năng mua full version không lấy tiền. Bấm vào BUY FULL VERSION, tiếp theo bạn có khả năng cho qua báo cáo và chơi tiếp.
  • Tài Nguyên

Tải The Bonfire 2: Uncharted Shores MOD APK

Giới thiệu The Bonfire 2: Uncharted Shores

Sau sự thành công từ The Bonfire: Forsaken Lands, nhà ra mắt Fredbear Games không ngừng tung ra phần thứ nhì của trò chơi kế hoạch vang danh, The Bonfire 2: Uncharted Shores. Bạn buộc phải áp dụng các chiến lược và khả năng tồn tại để có thể hiện hữu trong môi trường đầy hà khắc của trò chơi.

Hãy xây dựng công danh của bản thân trong The Bonfire 2: Uncharted Shores. Bắt đầu từ việc xây dựng những khu dân cư và nhà xưởng sản xuất nhỏ, tiếp theo, hãy phát triển nơi nhỏ hẹp của bạn thành một vương quốc giàu mạnh, một đế chế hùng cường!

TOP GAME MOD/HACK ĐƯỢC YÊU CẦU NHIỀU:

Phong cách chơi

Gia nhập The Bonfire 2: Uncharted Shores, người dùng có nhiệm vụ hỗ trợ một đoàn thủy thủ. Thuyền của anh ta đã đối đầu một biến cố, làm đại đa số mọi người đều chẳng thể còn sống. Trong vai trò là người thuận lợi, anh ta đã dạt vào một hòn đảo bí ẩn và chuyện này đã mở đầu cho cuộc khai phá tồn tại đầy hà khắc.

Toàn bộ trò chơi, bạn cần tìm kiếm, ghi nhận tài nguyên để xây dựng các công trình kiến trúc. Từ đó, bạn có khả năng có một thị trấn sầm uất, và kể cả là một vương quốc với những người lực lượng vũ trang hùng hậu.

Tải The Bonfire 2: Uncharted Shores MOD APK

Trên thực tế, The Bonfire 2: Uncharted Shores nhắm tới việc xây dựng một vương quốc hùng hậu. Hòn đảo mà bạn đang ăn ở có nhiều mối nguy, bạn phải có một đội quân để chống khỏi những thế lực thù nghịch đang nỗ lực xâm lăng. Nhiều đánh giá phát quyết, The Bonfire 2: Uncharted Shores thật khôn khéo sắp đặt phối hợp điều tồn tại, kế hoạch và sự ghê sợ đến đỉnh điểm lúc người dùng không ngừng phải đương đầu với các mối nguy.

Uncharted Shores có gì mới?

Nếu bạn đã từng chơi Forsaken Lands, chúng ta sẽ thấy nền tảng giải pháp quan trọng trong phần thứ 2 của series trống không đổi khác. Nhưng, nó đã được cải tạo để bạn có một cảm giác mới, tốt hơn và bổ ích hơn. Điểm cuộn bên đã được thay bằng Top-Down, bạn có khả năng di chuyển và có hiểu tổng quát về miền đất của bản thân ở góc độ có chiều rộng hơn, xinh hơn và cụ thể hơn.

Tải The Bonfire 2: Uncharted Shores MOD APK

Cạnh bên kết nối thông tin mới, trò chơi còn đồng thuận bạn đặt các khối nhà ở bất cứ đâu bạn thấy thích đáng.

Ác nhân cổ đại bị hạ gục

Truyền thuyết kể rằng, miền đất này có một ác nhân. Hắn thường mang lại các thành viên tệ hại cho hàng chục triệu người, khiến họ phải sống trong lo lắng. Bạn có việc được giao thắng hắn và lấy lại sự thái bình vốn sở hữu.

Nhưng, lúc mới gia nhập trò chơi, bạn cần nỗ lực xây dựng và ghi nhận tài nguyên. The Bonfire 2: Uncharted Shores nhắm tới việc quản trị tài nguyên. Nếu bạn có thể đủ tốt, chúng ta sẽ sớm phát triển địa phận của bản thân và đạt được những người lực lượng vũ trang hùng cường để đấu tranh với các đối tượng phản diện.

Thần dân của bạn luôn được ưu tiên quan tâm

Bạn nên quan sát thể trạng và năng lượng của các dân cư. Thêm vào thức ăn cho họ để họ có khả năng không ngừng làm việc. Tuy nhiên đó chưa phải là tổng cộng. Vô số các tài nguyên khác như gỗ, kim loại, và than cũng cần được bổ sung.

Bạn có khả năng giao sứ mệnh cho mỗi chúng ta hoặc từng nhóm người. Sự việc này làm cho bạn giám soát một cách khăng khít các công việc trong địa phận của chính bản thân mình.

Tải The Bonfire 2: Uncharted Shores MOD APK

Màn đêm đang từ từ buông xuống

Vào lúc đêm khuya là một quãng thời gian hiểm nguy cho vương quốc mà bạn đang thi công. Thời điểm hiện nay, rất nhiều người sẽ về nhà của họ để thư giãn lấy sức, hoặc ngủ bên đống lửa giả định bạn chưa có bất cứ công trình kiến trúc nào. Bạn nên phơi bày mệnh lệnh cho các vệ sĩ cảnh giác đề phòng lúc họ lúc họ đang nỗ lực lấy lại năng lượng để tiếp tục công việc của ngày hôm sau. Bởi lúc màn đêm buông xuống, những sinh vật khiếp sợ sẽ lan ra để tấn công và tàn phá nhiều điều mà bạn đã bị mất công gầy dựng.

Để có thể đảm bảo an toàn những công dân, lính canh cần được cung cấp các loại vũ khí và áo giáp mạnh mẽ. Đương nhiên, bạn buộc phải mua hoặc sản xuất chúng.

Tải The Bonfire 2: Uncharted Shores MOD APK về điện thoại Android miễn phí

The Bonfire 2: Uncharted Shores đồng ý bạn tạo nên một vị hoàng đế đúng nghĩa với đông đảo nghĩa vụ. Chúng ta sẽ xây dựng vương quốc hùng hậu của bản thân bằng giải pháp ghi nhận tài nguyên, quản trị công dân và lãnh đạo đất nước đấu tranh với những mối nguy.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)