The Battle Cats MOD APK (Vô Hạn XP/Cat Food) v10.10.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên The Battle Cats
Phiên bản 10.10.0
Tính năng MOD Vô Hạn XP/Cat Food
Kích thước 95M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Thủ Thành
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PONOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

The Battle Cats (Vô Hạn XP/Cat Food) thử thách trí thông minh của người chơi người chơi với những chú mèo dễ thương. Tham gia chơi ngay nào.

Giới thiệu phiên bản The Battle Cats MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn XP/Cat Food: Lúc chơi bản gốc của trò chơi, chúng ta sẽ phát hiện rằng bạn nên phần nhiều hơn thế. Và lúc bạn tải xuống đồng thời áp dụng bản MOD của The Battle Cats, chúng ta sẽ có nhiều XP và Cat Food (9999999).

Chú ý: số XP và Cat Food này sẽ chẳng thể hồi phục về đầu tiên lúc bạn dùng hết.

Tải The Battle Cats MOD APK

Cho ra mắt The Battle Cats

Bạn thực sự là người thích mèo? Hãy cùng tham dự ngay the battle cats để với những con mèo dễ thương hòa mình vào trận chiến đấu phòng vệ trái đất.

Nhưng trái đất đang gặp các cuộc khó khăn về kinh tế, đồng thời khủng bố là những chú mèo đã đột kích trái đất và xây dựng lên chế độ thống trị. Những lúc đó chúng chiếm tổng cộng các nhà máy điện lực hạt nhân và chuyển năng lượng để bổ sung cho cỗ máy thời kỳ. Điều đó thật sự thật khó khi bị cản trở và tất công từ dày đặc con vật khác.

Phong cách chơi cực kỳ dễ dàng

Đúng vậy. Nền tảng giải pháp kiểm soát trong The Battle Cats rất dễ chỉ với những hành động đụng vào những chú mèo đang di cư trên màn hình. Thông thường trong phần lớn các loại game kế hoạch đòi hỏi bạn toan tính kế hoạch cao và lập những kế hoạch tỉ mẫn. Trò chơi này thì triệt để khác, một trò chơi chiến lược mang phong cách hoạt hình dễ thương giúp nhiều điều trở lên đơn giản và nho nhỏ nhất.

Tải The Battle Cats MOD APK

The Battle Cats thuộc trò chơi người trấn giữ khung thành, nơi bạn buộc phải đảm bảo an toàn nền tảng của bạn đội quân mèo với rất nhiều hình dáng bất bình thường mà bạn chưa hề nhìn bao giờ. Mỗi con mèo sự khác nhau có nguồn năng lượng dồi dào với vai trò không giống nhau, do đó bạn phải có những quyết định các con mèo một cách phù hợp. Quân thù của bạn là những đối phương rất đáng sợ với hình tướng hẳn nhiên khiến bạn cần bật cười bởi những con vật như chó, rắn, hà mã…

Lúc các con vật nảy sinh tiến công từ từ vào nền tảng của bạn, theo thời gian chúng ta sẽ tích được một lượng tiền khăng khăng, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng của con mèo bạn muốn chọn. Kể từ khi nảy sinh con mèo của bạn sẽ tự động vào cuộc đấu tranh với bất cứ quân thù nào chúng gặp trên lối đi cho đên lúc trừ diệt được hết đôi phương hoặc bỏ mạng. Do đó điều độc nhất bạn cần thực hiện để giành thắng lợi là vì suy xét những con con vật tấn công nền tảng của bạn là ai có nhiều năng lượng gì. Tiếp theo bạn nhiều khả năng chọn những con mèo chính đáng có nhiều năng lượng khắc chế lại những con vật kia. Lúc đối thủ của bạn quá đông mà lượng tiền của bạn chưa thuận theo đủ để có thể lựa ra những con mèo thì thời điểm này vũ khí nổi bật của bạn là một quyết định rất thích hợp. Vũ khí nổi bật hỗ trợ bạn gây một lượng sát thương vô cùng lớn đủ để tiêu diệt nhiều lượng lớn quân thù trên bản đồ. Kho báu đồng thời là một thứ rất quan trong trọng game mà bạn nên ghi nhận đông hơn càng tốt, nó làm cho bạn làm nên các vật phẩm dữ dội và tăng độ chắc chắn cho nền tảng của bạn.

Tải The Battle Cats MOD APK

Những điểm đặc biệt trong game

Một điều mình thấy sặc sỡ đối chiếu với vài ba trò chơi người trấn giữ khung thành khác là vì lượng đối tượng. Trong The Battle Cats có khoảng hơn 300 con mèo mang thân hình với phong cách dị chưa từng có cho bạn mặc sức quyết định lúc đấu tranh. Tuy nhiên trong mỗi màn đấu bạn chỉ có thể đem theo 10 loại mèo không giống nhau. Bạn có khả năng khiến các con mèo của bạn trở lên mạnh mẽ hơn bằng việc tăn mức cho chúng. Lúc lên đến level 10, tức mức đỉnh điểm khi này con mèo của bạn có bản quyền nhiều năng lượng kinh khủng, lớn hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với những level đầu.

Ngoài ra là điểm rất lý thú mà phần lớn các trò chơi lên mạng ở thời điểm hiện tại đều đều hướng đến đo là sự tương tác giữ các người dùng. Tôi ngẫm ngợi trò chơi nên có thêm chế độ PVP đồng thuận người dùng thách đấu các thành viên chơi khác trong những cuộc đấu 1v1, điều này hẳn sẽ rất hay ho.

Đồ họa vô cùng bắt mắt

Nhắc về phần hình ảnh, The Battle Cats sở hữu sự dễ dàng và trống rỗng điển hình tuy vậy nó lại khiến mình thực sự hứng khởi. Chủng màu trong game rất sáng tươi, các con vật được xây dựng bởi vài nét căn bản tuy nhiên trông chúng lại có sức hút kỳ lạ.

Tải The Battle Cats MOD APK

Theo tôi thấy The Battle Cats là một trò chơi giải khuây cực kỳ cao chẳng những về cách chơi mà cả về phần hình ảnh. Trò chơi đồng thời là sự chọn lựa xuất sắc cho bạn chơi cùng những đứa bé giúp nó sở hữu một cái nhìn về thế giới động vật một cách đầy lý thú.

Tải The Archers 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Kể trên là các dữ liệu tổng quát về The Battle Cats và chia sẻ chi tiết về bản mod của trò chơi. Còn hiện giờ, nếu bạn thích trò chơi này, hãy tải ngay về máy phê duyệt kết nối bên dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)