The Archers 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) v1.6.7.0.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên The Archers 2
Phiên bản 1.6.7.0.6
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Xu
Kích thước 68M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BYV
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

The Archers 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) từng một thời là game bắn cung có lượt Download đạt khủng trên thế giới đến từ nhà phát hành BYV. Trong game, bạn sẽ được hoá thân thành một tay xạ thủ cừ khôi, thoả sức bắn cung theo sở thích của mình. Tải xuống phiên bản MOD APK của MOD VIP VL và trải nghiệm ngay nào.

Giới thiệu phiên bản The Archers 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền Xu: bạn có nhiều tiền xu kể từ khi mở trò chơi.

Tải The Archers 2 MOD APK

Giới thiệu The Archers 2

The Archers 2 là trò chơi giải khuây được BYV giới thiệu sau sự thành công của bản tiền nhiệm. Chủ đầu tư đã cung cấp thêm nhiều thách thức mới và điều chỉnh những lỗi nhỏ từ bản cũ.

Phong cách chơi

The Archers 2 là trò chơi bắn cung tọa độ, nó được lấy hứng thú từ những trò chơi cùng thể loại như Angry Birds và Bowmasters. Không giống như những trò chơi nổ súng, The Archers 2 chỉ quay quanh chiếc cung tên và một thời đại trong mỗi mức.

The Archers 2 có hàng chục chế độ. Tuy nhiên về chủ đạo, phương pháp chơi giữa các chế độ cũng thiếu hẳn quá nhiều khác biệt.

Trong vai trò là người bắn cung, để sát thương quân thù, bạn nên động vào màn hình, tiếp đó vuốt theo chiều ngược lại. Lúc bạn buông bỏ ra, đối tượng sẽ bắn cung hoặc ném các vũ khí trên tay. Trò chơi sử dụng các nguyên tắc vật lý để làm cho bạn có cảm nhận thực tiễn.

Tải The Archers 2 MOD APK

Trong mỗi mức, bạn nên đánh đổ toàn bộ quân thù để giành thắng lợi và tiến đến mức kế tiếp. Có thể thấy rằng, cách chơi của The Archers 2 khá dễ dàng, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với nhiều điều là thuận lợi để vượt quá. Đặc biệt là lúc những đối thủ của bạn là những xạ thủ giỏi và chẳng bao giờ biết nhân nhượng.

Để giành được chiến thắng sẽ có những yếu tố thiết yếu !

Y như bản thứ nhất, The Archers 2 chú trọng vào sự chuẩn xác. Bạn cần tính lực bắn và khía cạnh để có một cú bắn chuẩn xác.

Tiến độ cũng cực kỳ mấu chốt. Lúc độc thân bạn kháng cự lại cả một đội quân hung hãn, nếu bạn chẳng thể sát thương tổng cộng trong thời kỳ ngắn, họ sẽ sớm kết liễu bạn.

Vì những điều trên đây, bạn nên ngắm vào những khiếm khuyết để đánh đổ người khác nhanh hơn. Một cú bắn vào ngực hoặc vào đầu sẽ gây sát thương to hơn lúc bạn bắn vào tay hoặc chân của đối phương.

Hầu như, The Archers 2 là một cách thức giải khuây tuyệt quá. Mỗi trận thi đấu chỉ trải dài một đến hai phút, cùng lúc bạn nhiều khả năng chơi lại vô tận nếu bị thắng.

Tải The Archers 2 MOD APK

Hàng ngàn nhiệm vụ dành cho những game thủ

The Archers 2 có rất nhiều mức cho bạn cảm giác. Mỗi mức là một thách thức mới lạ, hoàn cảnh được chuyển đổi cùng với đó bạn phải đương đầu với quân thù hiểm nguy hơn.

Ở một vài quãng thời gian nổi bật, trò chơi còn có sự có mặt của những vật cản và Boss trùm. Hai điều này hỗ trợ trận chiến đấu trở thành gây cấn và khó đoán hơn. Chính vì vậy, bạn nên luyện tập khả năng và vận tốc của mình, cũng hãy nhớ chỉnh trang vũ khí để có đủ lực mạnh vượt quá những thách thức của trò chơi.

Kho vũ khí đa dạng

Trò chơi đem đến cho bạn vô số vũ khí như cung tên, giáo, Shurikens, rìu và kiếm để kháng cự lại những con quái vật. Mỗi loại đều có ưu điểm yếu không giống nhau. Chẳng hạn như rìu, dù cho đi đường chậm tuy nhiên sát thương cực kỳ cao. Trong khi ấy, cung tên giảm hơn một ít, tuy nhiên tốc độ di chuyển của mũi tên nhanh hơn cực kỳ nhiều.

Tải The Archers 2 MOD APK

Nhưng, bạn nên tăng mức của bản thân và thực hiện xong nhiều điều phải làm hơn nếu có nhu cầu mở khóa vũ khí.

Cải thiện nâng cấp vũ khí

Một chiếc cung tên cần được cải tạo nếu bạn muốn nó bay xa hơn. The Archers 2 đã thêm vào chức năng chỉnh trang. Điều đó cũng có nghĩa rằng, nếu bạn có một chiếc cung tên sang chảnh, bạn đang có thể tạo nên nhà quán quân bắn cung và lãnh đạo các bảng tổng sắp.

Về căn bản, việc nâng tầm sẽ tăng các con số về vận tốc, nhiều năng lượng, độ chuẩn xác cho vũ khí. Việc có một vũ khí tốt đã cho bạn phân nửa hy vọng giành thắng lợi trước con Boss đồ sộ ở cuối mức và rất nhiều tên quái vật khác. Nhưng thật ra, đừng vậy nên mà khinh suất. Bởi có thể đặt điều kiện góc và lực để mũi tên đi qua nhược điểm của quân thù mới chính là điều trọng yếu.

Tải The Archers 2 MOD APK

Đồ họa 2D bắt mắt

The Archers 2 chú trọng tiến triển cách chơi giải khuây, đo đó hình ảnh của chúng khá dễ dàng, chính yếu là hai phổ màu trắng và đen.

Các đối tượng được xây dựng bằng những cơ sở 2D, chỉ gồm có hình thể mà thiếu hẳn mắt mũi và biểu cảm cụ thể. Sự tiết kiệm tối đa này giúp trò chơi thích đáng trên đa dạng máy móc, kể cả những trang thiết bị có cấu hình thấp.

Tải The Archers 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

The Archers 2 sẽ đánh thức có thể khôn khéo sắp đặt của bạn qua những level đầy thách thức. Tải xuống trò chơi theo đường đường dẫn ở bên dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)