The Amazing Spider – Man 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.8d

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên The Amazing Spider-Man 2
Phiên bản 1.2.8d
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 31M
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

The Amazing Spider-Man 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) biến bạn thành nhân vật Người Nhện siêu anh hùng nhưng rất đáng yêu hài hước, bay lượn khắp mọi nơi và chiến đấu với kẻ xấu bảo vệ thế giới hoà bình. Trải nghiệm tất tần tật những điều đó trong phiên bản MOD APK của MOD VIP VL nhé.

Giới thiệu phiên bản The Amazing Spider – Man 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền

Chú ý lúc sử dụng

Tắt mạng trước thời điểm vào game.

Tải The Amazing Spider - Man 2 MOD APK

The Amazing Spider-Man 2: Người nhện siêu anh hùng

Trò chơi này được ra mắt bởi Gameloft. Kể từ khi có được nhiều thành tựu trên bản PC, Xbox hay PS2 thì trò chơi này đã chính thức được gia tăng trên hai nền tảng IOS và Android. Do đó, bạn nhiều khả năng được hòa mình vào những cuộc mạo hiểm của người nhện trên chính chiếc điện thoại của bản thân, tuy rằng đây chính là bản Amazing Spider-Man chứ không phải Spider-Man của Marvel. Trước thời điểm tải về, bạn có khả năng đọc phần đánh giá để tìm hiểu vài ba điểm nổi trội của trò chơi này.

Tải The Amazing Spider - Man 2 MOD APK

Công lý luôn được ưu tiên bảo vệ hàng đầu

The Amazing Spider-Man 2 có thông tin theo sát với bản truyện tranh gốc của Marvel. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ được tạo nên chàng trai Peter Parker. Kể từ khi bị một con nhện ở phòng thử nghiệm cắn, thân hình anh đã được điều chỉnh và anh có những siêu khả năng làm việc nổi bật của loài nhện. Anh dùng nhiều năng lượng của bản thân để kiểm soát những tội phạm xa, đảm bảo an toàn New York và những người xung quanh.

Thành phố này đang chịu sự gây áp lực của các băng nhóm giết người, tuy nhiên họ không phải đối thủ của Peter. Venom, Green Goblin, Electro và vô số đối tượng phản diện vang danh khác muốn trừ diệt người nhện để không bị cản đường với các mưu đồ của bản thân. Liệu Spider-Man có khả năng thắng lợi toàn bộ để tiếp tục tạo nên huyền thoại của mọi người dân hợp pháp New York? Và một điều nữa mà bạn không có quyền quên: không nên để lộ thân phận thực sự của bản thân.

Tải The Amazing Spider - Man 2 MOD APK

Phong cách chơi nhập vai

Việc phải làm của bạn là phải lái người nhện trong cuộc đáng sợ kháng cự lại cái ác, phòng thủ công lý. Chúng ta sẽ được mặc sức tìm hiểu thành phố New York trong năm châu mở của trò chơi, có nghĩa là bạn nhiều khả năng đi bất cứ nơi nào bạn muốn mà không nhất thiết theo sự hướng dẫn. Điểm lý thú lúc được làm người nhện là vì bạn có khả năng bắn tơ và trèo tường qua những nhà chọc trời, chiêm ngưỡng toàn thành thị trên nóc nhà cao kỷ lục. Nếu không, ngồi trên nóc một chiếc xe để đi nhờ đồng thời là một ý nghĩ hay ho.

Các động tác của trò chơi không quá khó hiểu, khiến bạn thuận lợi làm thân và thành thục. Bạn có khả năng làm những bộ mãn nhãn, tung những cú đá mạnh mẽ để knock out từng tên giết người trên đường phố. Nhưng, lúc gặp những đối tượng có nhiều năng lượng nổi bật, bạn nên nhanh hơn và giỏi ngoài ra để đánh đổ chúng.

Tải The Amazing Spider - Man 2 MOD APK

Hơn thế nữa, bạn cũng có khả năng tìm hiểu 6 quận của thành thị Mahattan, từ Times Square cho tới Central Park sôi động. Những kẻ gian luôn ở khắp mọi chốn, tương đương với việc có cực kỳ nhiều người đang gặp hung hiểm, chờ mong bạn tới cứu. Hãy gấp rút đến đó theo cách của Spider-Man và đánh đổ chúng. Đối tượng phản diện của trò chơi còn vượt rời bỏ giới hạn của Sony với nhiều đối tượng như Black Cat và Screwball, hẳn nhiên sẽ làm bạn phấn chấn lúc chạm trán với chúng. Còn gì khoái chí hơn lúc được trực tiếp tiếp xúc những đối tượng gắn với thời thơ ấu của bạn.

Tải The Amazing Spider - Man 2 MOD APK

Thoả sức sở hữu những nhân vật mới

Kể từ khi thực hiện xong sứ mệnh, bạn cũng có khả năng mở khóa thêm quá nhiều quần áo sự khác nhau của người nhện tương xứng với nhiều bản của anh ta như Symbiote Spider-Man, Iron Spider hay Ultimate Comics Spider-Man. Chọn bộ quần áo mà mình thích nhất, bay, nhảy, trèo tường, bắn tơ và làm mọi việc mà bạn vui thích trong The Amazing Spider-Man 2.

Đồ hoạ 3D vô cùng bắt mắt

Hình ảnh của The Amazing Spider-Man 2 sẽ làm bạn lấy làm lạ với giá trị bức ảnh lý tưởng, cụ thể sẽ làm bạn nhận thấy đây y như một trò chơi Console chứ không phải game di động. Trò chơi còn cài cắm những video ngắn để bạn hiểu hơn về thông tin và những câu chuyện xung quanh đời sống của Peter Parker. Các đối tượng được lồng tiếng giống với bản gốc như thổi sinh khí vào trò chơi, biến nó thành một bản điện ảnh đích thực. Bạn có thể có những cảm nhận hình ảnh tuyệt vời nhất lúc chơi trò chơi này.

Tải The Amazing Spider - Man 2 MOD APK

Tải The Amazing Spider-Man 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Với một người hâm mộ của siêu anh hùng và nổi bật là Spider-Man, The Amazing Spider-Man 2 là trò chơi bạn không thể bỏ lỡ. Nguồn năng lượng dồi dào càng lớn, nghĩa vụ càng cao. Liệu bạn có đủ kiên gan thể đảm bảo an toàn công lý, đảm bảo an toàn thành thị khỏi những kẻ vô nhân đạo?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)