Textnow Premium MOD APK (Mở Khóa Premium ) v22.47.0.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên TextNow
Phiên bản 22.47.0.1
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 38M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TextNow
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

TextNow Premium MOD APK (Mở khoá Premium) là ứng dụng hỗ trợ nhận nhắn tin và gọi điện ảo cực tốt trên thế giới hiện nay. Mới đầu nền tảng này được phát triển bên Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên hiện nay nó đã được cả thế giới đón nhận và sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi.

Giới thiệu phiên bản TextNow Premium MOD APK

Tính năng bản Mod

  • Mở khoá Premium: mở khóa toàn thể các chức năng của bản premium. Bạn có khả năng tải xuống đồng thời dùng miễn phí 100%.

Cách đăng nhập và dùng bản TextNow Premium MOD APK

  1. Tải và lắp đặt bản chính của Textnow, tiếp theo đăng nhập
  2. Sao lưu thông tin sử dụng bằng titan backup hoặc bất kỳ sử dụng nào khác.
  3. Gỡ lắp đặt bản chính và lắp đặt bản mod
  4. Khôi phục thông tin sao lưu
  5. Như vậy nhiều điều đã sẵn sàng

Giới thiệu ứng dụng TextNow

Vào lúc bạn đang tìm hiểu thông tin này thì có hàng trăm nghìn cú điện thoại và tin nhắn đang được gởi đi mỗi giây. Chuyện liên hệ trước kia cực kỳ không dễ dàng và có giá cả rất đắt. Tuy nhiên bây giờ chúng miễn phí 100% và Textnow đang phân phối những giải pháp như thế là. Tải xuống sử dụng này, nhận số mobile thứ 2 của bản thân và ghép nối với nhiều người thân một cách chóng vánh.

Tải Textnow Premium MOD APK

Hỗ trợ liên lạc nhanh chóng tiện lợi

Cũng tựa như Whatsapp Messenger hoặc Truecaller, bạn có khả năng làm các cú điện thoại thoại và gởi tin vô tận lúc dùng sử dụng này.

Nó gồm có voice chat, gởi bức ảnh, tin nhắn tài liệu và mới lạ nhất cú điện thoại ngoài. Textnow sẽ bổ sung cho mỗi khách hàng nhiều mobile ảo (tương đồng như id xác minh danh tính) có mã vùng tại us và canada. Nhiều tổ chức cho biết rằng, họ đã dành dụm được rất nhiều tiền viễn thông lúc dùng sử dụng này để liên hệ với các đối tác tại các vị trí này của âu châu.

Về các tin nhắn tài liệu, sử dụng có một kho các loại biểu trưng, nhãn dãn, icon và gif với nhiều đề tài để bạn có khả năng thong dong trình bày/truyền tải cảm xúc cá nhân một cách chuẩn xác.

Hiệu quả mang lại vô cùng tốt

Giá trị của cú điện thoại luôn là một điều mà nhiều đơn vị phát hành lớn chưa tìm ra được lời trả lời. Lúc họ kết nối với nhau qua một đường truyền internet yếu, dữ liệu dưới dạng sóng điện từ chẳng thể được truyền đạt một cách chuẩn xác nên sẽ tạo nên hiện tượng nhiễu và tổn thất dữ liệu. Textnow có cao cấp hơn, dường như là ưu việt nhất mà tôi đã hiểu. Nó vẫn có thể hoạt động trong tình huống gắn kết yếu. Nếu internet tạm bợ nữa, nó sẽ bố cáo đến khách hàng trước thời điểm tạm đình chỉ gắn kết.

Tải Textnow Premium MOD APK

Hơn nữa, nó cũng có khả năng thực hành các cú điện thoại toàn cầu thông qua hệ thống mạng viễn thông với tiền bạc rất rẻ, chỉ 0.01 đô la mỗi giây. Những ứng dụng khác có thực hiện được như thế là không ? đáp án hẳn bạn rõ hơn ai cả.

Về vấn đề chi phí, bạn nhiều khả năng nạp chúng hoặc làm ra tiền khuyến mãi từ các event trong sử dụng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ – Giao diện thân thiện dễ dùng

Kết nối thông tin của Textnow được xây dựng khá thích mắt. Nó chú trọng vào các chức năng mà một tài khoản dõi theo nên khá dễ dàng và bạn chẳng nên tốn thời gian để tìm hiểu cách dùng.

đơn vị phát hành cũng tăng thêm các nút tắt đồng thời cho phép khách hàng gán chúng lên màn hình chính. Việc xây dựng tin nhắn cho ai đó hoặc làm cú điện thoại trở thành chóng vánh nhất.

Chưa kể, bạn cũng nhiều khả năng tùy chỉnh kết nối thông tin hiển thị, gồm có thanh âm, kiểu và kích cỡ tài liệu, nhạc chuông cho tin nhắn hoặc cú điện thoại nữa đấy.

Bảo mật thông tin và cá nhân hóa

1 vấn đề khá mẫn cảm là vì mọi người không thèm ai đó xem điện thoại, xem tin nhắn hoặc các thành viên mà mọi người đã từng cập nhật đến. Messenger hay một vài app gần giống chưa bao giờ phân phối nền tảng giải pháp bảo mật bằng giải pháp dùng mật mã để đảm bảo an toàn. Bạn buộc phải dùng giải pháp của bên thứ ba để làm chuyện này. Tuy nhiên với Textnow, nó đã được thêm vào. Bạn có khả năng xây dựng passcode để ngăn ai đó nỗ lực ảnh hưởng đến quyền tự do cá nhân mà chưa nhận được sự ưng thuận từ bạn.

Tải Textnow Premium MOD APK

Ngoài ra còn có kỹ thuật smartlock của google. Nó phân phối một trình quản trị mật khẩu khôn ngoan, bạn không còn phải thấm sâu vào tâm trí mật khẩu mỗi lần đăng nhập nữa. Phương pháp này có khả năng được kiểm tra và phê duyệt bởi các trang thiết bị đã được xác minh làm rõ. Các bước canh chừng cũng sẽ được chép lại để bạn đạt được sự không nới lỏng giám soát nhất. Thời cơ của những kẻ ăn cắp tin tức cũng bị khép lại rồi còn đâu !

Hỗ trợ nền tảng Website – App

Trên đa phần các căn cứ thông dụng như Android, ios (điện thoại iphone/ipad), windows hay mac os bạn đều có khả năng lắp đặt Textnow. Chuyện này đem đến sự thuận lợi khả nghi lúc nhiều khả năng cảm giác ở bất cứ nơi đâu. Trong văn phòng, quầy caffe hay kể cả lúc đang ngồi lên xe.

đồng bộ hóa là một tính năng nổi trội của sử dụng này. Toàn bộ những cú điện thoại, tài liệu, thanh âm hay bức ảnh mà bạn đang làm nên trên chiếc điện thoại iphone sẽ được gởi tới tổng cộng những máy móc đang giữ vững trạng thức đăng nhập. Do đó, tin tức sẽ không bị tổn hại lúc bạn thay đổi trang thiết bị.

Tải Textnow Premium MOD APK

Tải TextNow Premium MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Tải xuống Textnow và hưởng thụ những giải pháp tối ưu nhất. Liên hệ với chiến hữu một cách mau chóng và tiện lợi, làm các cú điện thoại call outs toàn cầu với kinh phí rất rẻ nữa. Sử dụng đã có tới hơn 50 triệu khách hàng vẫn đang hoạt động. Bạn sẽ trở thành người kế tiếp hòa mình vào xã hội này chứ ?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)