Terraria MOD APK (Việt Hóa, Bất Tử, Vô Hạn Items) v1.4.4.9

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Terraria
Phiên bản 1.4.4.9
Tính năng MOD Việt Hóa, Bất Tử, Vô Hạn Items
Kích thước 161M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 505 Games Srl
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Terraria MOD APK (Việt Hóa, Bất Tử, Vô Hạn Items) đến từ nhà phát hành 505 Games Srl được nâng cấp hoàn thiện trên nền tảng 2D RPG làm nên tên tuổi của mình qua những cuộc khai phá xây dựng thế giới mới của riêng mình. Tải xuống ở đường link phía dưới cùng MOD VIP VL bạn yêu nhé.

Giới thiệu phiên bản Terraria MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Bất Tử: bạn hầu như bất tử, trừ bỏ mạng dưới nước và thiệt mạng vì độc tố.
  • Vô Hạn Vật Phẩm: bạn nhiều khả năng tách bất cứ vật phẩm nào trong kho, kể từ lúc tách, chúng ta sẽ có nhiều vật phẩm đó.

Cách dùng

Các chức năng MOD được thêm thắt dưới dạng một thực đơn nhiều khả năng bật/ tắt thỏa mái. Chẳng hạn bạn nhiều khả năng tắt triệt để MOD để chơi như bản chính, hoặc chỉ bật MOD bất tử, hoặc chỉ bật MOD bất tận vật phẩm.

Tải Terraria MOD APK

Ra mắt phiên bản game Terraria

Trò chơi này lúc đầu chỉ có bản cho PC. Nhưng sau sự thành công ngoài dự kiến, 505 games đã lựa chọn làm việc với Raknet và Codeglue để tiến triển bản điện thoại của trò chơi này vào tháng tám năm 2013. Ngay tức thì game đã lôi cuốn được một lượng người hâm mộ nhiều, và được đành giá là một trong các game nộp tiền tốt nhất trong shop sử dụng.

Phong cách chơi

Đào, tìm hiểu, đấu tranh! Là vì những hoạt động chính lúc bạn hòa mình vào toàn cầu mở của Terraria. Thông qua những hoạt động này, chúng ta sẽ được đáng sợ và tìm hiểu một toàn cầu mở đầy những ảo diệu, các sinh vật lạ, đấu tranh với zombie, mắt quỷ …

Bạn sẽ khởi đầu trò chơi bằng việc chặt vài cái cây, xây dựng nơi ẩn nấp, tiếp theo đi thu thập khoáng sản và các loại tài nguyên khác. Bạn buộc phải kiếm tìm nguyên liệu để định hình nên vũ khí, giáp đồng thời dùng chúng để đấu tranh với rất nhiều loại quái vật sự khác nhau trong trò chơi. Có hơn 400 loại vũ khí từ cận chiến, tầm xa, phép, và triệu hồi…

Hoặc bạn cũng nhiều khả năng chọn cho bản thân một đời sống an lành bằng các việc xây nhà cho NPC, đi bắt cá, cưỡi thú cưỡi, tìm đảo bay, và còn rất, quá nhiều những thứ khác đang đón đợi.

Tải Terraria MOD APK

Thoả sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân

Trong Terraria, bạn có khả năng trở nên dù là người nào. Một phù thủy? Một nhà thăm dò? Một hiệp sĩ? Sự phá cách không bao giờ có giới hạn. Bằng phương pháp thu thập tài nguyên và gia tăng đối tượng, bạn có khả năng làm nên một đối tượng bất cứ theo cách mà bạn muốn. Toàn bộ mọi điều trong trò chơi đều có khả năng bị tàn phá và thu thập những tài nguyên nòng cốt của chúng. Bạn có khả năng lấy đá, gỗ, sắt bằng phương pháp tàn phá các khối đá. Răng nanh và xương có khả năng được phát hiện ra bằng phương pháp giết quái vật và thú ăn thịt.

Mục tiêu chính của trò chơi là khai phá, phá cách và đáng sợ. Tìm hiểu mọi ngóc ngách của một năm châu to lớn, mới mẻ với nhiều quang cảnh mới mẻ mà bạn chưa hề tận mắt nhìn thấy. Ngoài ra, xây dựng và chế tạo đồng thời là một điểm làm cho trò chơi cuốn hút rất nhiều người chơi từng ngày. Bằng các tài nguyên mà bạn ghi nhận, bạn có khả năng định hình nên nhiều điều hỗ trợ cho đời sống của bạn trong game. Sản xuất vũ khí, y phục, công cụ di chuyển, tường thành, nền tảng hay kể cả là một ngôi làng. Đương nhiên, bạn chẳng thể thực hiện xong nó dễ dàng. Điều đó cần sự kiên trì và có thể phá cách của bạn.

Tải Terraria MOD APK

Tồn tại trong thế giới mở

Không khác gì một ngày trên toàn cầu, toàn cầu Terraria cũng có chu kỳ ngày/ đêm. Nếu bạn là một tay mơ và thích thú sự an toàn, hãy nhớ một nguyên tắc căn bản, là vì đừng khai phá vào buổi đêm. Buổi đêm là thời kỳ hoạt động của các loài quái vật và thây ma. Nếu bạn chưa có hàng chục vũ khí và áo giáp đủ mạnh, bạn không thể làm những điều gì khác không chỉ nằm ở việc chạy thoát. Vào buổi ngày, bạn có khả năng thong thả đi dạo bộ, thu thập tài nguyên, khai phá các hang động, giết vài ba quái vật yếu.

Các chế độ chơi trong Terraria

Không giống như Terraria bản PC, bản điện thoại thiếu hẳn chế độ Mediumcore hay Hardcore. Toàn bộ sẽ được để tại mức căn bản nhất, Softcore.

Softcore

Lúc chơi ở mức Softcore thì cấp bậc trừng trị cho những cá nhân chơi bị bỏ mạng rất nhẹ. Chúng ta sẽ chỉ tốn tầm 1/3 (có nhiều lúc là 2/3) lượng item trong hành trang và khoảng phân nửa lượng vàng bạn hiện có. Khoản phạt này rất nhẹ nếu bạn đối chiếu với Mediumcore (chúng ta sẽ mất tất cả item trong hành trang và vàng), hoặc Hardcore (chúng ta sẽ bị đuổi khỏi thế giới).

Không những vậy thì Terraria bản điện thoại di động không làm mất đi 2 độ khó của game, Pre-hardmode (mức dễ) và Hardmode (mức khó).

Pre-hardmode

Đúng như theo danh tính của chúng, Pre-hardmode là chế độ chơi khá đơn giản để đem đến cảm giác cho thành viên mới chơi. Trong Pre-hardmode, lượng quân thù Spawn (sản sinh ngẫu nhiên) ở mức không cao lắm, quân thù cũng thường có ít máu hơn và ít hiếu chiến hơn. Người dùng sẽ thuận lợi tiếp thu về nền tảng giải pháp game mà không phải bận tâm quá nhiều về quân thù.

Tải Terraria MOD APK

Hardmode

Với lượng lớn địch Spawn rất nhiều và liên tục hơn, Hardmode là chế độ cho các thành viên khoái chí cảm giác đấu tranh, lúc mà cả máu, tấn công và lượng của địch đều tăng cao. Bạn bắt buộc phải sử dụng toàn bộ vốn hiểu biết và kĩ năng của bản thân để tồn tại trong chế độ này. Không những thế Boss trong Hardmode còn khó hơn và với lượng nhiều hơn đối chiếu với chế độ thường, nếu bạn ham mê đấu tranh thì Hardmode sẽ trở thành một chế độ lý tưởng. Vậy bạn có tưởng chừng mình đã chuẩn bị đầy đủ cho Hardmode chưa?

Đồ hoạ bắt mắt

Game sở hữu phong cách hình ảnh của các loại game RPG từ nhiều năm 1980. Đó không hẳn là phong cách RPG 8-bit vĩ đại mà tối tân hơn, không khác gì Stardew Valley vậy. Nếu bạn đã chơi qua Stardew Valley, thì vững chắc chúng ta sẽ thấy vài ba điểm tương tự về xây dựng trong Terraria.

Tải Terraria MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Không khác gì Minecraft, Terraria đồng ý người dùng mạo hiểm và làm mọi việc trong một năm châu giả tưởng. Cách xây dựng theo hình ảnh Retro truyền thống dẫn đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ nếu bạn đã từng chơi Minecraft. Sự bổ ích của trò chơi này nằm ở cách bạn khai phá và phá cách, vì thế trong một thông tin tôi ít khả năng nói ra hết toàn thể thông tin của trò chơi. Hãy tải trò chơi này về điện thoại của bạn và vào cuộc ngay vào cuộc điều tra mạo hiểm của các chiến binh trong Terraria.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)