Temple Run 2 MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Nhân Vật, Maps) v1.95.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Temple Run 2
Phiên bản 1.95.1
Tính năng MOD Full Tiền, Kim Cương, Nhân Vật, Maps
Kích thước 133M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Imangi Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Temple Run 2 MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Nhân Vật, Maps) không còn xa lạ với người chơi đủ mọi lứa tuổi và đến hiện tại vẫn nổi đình đám trong thế giới game. Tham gia game, người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc chạy đua kỳ thú và gay cấn nhưng cũng không kém phần sôi động thú vị. Tải ngay phiên bản MOD APK và cùng Anh Em MOD VIP VL đua tài nào.

Giới thiệu phiên bản Temple Run 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở khóa toàn bộ nhân vật

Tải Temple Run 2 MOD APK

Cho ra mắt Temple Run 2

Ngày hôm qua, mình đã giới thiệu cho bạn Zombie Tsunami, một trò chơi chạy không có điểm dừng hay nhất, tuy nhiên nó vẫn chưa phải là trò hay nhất đâu. Temple Run 2 là trò chơi chạy vô tận (Endless Run) được ra mắt bởi Imangi Studios. Kể từ lúc trình làng, trò chơi được mọi người xem là trò chơi định nghĩa lại trò chơi di động và được vài ba lượng cực kỳ lớn người dùng trên toàn cầu.

Bạn có khả năng dễ dàng nhận ra sự chuyển biến rõ ràng của phần 2 lúc nó được nâng tầm dày đặc về phương diện bức ảnh đối chiếu với bản thời gian trước. Hơn thế nữa, trò chơi cũng đổi mới thêm đông đảo chức năng mới và nhiều đối tượng khoái chí, cung cấp cho bạn những cảm giác chẳng thể quên và khiến bạn bị nghiện thời điểm nào không hay ho. Thân cá rằng người quen của bạn đều chơi trò chơi này, liệu bạn nhiều khả năng phá vỡ vụn được kỉ lục điểm số của họ?

TOP 5 Game yêu cầu HACK/MOD nhiều nhất:

Chạy liên tục không điểm dừng

Temple Run 2 có phong cách chơi Endless Run. Mình thấy nó khá giống với Subway Surfer, tuy nhiên trò chơi này có thời đại và thông tin khác. Bạn là một nhà khai phá đắm chìm vào cánh rừng bí ẩn, tuy nhiên bạn thuận lợi dò thấy một đồ cổ được cất giấu từ thiên niên kỷ. Tuy nhiên bạn chẳng khi nào biết rằng mình đã đối mặt ác mộng thực thụ. Đồ cổ này có một lời nguyền kinh khủng, ai dám đánh thức nó có thể có kết quả thảm hại. Bạn đã đánh thức con quái vật đồ sộ canh chừng đồ cổ, và giờ bạn cần chạy cạn sức nhiều khả năng nếu không có nhu cầu bị nó xé xác. Nên nhớ rằng, đừng nhìn lại, bởi nó luôn ở phía sau bạn.

Tải Temple Run 2 MOD APK

Cách chơi

Temple Run 2 đòi hỏi bạn phải khôn khéo để né những vật cản, cũng là nhặt tiền xu trên cuộc hành trình. Bạn cần thực sự tập trung để vượt xa những vách núi hung hiểm, dây zip và những hầm mộ u tối đầy cạm bẫy. Chỉ một sơ xuất, bạn sẽ là bữa ăn tối cho con quái vật kia.

Kỹ thuật chơi thì dường như bạn cũng đã nắm được, nó không quá cầu kỳ gồm có vuốt màn hình lên bên trên để kiểm soát đối tượng nhảy bật lên, vuốt xuống để lăn, vuốt sang trải hoặc phải để đi lại sang hai bên. Nói bao giờ cũng dễ hơn làm, đặc biệt là lúc trò chơi tìm rất nhiều cách để ngăn không cho những phấn đấu của bạn bằng giải pháp xây dựng vô số bẫy khá tinh xảo, khiến bạn có khả năng thua bất kỳ thời điểm nào.

Tải Temple Run 2 MOD APK

Có vài ba trợ giúp mà bạn có khả năng dò thấy trong tiến trình chạy, chẳng hạn như một chiếc khiên để phòng thủ bạn trong một lúc hay chiếc nam châm để hút tiền xu (giống Subway Surfer). Nổi bật, lúc bỏ mạng, bạn khả dụng kim cương màu xanh để tiếp tục hành trình. Lần kế tiếp, số kim cương bạn cần bỏ ra tăng gấp hai. Chúng rất quý trong trò chơi này, bạn có khả năng dùng tiệt mặt để mua chúng hoặc xem lăng xê.

Chuỗi đối tượng và thuộc tính

Khoản tiền mà bạn ghi nhận được sẽ được đưa vào sử dụng để bạn mở khóa thêm những đối tượng mà bạn thích. Trò chơi có nhiều đối tượng không giống nhau để bạn quyết định và thường xuyên thêm thắt ở các bản thay đổi. Ở bản gần đây nhất, bạn có khả năng mở khóa vua vận tốc là người chơi điền kinh Usain Bolt. Để đuổi theo Usain Bolt, chắc con khỉ đột đồ sộ sẽ khó khăn lắm đây.

Tải Temple Run 2 MOD APK

Trong tiến trình chiến game, bạn ghi nhận được tiền và kim cương. Chúng được ứng dụng để gia cố thuộc tính đối tượng. Mỗi đối tượng đều có các thuộc tính nhất quyết tác động trực tiếp hoặc không trực tiếp tới tiến trình chơi.
Trong đó, mỗi thuộc tính có 5 mức, bạn khả dụng tiền hoặc kim cương để chỉnh trang. Ở mức càng cao, nhiều năng lượng của bạn càng lớn.

Ví như:

– Coin value sẽ giúp bạn nhận được nhiều vàng hơn

– Shield duration: thời kỳ nhận được lớp lá chắn

– Coin magnet: nam châm hút tiền

– Và rất đông thuộc tính khác thường …

Để có đủ tiền xu và kim cương nhằm mở khoá đối tượng và chỉnh trang thuộc tính, bạn bắt buộc phải rất chú trọng trong trò chơi. Và chúng ta sẽ chẳng thể có được chuyện này nếu không chiến game một cách chuyên cần. Nhưng giả sử bạn không có nhiều thời kỳ, thì thật sự bạn nên áp dụng bản Temple Run 2 MOD APK, nó được căn chỉnh để bạn mua đối tượng và cải tạo các thuộc tính không lấy tiền.

Tải Temple Run 2 MOD APK

Đồ hoạ

Hình ảnh của Temple Run 2 đã được cải tạo dày đặc đối chiếu với bản thứ nhất. Cảm nhận bức ảnh tuyệt với khiến bạn có khả năng chơi nhiều giờ liền mà không chán. Bên cạnh đó, thanh âm cũng vô cùng ấn tượng. Chúng ta sẽ nhận thấy tim đập thình thịch mỗi lần nghe tiếng gừ của khỉ đột sau lưng.

Chuỗi kết nối thông tin chính của trò chơi được phân thành một số địa phương không giống nhau. Bạn có khả năng mở khoá để cảm nhận những địa điểm mới, gồm có: Sky Summit, Pirate Cove, Blazing Sands, Lost Jungle, Spirits Cove, Frozen Shadows, Holi Festival…

Tải Temple Run 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nói chung, Temple Run 2 là một sự cải thiện xuất sắc với bản trước đây. Cách chơi để nguyên, tuy nhiên cập nhật nhiều về đồ hoạ, các chức năng phụ, cải tạo đối tượng, mở khoá đối tượng mới

Dù có bạn là người có rất lâu rảnh và quyết định bản APK, hay bạn bận bịu và khoái chí bản MOD hơn thì trò chơi này vẫn một sự chọn lựa giải khuây xuất sắc sau những giờ hành chính, học tập kịch tính. Chạy ngay đi, và hãy nhớ rằng: ngừng chạy còn được hiểu là bỏ mạng!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)