Teamfight Tactics MOD APK (Vô Hạn Gold/XP) v11.21.4033002

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Teamfight Tactics
Phiên bản 11.21.4033002
Tính năng MOD Vô Hạn Gold/XP
Kích thước 60M
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Riot Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Teamfight Tactics là phiên bản game đến từ nhà phát hành Riot Games, đình đám một thời trong giới sân đấu Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn không còn xa lạ với hàng vạn game thủ. Tải xuống và cài đặt hoàn toàn miễn phí cùng MOD VIP VL các game thủ nhé.

Giới thiệu phiên bản Teamfight Tactics MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Gold
  • XP

Tải Teamfight Tactics MOD APK

Đề cử Teamfight Tactics

Hiện giờ, trò chơi vừa ra mắt bản beta dành cho Server Italia. Người dùng ở các nước khác cần dùng vài ba sử dụng VPN để đổi IP nếu bạn muốn cảm giác sớm trò chơi này. Bạn có khả năng chọn dùng Turbo VPN, Hotspot Shield, Expressvpn để có sự kết nối vững mạnh…

Phong cách chơi

Sân đấu chân lí là chế độ cờ tự động của liên minh vĩ đại. Trò chơi này gồm 8 người dùng trong một trận thi đấu, người tồn tại sau cùng là người giành thắng lợi. Mỗi chúng ta khởi đầu với một trăm máu. Sau mỗi trận không thắng, chúng ta sẽ bị trừ máu (đánh đổ thành viên của đối phương làm cho bạn mất ít máu hơn). Về chủ đạo, phong cách chơi là vậy là. Cách lái cũng trống trơn rắc rối. Bạn chỉ cần kéo và thả để đặt vị tướng mình muốn lên sàn đấu. Tiếp đó, đội hình của bạn sẽ tự động đấu tranh với quân thù. Nhưng thật ra, để đội hình của bạn có được hữu hiệu cao và có tài năng thắng những cá nhân chơi khác, bạn phải có một kế hoạch thật tốt.

Vàng và kinh nghiệm

Vàng và kinh nghiệm là hai điều người dùng cần dõi theo lúc chơi Teamfight Tactics. Chúng ta sẽ nhận được vàng mỗi lần chấm dứt một cuộc đấu. Bạn có hai chọn lựa để dùng vàng, tăng cấp hoặc roll tướng. Giữ hệ thống thất bại và thắng cũng mang tới cho bạn một lượng vàng thưởng tương đối lớn. Trên cơ sở đó, bạn nên học cách quản lí vàng thật tốt để có một đội hình mà bạn thích.

Số tướng nhiều nhất trên bàn lệ thuộc vào mức của bạn. Bạn có thể có nhiều nhất 9 tướng. Nếu bạn thăng cấp trước đối phương, bạn có khả năng có một ít ưu thế về quân số và khiến đối phương gặp sửng sốt.

Tải Teamfight Tactics MOD APK

Tướng, tộc và hệ

Như những người đã nắm được, sân đấu chân lí hiện giờ đã bước qua mùa giải thứ 2 với chuỗi tướng và hệ mới 100%. Thực tiễn, Teamfight Tactics khá dễ. Nhưng bạn nên một lúc để đến gần. Không dễ để nhớ hết các tướng, hệ và các trang thiết bị, bởi nó hầu như được làm lại đối chiếu với trò chơi gốc. Nếu bạn từng chơi LOL, đó nhiều khả năng là một ưu thế. Nhưng giả sử bạn chưa chơi LOL, bạn phải biết nhiều dữ liệu trước lúc tiến hành một cuộc đấu.

Tướng trong trò chơi được chia ra thành đa dạng, có giá từ 1 vàng cho đến 5 vàng (tình huống nổi bật: Lux có giá 7 vàng). Giá tiền của mỗi tướng được chia theo độ hiếm của tướng đó. Lúc mua ở quầy, chúng ta sẽ nhận được một vị tướng 1 sao. Ghép ba tướng 1 sao để hợp thành một tướng 2 sao, ba tướng 2 sao nhằm nhận về một tướng 3 sao. Về lí thuyết, roll tướng tùy thuộc vào nhân phẩm của bạn. Tuy nhiên bạn vẫn còn cơ hội có bản quyền một đội hình không có khuyết điểm nếu có kế hoạch tốt.

Các tướng trong trò chơi được phân thành các hệ và tộc. Chúng ta sẽ khởi động nguồn năng lượng dồi dào của hệ giả định đạt đủ số tướng yêu sách thuộc hệ đó. Chẳng hạn, lúc đội hình của bạn có Brand, Varus và Annie, bạn có thể có hiệu ứng của hệ lửa. Ngày nay, trò chơi có vài ba hệ như lửa, nước, rừng, ngọc, thép , đất, cát… Thêm vào đó, các đối tượng cũng được phân thành các lớp cuồng chiến, xạ thủ, băng quốc, nguyệt tộc, bóng tối, ánh sáng, phần hồn.

Tải Teamfight Tactics MOD APK

Linh thú

Linh thú là những sinh vật rất dễ thương. Chúng sẽ thay thế bạn trên chiến trường, có việc phải làm nhặt chuẩn bị, nhặt tướng. Hơn nữa, chúng nhiều khả năng châm biếm đối phương nếu bạn muốn. Sưu tập những linh thú nho nhỏ đồng thời là một niềm vui mừng trong trò chơi này.

Hãy biến hoá tên mình trên bảng xếp hạng nhé !

Lúc chơi Teamfight Tactics, bạn có khả năng hòa mình vào 1 trong 2 chế độ, đấu thường và đấu xếp hạng. Nếu thắng lợi một trận thi đấu xếp hạng (cuối cùng với một vị trí trong top 4), chúng ta sẽ được tăng LP.

Những mẹo nhỏ giúp người chơi mới dễ dàng hoà nhập với cộng đồng game

Đừng tốn quá lớn vàng vào việc roll ở thời kỳ đầu. Ở khoảng thời gian đầu cuộc đấu, bạn cần chắt chiu vàng của bản thân. Nguồn năng lượng dồi dào mỗi đội hình cần dựa vào rất nhiều vào các vị tướng hiếm (có giá 4 vàng trở lên). Vì thế, nếu bạn có hàng chục vàng lúc ở mức cao, bạn có nhiều thời cơ nhận được tướng hiếm.

Một điều trọng yếu mà bạn phải biết lúc chơi Teamfight Tactics, cách dàn dựng đội hình có tác động không ít tới nguồn năng lượng dồi dào của đội hình đó. Bạn cần tìm hiểu cách tấn công, có thể và tầm đánh của mỗi vị tướng để có một kế hoạch hợp lẽ phải.

Tải Teamfight Tactics MOD APK

Chúng ta sẽ nhận được vàng thưởng dựa theo số vàng bạn tích được (theo từng mốc 20, 30, 40, 50). Bởi thế, nếu bạn dành dụm được nhiều vàng, bạn có thể có nhiều ưu thế trước đối phương.

Đồ họa bắt mắt

Nhiều điều dường như được để nguyên đối chiếu với ĐTCL trên PC. Tuy vậy, nó có vài ba chuyển đổi để hợp với màn hình điện thoại. Lúc bạn đụng vào quầy ở góc bên hữu màn hình, nó sẽ hiển thị lên toàn màn hình thay vì bên dưới. Hơn thế nữa, vài ba kết nối thông tin hiển thị dữ liệu đã được chuyển đổi để khiến bạn có một cảm nhận tốt hơn.

Tải Teamfight Tactics MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Như trên là nhiều thông tin về Teamfight Tactics APK. Với bản dành cho di động, bây giờ bạn có khả năng chơi sân đấu chân lí ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào. Nếu bạn thích liên minh vĩ đại và muốn hòa mình vào trò chơi nhân phẩm này, hãy tải trò chơi qua đường dẫn ở dưới thông tin và tiến hành một trận thi đấu nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)